Top 7 đơn vị Agency nổi tiếng tại Việt Nam năm 2022

by
Agency Noi Tieng Tai Viet Nam
Agency nổi tiếng tại Việt Nam bạn đã nghĩ ra cái tên nào trong ngành Agency này chưa? Nếu chưa thì cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có được thông tin của các Agency lớn tại Việt Nam trong lĩnh vực quảng cáo, mà các doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau có thể hợp tác nhé.

Công ty Agency là gì?

Với sự phát triển không ngừng nghỉ trong lĩnh vực Marketing, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thậm chí là doanh nghiệp có quy mô lớn, không thể nào quản lý tất cả các hoạt động Marketing của doanh nghiệp. Cho nên, họ tìm đến công ty Agency để có được các giải pháp để quá trình kinh doanh có được hiệu quả cao, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng có tỷ lệ chuyển đổi chất lượng.
Agency chính là công ty dịch vụ truyền thông cung cấp đầy đủ các chiến lược và dịch vụ để giúp các doanh nghiệp khác có thể an tâm về quá trình kinh doanh của mình. Không còn nỗi lo bị đối thủ khác lấn lướt và đồng thời thương hiệu của bạn cũng sẽ được nhiều người biết đến hơn. Một trong những Agency nổi tiếng tại Việt Nam mà các bạn cần quan tâm đó là ITP Group.

Top 7 đơn vị Agency nổi tiếng tại Việt Nam bạn nên biết

ITP Group

ITP Group hiện đang là đơn vị được các doanh nghiệp SME tiếp đón nồng hậu vì đã cho họ những giá trị mà doanh nghiệp muốn có được. Độ phủ sóng rộng rãi, tư vấn chiến lược phát triển chuyên sâu trong từng lĩnh vực, giải pháp truyền thông sáng tạo độc đáo, chính là yếu tố ghi điểm trong mắt các doanh nghiệp. Tập trung khai thác các thế mạnh để giúp doanh nghiệp có thể phát triển thương hiệu tốt ở cả Online và Offline. ITP Group – trực thuộc công ty cổ phần tập đoàn ITP, là công ty Agency Marketing chuyên cung cấp các dịch vụ như SEO Website, Content, Thiết kế website, Chạy Ads…. uy tín nhất.
Dựa trên nguyên tắc Win – Win cho nên những doanh nghiệp khi cộng tác đều vô cùng hài lòng về cách phục vụ cũng như các kết quả mà ITP Group bàn giao với doanh nghiệp. Chính vì việc, quảng cáo đa phương tiện cho nên hầu hết các chiến dịch đều đạt được hiệu suất cao và vấn đề quan trọng là luôn tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp. ITP Group được đánh giá là một trong những Agency nổi tiếng tại Việt Nam có được chiến dịch phù hợp với mọi ngành nghề
agency-noi-tieng-tai-viet-nam-1

ITP Group Agency nổi tiếng tại Việt Nam, dựa trên nguyên tắc Win – Win hai bên cùng có lợi

>>>Xem thêm: Top SEO Agency nổi tiếng uy tín tại Việt Nam năm 2022

NAVEE

NAVEE chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp cho các cá nhân, doanh nghiệp với các quy mô khác nhau trên các lĩnh vực. NAVEE đã cộng tác với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và đều có được sự thành công cho các chiến dịch khác nhau. Ví dụ như các đối tác Mắt Bão, Helen Care, KAT Design,… Tại đây, luôn có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và rất sáng tạo cho nên những chiến lược họ đưa ra đều rất cuốn hút và gây ấn tượng tốt với khách hàng của doanh nghiệp.
Luôn nằm trong Top Agency nổi tiếng tại Việt Nam có nhiều thành tích nổi trội và hướng tới các tiêu chí mang lại sự độc nhật cho khách hàng của NAVEE. Đơn vị cung cấp các dịch vụ quảng cáo đa phương tiện, thiết kế Website, Digital Marketing, lên ý tưởng nội dung, quan hệ công chúng và các Event,…chăm chút khách hàng từ những vấn đề nhỏ nhất để xây dựng thương hiệu cho cả hai
agency-noi-tieng-tai-viet-nam-2

NAVEE chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo chuyên nghiệp cho các cá nhân, doanh nghiệp

WPP Group

WPP Group là một trong các Agency nổi tiếng tại Việt Nam, họ được biết đến là Agency quảng cáo quốc tế, cụ thể là vương quốc Anh. Hiện tại, WPP Group có 7 công ty còn hoạt động trong Marketing và nổi bật nhất là Ogilvy & Mather và JWT. Năm 2011 JWT công ty quảng cáo duy nhất được vinh danh nhận giải thưởng tại liên hoan Quảng cáo Quốc tế Cannes Lion. Cung cấp dịch vụ cho Nokia, Pepsico, HSBC, Ford,…Ogilvy & Mather không chỉ mỗi mảng quảng cáo mà còn lấn sang tư vấn, hỗ trợ khách hàng xây dựng thương hiệu bằng chính sự hiểu biết của WPP Group cho nên hầu hết các chiến lược được triển khai đều rất thành công mỹ mãn.
agency-noi-tieng-tai-viet-nam-3

Một trong các Agency nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều doanh nghiệp tin tưởng

TBWA Việt Nam

TBWA Việt Nam luôn không ngừng sáng tạo và đổi mới, để có thể đưa ra những chiến lược truyền thông tạo nên nhiều giá trị cho khách hàng. Công ty này hướng đến triết lý phá vỡ mọi giới hạn. TBWA tin rằng, nếu chỉ tuân thủ và những quy luật và hướng đi truyền thông thì không thể nào tạo ra sự mới mẻ được. Cho nên, đơn vị này luôn tìm hiểu và triển khai những khía cạnh mới chỉ có họ mới xây dựng nên. Và minh chứng cho điều đó chính là những đơn vị mà TBWA đã cộng tác và hiệu quả mang lại vô cùng thành công. Ví dụ như những thương hiệu lớn tại Việt Nam như Vinamilk, Adidas, Tiger, MTV,.
agency-noi-tieng-tai-viet-nam-4

TBWA Việt Nam luôn không ngừng sáng tạo và đổi mới

BBDO Việt Nam

Đây là một trong các Agency nổi tiếng tại Việt Nam được rất nhiều doanh nghiệp biết đến. Công ty này được thành lập và phát triển gần 12 năm và có thể so sánh với các công ty Agency hàng đầu trên thế giới. Tại đây, đều sở hữu những chuyên viên giỏi với khả năng vượt bật về phát triển chiến lược, kiến thức sâu rộng đa dạng lĩnh vực, tư duy sáng tạo mới mẻ, tạo nên hiệu ứng truyền thông vô cùng ấn tượng. Cho nên những đơn vị khi cộng tác đều rất hài lòng về kết quả mang lại khi đã lựa chọn BBDO Việt Nam.

GUDJOB

GUDJOB là đơn vị sáng giá khi nhắc đến Agency nổi tiếng tại Việt Nam. Đơn vị này luôn có những sáng tạo độc đáo trong các chiến lược quảng cáo và phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp. Mặc dù độ tuổi còn khá trẻ nhưng thành tựu mang lại khiến ai cũng phải trầm trồ. Những đơn vị đã cùng cộng tác với GUDJOB như: Biti’s, Vincom, Dove, Dutch Lady, L’Oreal,…. Những dịch vụ tại GUDJOB đều hướng về nhận diện thương hiệu, và phát triển nội dung. Minh chứng rõ ràng đó là những đơn vị cộng tác quá đỗi quen thuộc về tiềm lực của họ rất lớn về độ nhận diện thương hiệu của khách hàng lẫn vị trí thương hiệu
agency-noi-tieng-tai-viet-nam-5

GUDJOB là đơn vị sáng giá khi nhắc đến Agency nổi tiếng tại Việt Nam

Saatchi & Saatchi 

Công ty này có hơn 6500 nhân viên, 140 văn phòng tại 76 quốc gia. Được thành lập từ năm 1995, với sứ mạng của thương hiệu là giải pháp thực sự hiệu quả. Saatchi & Saatchi đã giúp rất nhiều doanh nghiệp có được kết quả mà chính họ cũng không ngờ tới. Các dịch vụ mà đơn vị này cung cấp sẽ giúp cho thương hiệu nâng lên một tầm cao mới. Những doanh nghiệp đã cộng tác cùng với Saatchi & Saatchi  đó là TOYOTA, Vietnamobile, Olay, Nestle,.. Đội ngũ chuyên viên có kiến thức sâu rộng, và nền tảng kinh nghiệm vững vàng cho nên những thử thách hoặc khó khăn trong quá trình triển khai chiến dịch truyền thông đều được xử lý nhanh gọn.
agency-noi-tieng-tai-viet-nam-6

Đơn vị Agency nổi tiếng tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng

Trên đây là những thông tin về Agency nổi tiếng tại Việt Nam mà bạn nên quan tâm, để rút kinh nghiệm cho bản thân khi muốn tìm đến đơn vị cung cấp giải pháp cho thương hiệu của mình. Hãy gọi cho chuyên viên tư vấn của ITP Group qua số Hotline: 028 9998 9999 để được tư vấn khi bạn có thắc mắc nhé!
TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ
ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ MARKETING AEGNCY NHÉ!

    You may also like

    Leave a Comment