Bảng giá chạy quảng cáo Facebook giá rẻ và chuyên nghiệp

by tuyetmai
bang-gia-chay-quang-cao-facebook

Bảng giá chạy quảng cáo Facebook chính là căn cứ để giúp các doanh nghiệp có thể biết tổng quan về chi phí khi muốn chạy quảng cáo để lan tỏa thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình đến gần với khách hàng. Chạy quảng cáo bằng hình thức nào mới phù hợp với thương hiệu của mình, và ở đâu có dịch vụ chạy quảng cáo Facebook, bảng giá chạy quảng cáo Facebook phù hợp. Các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Tại sao cần chạy quảng cáo? Bảng giá chạy quảng cáo facebook

Muốn mở rộng thị trường thì buộc bạn phải chạy quảng cáo để nhân tỷ lệ người dùng lên nhiều lần. Vì, tỷ lệ chuyển đổi của các khách hàng từ Facebook cũng sẽ rất cao vì số lượng khách hàng truy cập và Facebook chưa bao giờ giảm. Chúng ta có thể thấy trung bình mỗi một ngày sẽ có hơn hàng triệu người sử dụng và số giờ sử dụng có thể kéo dài từ 5 đến 6 tiếng, đó là tính trung bình theo thống kê. Cho nên, muốn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tại đây cũng không phải là điều quá khó khăn, chỉ cần bạn biết cách chạy quảng cáo sao cho đúng là có thể sinh lời, cạnh tranh tốt với các thương hiệu đối thủ.

Chạy quảng cáo Facebook sẽ tốn chi phí, nhưng số chi phí này bạn sẽ được tối ưu trong khả năng và nguyện vọng của bạn muốn có lượt tiếp cận như thế nào. Từ đó, sẽ hiểu về sở thích cũng như các mong muốn của khách hàng về sản phẩm ra sao. Facebook sẽ hiểu được hành vi tìm kiếm của khách hàng một cách chính xác cho nên khi chạy quảng cáo cũng sẽ hiệu quả hơn những kênh khác, hướng đúng đối tượng khách hàng quan tâm một cách tự nhiên mà không gây khó chịu với người nhìn thấy quảng cáo của bạn.

bang-gia-chay-quang-cao-facebook-1

Doanh nghiệp muốn phát triển kinh doanh có doanh thu cao trên Facebook thì phải chạy quảng cáo

Các hình thức quảng cáo và bảng giá chạy quảng cáo Facebook

Các hình thức quảng cáo mà ITP Group cung cấp cho các doanh nghiệp để giúp cho việc triển khai những sản phẩm, dịch vụ theo đúng đối tượng khách hàng, và nhu cầu của doanh nghiệp về việc xây dựng thương hiệu trên nền tảng xã hội Facebook:

Page Post Engagement: Hình thức này quảng cáo trên các Fanpage Facebook, giúp tăng tương tác cho bài viết ví dụ như: Like Page, Comment, chia sẻ,…Chi phí sẽ được chi trả dựa vào số lượt Click của khách hàng.

Page Like: Chính là hình thức quảng cáo nhằm tăng số lượt Like của khách hàng dành cho doanh nghiệp đang chạy quảng cáo một cách nhanh chóng. Chi phí sẽ được tính dựa vào số lượt Like của khách hàng ra sao trên Page của các bạn.

Click to Website Domain Ads: Chính là hình thức quảng cáo Website trên Facebook tích hợp Fanpage, nhằm tăng Traffic cho Web. Website có 2 dạng quảng cáo chính đó là Links và Carousel. Phương thức trả phí này sẽ được tính dựa trên mỗi lượt Click và Web của khách hàng.

Video View: Hình thức quảng cáo Video View giúp tăng tỷ lệ tương tác và tăng lượt xem, giúp Page có nhiều lượt theo dõi, thu hút nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp hơn. Chi phí sẽ được tính dựa vào mỗi lượt xem được hiển thị

Lead Ads : Là hình thức quảng cáo thu thập thông tin khách hàng tiềm năng trên Facebook, các khách hàng sẽ gửi thông tin cá nhân của mình nhằm mục đích được tư vấn những thắc mắc như: Tên, số điện thoại, Email,…hình thức thanh toán sẽ được dựa vào CPC, CPL

Offer Claim: là hình thức đưa các chương trình quảng cáo đến với khách hàng nhằm tăng tương tác, chương trình ưu đãi để giúp khách hàng biết đến doanh nghiệp nhiều hơn.

Event Responsive: Là hình thức quảng cáo sự kiện thu hút người tham gia tương tác với Event trên nền tảng Facebook để tăng lượng người theo dõi cho trang. Hình thức tính phí sẽ dựa và CPC

App Installs: Là hình thức quảng cáo trên Facebook để tăng lượt cài đặt ứng dụng trên điện thoại, thu hút người dùng tên quảng cáo thông qua hình động cụ thể là cài đặt App. Phương thức tính phí là dựa trên số lượt Click và tinh phí cho mỗi một lần cài App

Local Awareness: Hình thức quảng cáo giúp để hiển thị sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp trên Facebook của những khách hàng ở gần định vị của doanh nghiệp. Thúc đẩy mong muốn mua hàng trực tiếp tại của hàng và hình thức tính phí ssos là CPM.

bang-gia-chay-quang-cao-facebook-2

Các hình thức quảng cáo và bảng giá chạy quảng cáo Facebook

>>>>Xem thêm: Bật mí: Chạy quảng cáo Google Adwords có hiệu quả không?

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo tại ITP Group

Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo tại ITP Group với bảng giá chạy quảng cáo Facebook rất hợp lý

Cam kết đạt đúng KPI với mục tiêu số lượng khách hàng tiếp cận với chương trình quảng cáo của bạn. Đánh đúng nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng và có cơ hội chuyển đổi cao. Hiểu được hành vi và mục đích của khách hàng khi tìm kiếm thông tin sản phẩm của bạn là gì, giám sát số liệu hiệu quả và tối ưu các mẫu quảng cáo liên tục cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, ITP Group sẽ thực hiện nhiều mẫu quảng cáo khác nhau để có thể cho ra mẫu nào phù hợp và mang đến hiệu quả cao nhất. Phân tích thị trường và phân tích đối thủ để có chiến lược tư vấn hiệu quả, mang về doanh thu cao. Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, thông thạo các kỹ thuật để đưa ra những chiến dịch quảng cáo bùng nổ, để khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu của bạn một cách tự nhiên nhất

bang-gia-chay-quang-cao-facebook-3

Cam kết đạt đúng KPI với mục tiêu số lượng khách hàng tiếp cận với chương trình quảng cáo của bạn

Quy trình chạy quảng cáo trên Facebook tại ITP Group

Dưới đây là quy trình ITP Group sẽ thực hiện dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook cho các doanh nghiệp khi cộng tác, các bạn cùng theo dõi nhé:

Tư vấn báo giá: Khách hàng được cung cấp thông tin, dịch vụ và đưa ra những giả pháp phù hợp với từng hạng mục mà doanh nghiệp cần triển khai, và khu vực cần quảng cáo để mang đến hiệu quả tốt hơn. Tiếp đến là báo giá cho từng hạng mục để có bảng báo giá chạy quảng cáo Facebook phù hợp.

Hợp đồng thanh toán: Thỏa thuận các hình thức quảng cáo và tiến hành ký kết hợp đồng

Fanpage viết bài: ITP Group sẽ lên các kế hoạch phát triển Content, chính sửa hình ảnh, mọi thứ đều sẽ được các doanh nghiệp duyệt qua và tiếp đến là tiến hành quảng cáo Fanpage hiệu quả

Setup quảng cáo Facebook: Tiến hành Setup các quảng cáo như đã thỏa thuận lên các trang và kênh mạng xã hội uy tín. Chọn đối tượng phù hợp nhằm tiến hàng hướng đúng khách hàng có tỷ lệ chuyển đổi cao.

Đo lường và báo cáo: Bước cuối cùng là đo lường và báo cáo kết quả hoạt động của từng chiến dịch, để doanh nghiệp có thể biết được những chiến dịch đạt được kết quả như thế nào, có hiệu quả hay không.

bang-gia-chay-quang-cao-facebook-4

Quy trình chạy quảng cáo trên Facebook tại ITP Group

Trên đây là bảng giá chạy quảng cáo Facebook mà ITP Group muốn các doanh nghiệp có thể tham khảo để có được cái nhìn tổng thể tốt hơn. Trên đây là các hình thức tính phí của ITP Group nếu các bạn muốn biết chi phí chi tiết hãy liên hệ với Hotline: 028 9998 9999 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhé!

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE NHÉ!

    You may also like

    Leave a Comment