Báo giá SEO Website tổng thể, tăng hạng và tối ưu chi phí

by tuyetmai
Bao Gia Seo Website

Báo giá SEO Website phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhưng cần quan tâm nhất khi thực hiện dự án tạo ra một trang Web chuẩn SEO đó là hiệu quả của dự án SEO và chi phí đầu tư. Làm thế nào để bạn có thể tìm kiếm nơi tạo ra Website chất lượng, mức đầu tư cho một trang Web như thế nào là ổn? Mời các bạn tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

Báo giá SEO Website phụ thuộc các yếu tố sau

Báo giá SEO Website như thế nào là hợp lý và đôi bên cùng có lợi. Các doanh nghiệp khi muốn tăng lượng Traffic và muốn vị trí của doanh nghiệp phải được hiển thị ở top đầu thì phải đầu tư rất nhiều vào trang Website. Chi phí để có một trang Web chuẩn SEO có thể rất cao hoặc rất thấp. Điều quan trọng là bạn phải nắm được các yếu tố để có thể có một báo giá SEO Website tốt nhất:

bao-gia-seo-website-1

Báo giá SEO Website phụ thuộc những yếu tố nào

Lượng tìm kiếm của từ khóa

Thông qua dụng cụ Keyword Planner của Google. Những từ khóa có lượt tìm kiếm cao trong một tháng sẽ xuất hiện. Bạn có thể biết được có số lượt từ khóa tìm kiếm là bao nhiêu, từ khóa nào được tìm kiếm nhiều nhất. Cách theo dõi chất lượng.

bao-gia-seo-website-2

Lượng tìm kiếm của từ khóa nhiều hay ít ảnh hưởng đến báo giá SEO website

Số lượng từ khóa

Số lượng từ khóa càng nhiều thì chi phí SEO sẽ càng cao. Những từ khóa đơn giản thường sẽ có mức chi phí thấp, áp dụng cho những doanh nghiệp đầu tư cho quảng cáo ít. Sau khi doanh nghiệp đi vào ổn định thì bắt đầu thực hiện những từ khóa có độ khó cao hơn. Ví dụ như: Bộ từ khóa có số lượng 200 từ sẽ có mức giá thấp hơn bộ từ khóa 500 từ.

bao-gia-seo-website-3

Số lượng từ khóa cũng ảnh hưởng đến báo giá SEO website

Có 2 yếu tố để xác định số lượng từ khóa khó đó là độ dài của từ khóa và lượng tìm kiếm trung bình của từ khóa. Những từ khóa càng ngắn gọn thì sẽ càng khó SEO.

>>>>XEM THÊM:

Độ khó của từ khóa

Từ khóa càng chung chung và phổ biến thì tính cạnh tranh càng cao. Trước khi báo giá chi tiết cho doanh nghiệp thì đơn vị báo giá sẽ đưa ra độ khó của từ khóa và lượt tìm kiếm trung bình của từ khóa để có được một bảng giá SEO thực tế và tốt nhất. Bạn có thể áp dụng Keyword Planner của Google để biết được giá thầu của Google Adwords của mỗi từ khóa sẽ là bao nhiêu để tính chi phí SEO

bao-gia-seo-website-4

Độ khó của từ khóa cũng ảnh hưởng đến báo giá SEO website

Tình trạng hiện tại của Website

Một Website kém chất lượng thì cần phải tiến hành bổ sung những điểm còn thiếu để có thể áp dụng SEO top Google. Nếu nội dung của bên bạn không hướng đến từ khóa chính, không đề cập thường xuyên, lối hành văn thiếu logic và hình ảnh không liên quan không có từ khóa phụ. Website của bạn không được thu hút về ngoại hình thì việc tìm kiếm những đơn vị để tối ưu lại Website là điều cần làm. Hơn nữa, người dùng có những trải nghiệm kém chất lượng thì bạn nên thay đổi cấu hình và nội dung để khách hàng có thể chú ý đến doanh nghiệp hơn.

bao-gia-seo-website-5

Tình trạng website cũng ảnh hưởng đến báo giá SEO Website

Độ Cạnh tranh

Ngoài những yếu tố chủ quan do lơ là việc xây dựng Web thì bạn muốn được lên top phải nghiên cứu về Website của đối thủ.

Những đối thủ mạnh là khi bạn tìm kiếm từ khóa trên Google cho ra hiển thị những top đầu tiên, bạn nên quan tâm đến các doanh nghiệp này và sau đó bỏ thời gian nghiên cứu xem họ đã tạo ra những gì để có thể tăng Top như vậy. Đối thủ của bạn quá mạnh thì báo giá SEO Website sẽ càng cao. Bạn cũng có thể xem qua những yếu tố mình chưa có, để có thể cạnh tranh tốt với các doanh nghiệp khác như: Bài viết đạt chuẩn SEO trên trang Web là bao nhiêu, số lượt black trở về là bao nhiêu, phân tích về Website mà đối thủ đang sử dụng.

bao-gia-seo-website-6

Độ cạnh tranh càng cao thì báo giá SEO Website cũng cao theo

Thời gian SEO

Để có thể tạo ra một chiến lược SEO Web tốt còn phải đòi hỏi về mặt thời gian. Thường thì từ 6 tháng đến 1 năm để mang đến đặc tính lâu dài và an toàn cho Website mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Google. Người làm SEO và có kinh nghiệm tốt sẽ bắt đầu triển khai và cho ra những kết quả tốt trong khoảng thời gian 6 tháng, vừa có thể đánh giá năng lực của trang Web mà còn đưa ra các phương án tối ưu, để đưa từ khóa lên Top. Nếu khách hàng muốn đẩy nhanh tiến độ thì chi phí đưa ra sẽ khác hơn.

bao-gia-seo-website-7

Thời gian SEO bao lâu cũng là tiêu chí để báo giá SEO website

Quy trình báo giá SEO Website

Để đánh giá một website đang ở mức độ nào và để lên một chiến lược SEO chi tiết. Thì bạn nên quan tâm về các quy trình dưới đây để có được bảng báo giá SEO Website tốt nhất. Cùng ITP tìm hiểu nhé!

Tiếp nhận thông tin để báo giá SEO Website

Để thực hiện quy trình báo giá SEO Website bước đầu tiên là tiếp nhận thông tin của doanh nghiệp và hiểu được những vấn đề cần phải giải quyết để đưa Website lên top Google. Đơn vị tiếp nhận thông tin sẽ biết được mục tiêu mà kết quả mà doanh nghiệp đang hướng tới. Doanh nghiệp sẽ điền đầy đủ thông tin và chi tiết từng hạng mục để có được giá SEO Web thực tế và tối ưu nhất. 

bao-gia-seo-website-8

Tiếp nhận thông tin về website của khách hàng muốn SEO

Nghiên cứu doanh nghiệp

Thực hiện dựa trên mô hình và dịch vụ mà doanh nghiệp đang hoạt động để đưa ra chiến lược tạo nên Web chất lượng thân thiện với Google. Đưa ra các ưu điểm và nhược điểm để doanh nghiệp để có thể điều chỉnh chiến lược phù hợp với các khách hàng có nhu cầu và cá khách hàng tiềm năng, nhằm nâng cao tỷ lệ chuyển đổi về hiện tại và cả tương lai. Xây dựng lộ trình và xác định được những thay đổi về trải nghiệm người dùng.

bao-gia-seo-website-9

Nghiên cứu về website của khách hàng để lên kế hoạch SEO phù hợp

Phân tích đánh giá và lên chiến lược SEO

Phân chia từ khóa và lên kế hoạch triển khai để hiểu sâu hơn về hành vi của khách hàng qua đó có thể đưa ra các chiến lược SEO phù hợp với doanh nghiệp. Tạo ra một kế hoạch cụ thể để khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm theo từng giai đoạn, để tăng sự thích thú của khách hàng đối với doanh nghiệp. Phân tích ra hành vi, nhu cầu, động lực của người dùng và lên lộ trình tạo ra những điểm đặc biệt mang đến giá trị thực tế cho khách hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu tạo. 

bao-gia-seo-website-10

Phân tích đánh giá và lên chiến lược SEO để báo giá cho khách hàng

Báo giá SEO tổng thể

Bước cuối cùng là bạn sẽ có được một quá trình SEO Website cụ thể để hiểu rõ về từng bước chuyển đổi trong chiến lược của doanh nghiệp. Bạn sẽ được giải thích rõ ràng về từng quy trình mà lợi ích mà nó mang lại. Thời gian SEO Website thành công, cần những tài nguyên gì để tạo nên chiến dịch có được một trang Web chất lượng thân thiện với người dùng và cả Google để dễ dàng có xếp hạng cao hơn. 

bao-gia-seo-website-11

Chi phí cho SEO tổng thể là bao nhiêu?

Bảng báo giá SEO tổng thể

Đến với ITP Group bạn sẽ được giải thích và hiểu về giá trị của từng giai đoạn SEO Web tạo nên thành công. ITP sẽ cho bạn biết về lợi ích bao gồm nhiều hạng mục và công việc khác nhau. Kiểm tra toàn diện Website, tối ưu tổng thể trang Web để chuẩn SEO, tối ưu trang đích. Chi phí để xây dựng Content, Onpage, Offpage, luôn theo dõi và xử lý những nội dung để phù hợp với dự án,… 

Mục đích là nhằm tăng lượng truy cập tự nhiên lớn hơn sơ với việc sử dụng các gói dịch vụ đơn lẻ. Số lượng khách mua hàng từ đó cũng sẽ tăng cao. Giúp Google hiểu được chính xác về nội dung mà ITP Group cung cấp để trang Web của doanh nghiệp tăng độ uy tín hơn. ITP Group sẽ giúp doanh nghiệp có được những từ khóa bền vững. Website của doanh nghiệp sẽ không bị mất Top hoặc bị phạt.

bao-gia-seo-website-12

ITP Group công ty Agency Marketing có giá SEO tốt nhất

Ngoài ra, khi từ khóa lên Top còn mang lại nhiều lợi tức đầu tư cho việc quảng cáo Online mỗi khi khách hàng truy cập vào Website của doanh nghiệp, mà không mất thêm chi phí. Chúng tôi sẽ cung cấp lượng từ khóa chất lượng và xây dựng nội dung đúng với yêu cầu mà doanh nghiệp đang hướng đến với báo giá SEO Website phù hợp với từng doanh nghiệp. 

Các bạn nên hiểu vấn đề, không phải chi phí càng rẻ thì bạn sẽ càng được lợi nhé. Vì sau từ “rẻ” mà vẫn lên Top là cả một tiềm tàng về chất lượng của Web sau này. Nếu đưa ra phép so sánh giữa ITP và các Agency Marketing khác. Các bạn sẽ thấy được giá SEO mà ITP Group đề ra là không hề cao.

Để hiểu thêm chi tiết về Báo giá SEO Website cho từng hạng mục, hãy liên hệ với ITP Group để được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn bạn nhé!

>>>>TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ:

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ SEO NHÉ!

    You may also like

    Leave a Comment