BẤT ĐỘNG SẢN

by ITP GROUP

90% các triệu phú đều sở hữu bất động sản. Tiền của họ được đầu tư vào các giao dịch bất động sản nhiều hơn là thị trường chứng khoán. Người đầu tư thông minh là những người kiếm tiền lương ngày hôm nay và biết đầu tư tiền của mình vào bất động sản.

– Đây chính là câu danh ngôn nổi tiếng của Andrew Carnegie – Vua thép. Và nguyên do gì ngày nay bất động sản lại trở thành điểm đầu tư hot đến như vậy? Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu lý do vì sao nên chọn đầu tư vào bất động sản thay vì đầu tư vào các thị trường khác.

– Lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản lớn từ vài trăm triệu đến nhiều tỷ đồng nên chênh lệch lợi nhuận cũng lớn là lý do có rất nhiều người tham gia vào việc đầu tư bất động sản.

– Một số người đầu tư trực tiếp bất động sản và trở nên giàu có. Một số người kinh doanh thành công ở lĩnh vực khác, sau đó đầu tư bất động sản và trở nên giàu có gấp nhiều lần.

– Rất khá nhiều tư tưởng hạn chế đầu tư vì sợ lỗ. Theo năm tháng thì đồng tiền đó có thể sẽ mất dần đi giá trị ban đầu. Nếu như bạn đầu tư bất động sản, dòng tiền có thể đem lại lợi nhuận cao hay còn gọi là “tiền đẻ ra tiền” nếu như có kiến thức đúng. 

bat dong san 2 01

– Ngày nay có thể thấy hình thức thuê bất động sản và cho thuê lại là rất phổ biến. Đây là một cách thức đơn giản có thể đem lại dòng thu nhập vài chục triệu mỗi tháng mà hầu như không cần làm gì cả. 
Điều mà các bạn sẽ thấy trong tương lai có lẽ ra dù có đang làm bất động sản hay không thì bạn cũng sẽ có sự va chạm vào lĩnh vực này. Dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản của ITP Group với mức chi phí hợp lý, giúp đồng tiền nhàn rỗi của bạn có khả năng sinh lời và tăng lợi nhuận cao. Có dòng thu nhập thụ động hàng tháng với những cơ hội tiết kiệm được nhiều tiền cũng như thời gian trên con đường đi đến thành công.