Chạy quảng cáo Landing Page tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả

by tuyetmai
Chay Quang Cao Landing Page

Các bạn kinh doanh Online nhưng lại chưa có được cách quảng cáo hợp lý để giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và kinh doanh thuận lợi. Bạn muốn thực hiện việc quảng cáo Landing Page nhưng chưa biết cách triển khai như thế nào cho đúng để mang đến hiệu quả cao, hoặc đang tìm kiếm thông tin đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Landing Page chất lượng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này nhé!

Chạy quảng cáo Landing Page là gì?

Chạy quảng cáo Landing Page sẽ giúp tăng tỷ lệ khách hàng biết đến thương hiệu của bạn, nắm bắt được các thông tin và có cách liên hệ với đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhanh nhất. Trang Landing Page thể hiện đầy đủ nội dung quảng cáo mà bạn muốn truyền đạt, khách hàng có thể thực hiện những hành vi mà bạn đang điều hướng, nhằm tăng tỷ lệ khách hàng tiềm năng, có tỷ lệ chuyển đổi cao. Việc này sẽ thôi thúc khách hàng thực hiện các bước xác nhận thông tin và thuyết phục khách hàng tốt hơn. 

 Ưu điểm

 • Ưu điểm khi chạy quảng cáo Landing Page đó là nội dung sẽ được tích hợp trên một trang, khách hàng sẽ không bị phân tâm khi muốn tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ của bạn.
 • Chạy quảng cáo bằng Landing Page bố cục thiết kế theo mô hình AIDA giúp thu hút khách hàng ngay từ khi Click vào trang.
 • Thời gian xây dựng Landing Page rất nhanh 
 • Chi phí xây dựng trang quảng cáo Landing Page rất thấp
 • Tỷ lệ chuyển đổi khi sử dụng trang rất cao, thu thập khách hàng tiềm năng rất tốt, khơi gợi ý muốn sử dụng sản phẩm dịch vụ của khách hàng tốt hơn

Nhược điểm 

Nếu bạn không chạy quảng cáo liên tục cho trang Landing Page thì sẽ có lượt tiếp cận khách hàng rất thấp. Google đã chỉnh sửa các thuật toán tìm kiếm hỗ trợ Landing Page, tuy nhiên kết quả vẫn không thật sự khả quan. Nội dung không được cập nhật liên tục vì không có trang tin tức.

chay-quang-cao-langding-page-1

Chạy quảng cáo Landing Page sẽ giúp tăng tỷ lệ khách hàng biết đến thương hiệu của bạn

Hiệu quả khi chạy quảng cáo Landing Page

Landing Page hiện đang là hình thức chạy quảng cáo vô cùng hiệu quả, vì nó giúp thu thập thông tin khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Các bạn có thể sử dụng Landing Page như một Website độc lập, và việc sử dụng Landing Page sẽ giúp bạn thực hiện nhiệm vụ thu hút khách hàng chỉ với một mục đích duy nhất và một nội dung nhất định. Việc chạy quảng cáo Landing Page sẽ giúp cho doanh nghiệp có được nguồn khách hàng tiềm năng. Các bạn có thể nâng cao hiệu quả khi chạy quảng cáo bằng cách thu thập thông tin của khách hàng bằng cách, điền vào Form, đăng ký mua hàng, cung cấp các thông tin cá nhân như tên địa chỉ Email, số điện thoại,… để giúp bạn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tốt hơn. 

chay-quang-cao-langding-page-2

Hiệu quả khi chạy quảng cáo Landing Page

>>>Xem thêm: Cách SEO Landing Page lên Top Google bền vững nhất 2022

Bộ cục cần có của Landing Page để chạy quảng cáo tốt

Bố cục của một Landing Page mà bạn cần có để giúp việc chạy quảng cáo Landing Page đạt hiệu quả tốt hơn:

 1. Phần giới thiệu
 2. Lợi ích khách hàng
 3. Đặc điểm nổi bật
 4. Nội dung chi tiết
 5. Thông tin của doanh nghiệp
 6. Ý kiến khách hàng
 7. Chứng nhận và cam kết khi sử dụng dịch vụ
 8. Bảng giá của dịch vụ
 9. FAQ nếu có
 10. Form đăng ký thông tin
 11. Footer

Những yếu tố trên đây sẽ giúp bạn hoàn thiện phần giao diện cũng như công dụng của Landing Page hoàn chỉnh, nếu như bạn muốn chạy quảng cáo tốt thì nên tham khảo nhé

chay-quang-cao-langding-page-3

Bộ cục cần có của Landing Page để chạy quảng cáo tốt

Bí quyết quảng cáo hiệu quả của Landing Page

Những quảng cáo chạy Google Ads đều mong muốn người dùng hướng về Landing Page để phục vụ cho việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng và gia tăng tỷ lệ truy cập. Nếu bạn muốn thực hiện tốt, thì dưới đây sẽ là bí quyết quảng cáo hiệu quả của Landing Page:

 • Để có được một Landing Page hiệu quả các bạn cần hiểu rõ thông tin và sản phẩm của mình, một khi bạn có kiến thức chắc chắn thì việc giúp khách hàng thấy được giá trị của sản phẩm sẽ dễ dàng thuyết phục hơn. 
 • Bạn có thể tự thiết kế Landing Page hoặc thuê các dịch vụ bên ngoài giúp việc chạy quảng cáo có nhiều hiệu quả hơn. 
 • Phải nêu rõ được đặc điểm nổi bật của sản phẩm và dịch vụ mà bên doanh nghiệp cung cấp, mới có thể tăng sự cạnh tranh với các đơn vị doanh nghiệp khác. 
 • Cho họ thấy giải pháp bên bạn là giải pháp hoàn thiện nhất, ít rủi ro và tiết kiệm tài nguyên nhất, nhưng hiệu quả cao. 
 • Tập trung vào loại chuyển đổi nhất định để tăng giá trị của sản phẩm và thuyết phục khách hàng hướng về mục tiêu mà bạn định hướng. 

Tóm lại, Landing Page không phải là phép màu có thể biến những khách hàng chưa từng biết về dịch vụ của bạn có thể đề nghị sử dụng ngay lập tức. Cho nên bạn phải biết cách quảng cáo như thế nào mới tạo ra giá trị mà doanh nghiệp đang cần. Đọc thông tin tiếp theo để biết về cách chạy quảng cáo bằng Landing Page nhé.

chay-quang-cao-langding-page-4

Bí quyết quảng cáo hiệu quả của Landing Page

Cách chạy quảng cáo Landing Page

Cách chạy quảng cáo Landing Page trên Facebook và trên Google, các bạn cùng theo dõi để biết được cách thức chạy quảng cáo Landing Page trên nền tảng này là như thế nào nhé.

Chạy quảng cáo Landing Page trên Facebook

Facebook là nền tảng thu thập thông tin khách hàng rất lớn, bạn có thể thu về lượng dữ liệu khổng lồ về thông tin cá nhân, 

Hướng dẫn chạy quảng cáo Landing Page trên Facebook:

Bước 1: Bạn vào Fanpage Facebook nhấn vào Menu quảng cáo. Tại cửa sổ mới sẽ hiện ra bạn bấm vào nút thu hút thêm lượng người truy cập trang Web.

Bước 2: Tại ô URL nhập đường dẫn Landing Page, hệ thống sẽ tự đọc thông tin và điền vào các mục như tiêu đề, hình ảnh, mô tả,… dựa trên Landing Page. Các bạn có thể điều chỉnh thông tin sao cho phù hợp với doanh nghiệp của mình. Với phần cập nhật đối tượng, bạn sẽ chọn giới tính, độ tuổi, vị trí mà bạn muốn nhắm đến. Liên tục tối ưu tệp khách hàng đến khi tiếp cận được đúng tệp khách hàng như mình mong muốn. 

Chạy quảng cáo Landing Page trên Google

Quảng cáo trên Google Ads sẽ là dịch vụ quảng cáo có trả phí. Bởi vì lượng người sử dụng Google để tìm kiếm thông tin luôn tăng mạnh. Các bước dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện chạy quảng cáo Landing Page tốt nhất:

Bước 1: Truy cập vào Google Ads

Bước 2: Nhập thông tin của doanh nghiệp và địa chỉ Website của doanh nghiệp

Bước 3: Tại phần Thêm vị trí, bạn gõ tên, tỉnh, thành phố để chọn vị trí khách hàng mà doanh nghiệp đang định hướng.

Bước 4: Thiết lập ngôn ngữ quảng cáo, chọn Tiếng Việt, kích hoạt doanh nghiệp tương ứng với loại hình kinh doanh

Bước 5: Viết nội dung bài quảng cáo, điền đầy đủ thông tin về tên sản phẩm và đoạn nội dung mô tả ngắn gọn

Bước 6: Thiết lập ngân sách chạy quảng cáo phù hợp với chỉ tiêu mà doanh nghiệp muốn hướng đến

Các bạn cần lưu ý tại phần đích đến quảng cáo, hãy gắn Link Landing Page của mình vào nhé 

chay-quang-cao-langding-page-6

Chạy quảng cáo Landing Page giúp tăng tỷ lệ khách hàng truy cập để tăng tỷ lệ chuyển đổi

Dịch vụ chạy quảng cáo Landing Page hiệu quả tại ITP Group

Bạn đang muốn tìm dịch vụ chạy quảng cáo Landing Page hiệu quả và an toàn, hãy sử dụng dịch vụ của ITP Group. Bởi vì, đội ngũ thiết kế luôn giàu ý tưởng, sáng tạo, và cung cấp cho doanh nghiệp những thông tin mới nhất về phát triển Landing Page. Hiểu những vấn đề chuyên sâu để doanh nghiệp tăng sự thu hút từ các khách hàng và tỷ lệ chuyển đổi có giá trị cũng sẽ tăng theo ý muốn. Đơn hàng tăng trưởng mạnh, kéo theo doanh thu cũng tăng trưởng nhanh chóng. Ngân sách chi trả cũng sẽ được tối ưu ở mức thấp nhất và cam kết sẽ thực hiện chiến dịch chạy quảng cáo hiệu quả, sinh lời cho doanh nghiệp. Báo cáo tình hình theo tuần, luôn minh bạch để giúp đôi bên cùng có lợi. 

chay-quang-cao-langding-page-5

Dịch vụ chạy quảng cáo Landing Page hiệu quả tại ITP Group

Trên đây là những thông tin về chạy quảng cáo Landing Page, hy vọng những thông tin mà ITP Group cung cấp sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc của mình. Nếu còn câu hỏi cần được giải đáp hoặc muốn sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Landing Page của ITP Group, hãy liên hệ qua Hotline: 028 9998 9999 để được hỗ trợ tư vấn tổng thể bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO

  You may also like

  Leave a Comment