Chạy quảng cáo Youtube bao nhiêu tiền? Cách tối ưu chi phí?

by tuyetmai
Chay Quang Cao Youtube Bao Nhieu Tien

Chạy quảng cáo Youtube bao nhiêu tiền là câu hỏi được đặt ra rất nhiều vì muốn biết chi phí khi thực hiện quảng cáo sẽ như thế nào. Những lý do nên chạy quảng cáo Youtube, cách tận dụng tối đa quảng cáo như thế nào cho đúng. Các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết rõ về chạy quảng cáo Youtube bao nhiêu tiền bạn nhé

Quảng cáo Youtube là gì?

Quảng cáo Youtube là cách để giúp các Video của bạn có thể phủ sóng rộng rãi, tất cả mọi người đều có thể xem và nhận xét công khai. Đây chính là kênh quảng cáo sản phẩm, giới thiệu thông tin để khách hàng có thể tiếp cận và tiếp nhận thông tin một cách dễ dàng hơn. 

Có nên chạy quảng cáo cho kênh Youtube

Youtube chính là “mảnh đất màu mỡ” để giúp bạn phát triển thương hiệu và có thêm lượng người dùng vô cùng khủng biết đến doanh nghiệp của mình. Theo thống kê, số lượng người sử dụng kênh mạng xã hội này chưa bao giờ giảm. Cho nên bạn cần nắm bắt cơ hội trong tay và phát triển việc tiếp thị bằng cách chạy quảng cáo Youtube. Độ phủ sóng rất lớn, có đến hàng tỷ lượt truy cập mỗi ngày, bạn cũng có thể thay đổi mẫu quảng cáo dễ dàng, giúp khách hàng nắm bắt thông tin tốt hơn. Tóm lại, bạn nên chạy quảng cáo cho kênh Youtube vì nền tảng này sẽ tạo ra rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

chay-quang-cao-youtube-bao-nhieu-tien-1

Chạy quảng cáo youtube bao nhiêu tiền? Nên sử dụng quảng cáo Youtube để nâng cao hiệu quả kinh doanh hơn

Những lý do bạn nên quảng cáo Youtube

Dưới đây là những lý do bạn nên chạy quảng cáo Youtube, để giúp cho thương hiệu của mình được phủ sóng rộng rãi và triển khai giới thiệu thông tin được. 

 • Youtube hiện là kênh thu hút rất nhiều người dùng tham gia, chiếm tỷ số đến 90%
 • Các chiến dịch quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận đúng đối tượng khách hàng đang quan tâm sản phẩm
 • Hiệu quả của việc đầu tư quảng cáo sẽ tăng gấp nhiều lần, tăng quy mô và phạm vi tiếp cận khách hàng cũng sẽ tăng cao
 • Hiển thị đa dạng trên các thiết bị, mọi lúc mọi nơi. Các khách hàng có thể xem các chương trình hoặc những Video quảng cáo trên điện thoại, máy tính bảng, máy tính bàn, laptop,…
 • Youtube phù hợp với tất cả các chiến dịch và mục tiêu quảng cáo của doanh nghiệp
 • Phù hợp với quy mô và ngân sách mà doanh nghiệp hiện có
 • Bạn có thể chủ động chạy quảng cáo theo thời gian, thời điểm mà bạn muốn
 • Linh hoạt, ít rủi ro và độ đo lường hiệu quả rất chính xác. Bạn có thể điều chỉnh các chiến dịch sao cho phù hợp với tiêu chí đã đặt ra nếu không mang lại hiệu quả cao.
chay-quang-cao-youtube-bao-nhieu-tien-2

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Youtube

>>>Xem thêm: SEO Youtube là gì? Cách SEO Youtube lên Top Google hiệu quả

Cách xác định chi phí quảng cáo Youtube

Sẽ có 5 yếu tố để xác định chi phí quảng cáo Youtube, giúp bạn đưa ra cách tận dụng tối đa ngân sách quảng cáo cho Youtube

 1. Bạn cần biết mục tiêu của bạn là gì để có thể đưa ra chiến lược quảng cáo hợp lý. Ví dụ như: Bạn muốn tăng tỷ lệ xem, tăng tỷ lệ đăng ký kênh, tăng Traffic đến Web, tạo khách hàng tiềm năng có lượt chuyển đổi cao. Vì mục tiêu mà bạn xác định sẽ được đưa ra bởi Google Ads sẽ liên quan đến một trong hai chi phí quảng cáo hàng đầu trên Youtube lài quảng cáo và chiến lược đặt giá Bid
 2. Ngân sách của bạn chi ra có thể cao hoặc thấp hơn ngân sách hàng ngày của bạn, tuy nhiên hãy biết rằng ngân sách sẽ không cao hơn chi phí dự trù mà bạn đã đề xuất. 
 3. Sử dụng các chiến lược để nhắm đến đúng mục tiêu khách hàng, tăng phạm vi khách hàng tiếp cận và lượt xem cũng được cải thiện hơn.
 4. Cần biết được loại quảng cáo nào phù hợp với tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Bạn cần phải biết được chạy quảng cáo Youtube bao nhiêu tiền để áp dụng đúng loại hình quảng cáo cho chiến lược của bạn
 5. Hiểu được cách đặt giá thầu để lựa chọn loại giá thầu phù hợp với mình
chay-quang-cao-youtube-bao-nhieu-tien-3

Cách xác định chi phí chạy quảng cáo Youtube

Chạy quảng cáo Youtube bao nhiêu tiền?

Chạy quảng cáo Youtube tốn bao nhiêu tiền, việc chạy quảng cáo Youtube sẽ phụ thuộc vào mục tiêu, mục đích và ngân sách của bạn hiện có. Ngoài a còn phải phụ thuộc vào chất lượng, độ dài, sự sáng tạo. Từ đó, sẽ có thể đưa ra bảng giá chạy quảng cáo Youtube

 • Chi phí mặc định mỗi lượt xem quảng cáo trên Youtube(CPV)
 • Chi phí quảng cáo cho mỗi lượt hiển thị(CPM)
 • Chi phí khi người dùng Click vào quảng cáo của bạn(CPA)
 • Chi phí quảng cáo theo ngày (CPD)
 • Chi phí tính theo số lần xem hết quảng cáo (CPC)

Số tiền bạn bỏ ra phải dựa vào mục tiêu và thời gian mà bạn mong muốn sẽ hoàn thiện. Một ngày bạn có thể chạy Ads hết 500k hoặc có thể trên 5 triệu đều được, tất cả đều dựa trên sự mong muốn của khách hàng về hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

Trên đây là những thông tin về chạy quảng cáo Youtube bao nhiêu tiền, bạn nên nắm bắt cách tính chi phí để có thể tối ưu ngân sách một cách tối ưu nhất và mang lại hiệu quả cao nhất

chay-quang-cao-youtube-bao-nhieu-tien-4

Chạy quảng cáo youtube bao nhiêu tiền

Cách tận dụng tối đa quảng cáo Youtube

Những cách để tận dụng tối đa ngân sách trên Youtube, bạn nên nắm những mẹo dưới đây để có thể đưa ra những cách tận dụng tối đa quảng cáo:

Nắm vững kiến thức cơ bản, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Youtube để hỗ trợ toàn diện thông tin cho bạn.

Tối ưu hóa chiến dịch như điều chỉnh thông tin, tiêu đề, hoặc thẻ kết thúc, hoặc xóa CTA

Sử dụng Video chất lượng, bạn cần thu hút khách hàng với nội dung chất lượng vì đó chính là cách để khách hàng có thể chú ý và ở lại với kênh của bạn hơn. Việc chạy quảng cáo cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Youtube để biết được chạy quảng cáo Youtube bao nhiêu tiền. Ở đó sẽ có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, có thể giải quyết các vấn đề về chạy quảng cáo trên Youtube, giúp bạn kinh doanh thuận lợi hơn

chay-quang-cao-youtube-bao-nhieu-tien-4

Cách tận dụng tối đa quảng cáo trên Youtube hiệu quả nhất

Dịch vụ chạy quảng cáo Youtube tại ITP Group

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chạy quảng cáo Youtube thì đơn vị ITP Group chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cung cấp các chiến lược quảng cáo Video tùy chỉnh, cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Mang được lượng khách hàng đáng kể cho doanh nghiệp và những thông tin được triển khai trên Youtube sẽ thu hút khách hàng có tính chuyển đổi cao. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, cho ra hiệu quả cao với chất lượng chuẩn như ý muốn của bạn. Chi phí luôn được tối ưu cho nên bạn sẽ được giải đáp chạy quảng cáo Youtube bao nhiêu tiền. 

 chay-quang-cao-youtube-bao-nhieu-tien-6

ITP Group – Dịch vụ chạy quảng cáo Youtube uy tín chất lượng

Hy vọng những thông tin được ITP Group cung cấp sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ chạy quảng cáo Youtube bao nhiêu tiền là đủ, và đơn vị nào cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Youtube uy tín và chất lượng. Nếu các bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với ITP Group qua Hotline: 028 9998 9999 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn các bạn nhé. Đừng quên theo dõi trang Web của ITP Group để bổ sung những thông tin mới về Marketing bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO

  You may also like

  Leave a Comment