Công ty Cổ phần Tập đoàn ITP và các lĩnh vực hoạt động

by tuyetmai
cong-ty-co-phan-tap-doan-itp

Công ty Cổ phần Tập đoàn ITP là một trong những tập đoàn hàng đầu về hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp SME trong và ngoài nước, dành cho cộng đồng người Việt trên toàn cầu. Xây dựng hệ thống dữ liệu Big Data trên nền tảng Fintech – AI – Blockchain. Tại ITP Group các doanh nghiệp có thể an tâm về việc phát triển thương hiệu và mang đến nhiều giá trị có lợi cho doanh nghiệp. 

Công ty Cổ phần Tập đoàn ITP

Công ty Cổ phần Tập đoàn ITP là một trong những tập đoàn đi đầu về hỗ trợ cho các doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường trên các lĩnh vực khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm, Tập đoàn ITP chắc chắn sẽ giúp các doanh nghiệp có thể trụ vững và khẳng định vị trí thương hiệu của mình.

Để có được sự thành công và tín nhiệm của doanh nghiệp đối với ITP, thì trong suốt quá trình xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, đều đạt được những kết quả mà doanh nghiệp muốn hướng đến, đưa ra những lợi ích cụ thể, có những giải pháp đúng đắn trong kinh doanh

Công ty Cổ phần Tập đoàn ITP, cung cấp các giải pháp Marketing toàn diện, giúp doanh nghiệp có được lượng khách hàng tiềm năng, tạo ra doanh thu tốt. Đặt biệt chi phí hoạt động luôn được tối ưu để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp SME phát triển hơn. Áp dụng nguyên tắc Win – Win để đảm bảo kết quả hợp tác được bền vững. 

cong-ty-co-phan-tap-doan-itp-1

Công ty Cổ phần Tập đoàn ITP, cung cấp các giải pháp Marketing toàn diện

Các lĩnh vực hoạt động của Công ty Cổ phần Tập đoàn ITP

Nếu các bạn đang thắc mắc về các lĩnh vực hoạt động của Công ty Cổ phần Tập đoàn ITP, thì dưới đây là các lĩnh vực chủ yếu.

Bất động sản

Nắm bắt được các xu thế đang thay đổi từng ngày từng giờ, Tập đoàn ITP đã giúp cho các doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực Bất động sản có được vị thế vững chãi trên thị trường. Bằng cách, cung cấp và phát triển các dịch vụ Marketing tổng thể. Lên kế hoạch tư vấn, xây dựng các kế hoạch chiến lược và lên quảng cáo tổng thể. Phát triển các dự án và phát triển thương hiệu trên các kênh có nhiều lượng truy cập. 

Thiết lập ngân sách và hỗ trợ trong việc lên kế hoạch cho các chiến dịch truyền thông. Xác định chỉ số quan trọng đối với riêng doanh nghiệp của bạn. Đo lường và theo dõi cụ thể từng giai đoạn để có thể thay đổi chiến lược phù hợp với xu hướng hiện tại. Đảm bảo chất lượng tối ưu hiệu quả, hướng thông tin đúng với người có nhu cầu và cho ra tệp khách hàng chuẩn tốt.

Big Data

Thời buổi hiện đại, mọi thứ đều cần có sự hỗ trợ của công nghệ mới có thể trở nên hoàn mỹ. Tại ITP, Big Data sẽ giúp cho các doanh nghiệp phát triển lại sản phẩm và dịch vụ, đưa ra các quyết định Marketing tốt nhất để tăng năng suất tiếp thị. Ngoài ra, còn giúp cho các doanh nghiệp, có thể thu hút được các khách hàng khác nhau, mang lại hiệu quả tốt, và không chỉ dừng ở các giải pháp chiến dịch Marketing thông thường. Khách hàng sẽ cảm nhận thông tin sản phẩm rõ nét hơn. 

Call Center

Với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm trong nghề Công ty Cổ phần Tập đoàn ITP luôn tự tin sẽ mang đến những ứng dụng tuyệt vời, chất lượng và mang đến những lợi ích có giá trị cho nhiều lĩnh vực đến với các doanh nghiệp. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kiểm soát được tất cả nhân viên SEO, kết nối nội bộ dễ dàng, thể hiện được sự chuyên nghiệp, tăng doanh thu cho các doanh nghiệp. 

 cong-ty-co-phan-tap-doan-itp-2

Tối ưu được các vấn đề cần giải quyết cho các doanh nghiệp

Công nghệ thông tin 

Dịch vụ được xây dựng dựa trên hệ thống điện toán đám mây, tất cả các nguồn dữ liệu sẽ được xử lý và lưu trữ, nhằm cung cấp thông tin và thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm đang triển khai. Cơ hội tìm kiếm thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được rộng mở và triển khai trên đa kênh, hỗ trợ chăm sóc, và tăng cường trải nghiệm cho khách hàng. 

Tư vấn thiết kế, triển khai chiến lược các dịch vụ, xây dựng mạng lưới theo yêu cầu mà doanh nghiệp đang hướng tới. Đội ngũ chuyên nghiệp của ITP sẽ giúp bạn quản lý chặt chẽ dự án để tiến độ công việc được theo đúng kế hoạch.

Digital Marketing

Vai trò của Digital Marketing rất quan trọng muốn muốn phát triển thương hiệu thành công. Bởi vì, Digital Marketing giúp cho các doanh nghiệp có được chiến lược kinh doanh hiệu quả, có lợi thế cao trong việc quảng bá thương hiệu khi kinh doanh trực tuyến. Và để tăng các hoạt động Marketing trên các nền tảng số thì ITP Group sẽ: 

Tiến hành chiến dịch Social Ads, tối ưu các công cụ tìm kiếm để giúp Website của doanh nghiệp thân thiện với Google hơn. Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp để tăng uy tín và độ nhận diện thương hiệu để phổ biến hơn. Hiệu suất tốt đa được dựa vào các mục tiêu đặt ra thông qua các nền tảng số, tối ưu chi phí hoạt động cho doanh nghiệp

Media Production

Công ty Cổ phần Tập đoàn ITP sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các gói dịch vụ chất lượng cao như: Quay phim, chụp ảnh, sản xuất và dàn dựng Video, Biên tập nội dung, sản xuất TVC, Video quảng bá sản phẩm, thiết kế Visual Video cho các màn trình diễn sân khấu,.. 

Đội ngũ kinh nghiệm năng động và sáng tạo, sẽ tạo ra những sản phẩm hợp với thị hiếu khách hàng, quảng bá thương hiệu một cách chuyên nghiệp. Nhờ đó, mà công việc kinh doanh tiếp thị sản phẩm đến với các khách hàng được chất lượng và có sự tin tưởng cao hơn.

Tài Chính

Cung cấp các giải pháp 360 để có được tổng thể chiến lược phát triển chiến lược, xây dựng nội dung, tối ưu các quảng cáo về lĩnh vực tài chính. Hỗ trợ qua các phương tiện truyền thông như: Digital Marketing, Web Design, Call Center, triển khai hệ thống HRM, để tránh lãng phí thời gian và nguồn lực của doanh nghiệp, nắm rõ được kết quả chiến lược của các giai đoạn.  

Xây dựng các mối quan hệ lâu bền giữ đúng cam kết và chất lượng của dịch vụ, sản phẩm. Công ty Cổ phần Tập đoàn ITP có những chính sách chăm sóc tận tình để giúp khách hàng có nhiều lợi ích để có thể phát triển thương hiệu tạo ra doanh thu tốt hơn. Đặc biệt, giảm thiểu được các rủi ro gặp phải trong thị trường tài chính.

cong-ty-co-phan-tap-doan-itp-3

Tạo doanh thu cho các lĩnh vực, giúp doanh nghiệp kinh doanh thành công

Vì sao cần chọn công ty Cổ phần Tập đoàn ITP

Tại ITP Group có đội ngũ chuyên viên đa dạng mọi lĩnh vực, kinh nghiệm thực chiến lâu năm và có công nghệ kỹ thuật tiên tiến, cho nên luôn tự hào đồng hành với các doanh nghiệp để đồng phát triển, nâng tầm vị trí thương hiệu hơn. Xây dựng và lập kế hoạch một cách chi tiết cho các chiến dịch, để dễ dàng siết chặt quản lý và đảm bảo về hiệu quả, cập nhật nhiều thông tin bổ ích điều hướng người dùng đến với doanh nghiệp của bạn hơn.

  • Các gói dịch vụ đa dạng cho các doanh nghiệp chọn lựa để hỗ trợ những vấn đề còn thiếu sót. Các gói dịch vụ đáp ứng toàn diện các nhu cầu mà khách hàng mong muốn, hỗ trợ doanh nghiệp để đủ sức cạnh tranh với các đối thủ xung quanh, tiết kiệm chi phí, tăng sự chuyên nghiệp. 
  • Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp mong muốn bằng những phương pháp, chiến lược Marketing để thu về tệp khách hàng có giá trị cao
  • Các quy trình thực hiện đều được báo cáo rõ ràng để doanh nghiệp có thể nắm rõ được tình hình hoạt động và hiệu quả đạt được. Cam kết với doanh nghiệp về tiến độ cũng như kết quả mang lại.
  • Đội ngũ chuyên viên luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng 24/7 để tăng sự chuyên nghiệp của thương hiệu doanh nghiệp trong mắt khách hàng của họ. Đặc biệt, luôn đặt khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động. Đo lường và kiểm tra lại kết quả sau mỗi chiến dịch giúp doanh nghiệp có những hướng đi, phát triển doanh nghiệp hoàn mỹ hơn. 
cong-ty-co-phan-tap-doan-itp-4

Công ty Cổ phần Tập đoàn ITP, phát triển doanh nghiệp hoàn mỹ hơn

Trên đây là những lý do vì sao các bạn nên lựa chọn Công ty Cổ phần Tập đoàn ITP để cùng đồng hành và phát triển. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin bổ ích, để có thể tự tin tìm kiếm một đơn vị Agency Marketing an toàn uy tín đảm bảo năng suất cho doanh nghiệp của mình.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING NHÉ!

    You may also like

    Leave a Comment