Công ty dịch vụ ITP Group chuyên nghiệp và uy tín

by tuyetmai
Cong Ty Dich Vu Itp Group

Công ty dịch vụ ITP Group nơi gửi gắm niềm tin cho các doanh nghiệp đang có mong muốn mở rộng thị trường bằng các phương pháp truyền thông, để đẩy mạnh thương hiệu tiếp xúc gần với khách hàng. Đặc biệt, là các doanh nghiệp SME đang muốn phát triển doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp và muốn tăng trưởng doanh thu. Công ty dịch vụ ITP Group mang lại những giá trị thiết thực cụ thể như thế nào, mời mọi người cùng tìm hiểu nhé.

Công ty dịch vụ ITP Group 

Công ty dịch vụ ITP Group được biết đến là đơn vị tạo ra những giải pháp truyền thông rất tốt. Cung cấp toàn bộ dịch vụ truyền thông để tạo nên một bức tranh tổng thể đầy đủ và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp kinh doanh Online. Hiện tại, ITP đã và đang liên kết với rất nhiều công ty, doanh nghiệp mang tầm cỡ khác nhau, để cùng nhau xây dựng và phát triển mô hình kinh doanh trực tuyến mang lại nhiều lợi nhuận.

cong-ty-dich-vu-itp-group-1

Công ty dịch vụ ITP Group được biết đến là đơn vị tạo ra những giải pháp truyền thông tốt nhất

Chỉ cần các doanh nghiệp biết được mục tiêu phải đạt được là gì, ITP Group sẽ hỗ trợ tận tâm và giúp bạn đạt được những chỉ số mà doanh nghiệp mong muốn. Là một đơn vị cung cấp tiếp thị dịch vụ quảng cáo, cho nên các bạn đang gặp vấn đề về giải quyết truyền thông hoặc muốn lên chiến dịch quảng cáo sản phẩm ngắn hạn, dài hạn, … sao cho đông đảo khách hàng biết đến thì đến với Công ty dịch vụ ITP Group hoàn toàn hỗ trợ các bạn tận tâm. 

Đối với các doanh nghiệp đang mở rộng quy mô thì cần phải có sự hỗ trợ từ các Agency, để có thể xây dựng vị thế của mình trên thị trường và đó là giải pháp thông minh tối ưu tất cả chi phí nếu tự mình xây dựng mà không am hiểu về phát triển thương hiệu. Giá trị cốt lõi nhất mà Công ty dịch vụ ITP Group muốn gửi đến đó là giúp các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được ngân sách và nguồn lực nhiều hơn, so với việc tự chi trả và hoạt động Marketing mà lại có kết quả, hiệu suất bất ngờ và cho bạn một kết quả thực tế nhất định. 

Những thành tựu đạt được 

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, ITP đã trải qua rất nhiều khó khăn thử thách rất vất vả. Nhưng, không vì khó khăn mà dễ dàng chấp nhận. Chính vì thế, sau nhiều cuộc biến động thị trường Công ty dịch vụ ITP Group vẫn hiên ngang vững bước. Và khẳng định thương hiệu cũng như vị trí của mình trên thị trường có quá nhiều sự cạnh tranh.

cong-ty-dich-vu-itp-group-2

ITP Agency tự hào là nơi tạo ra chất lượng và cam kết uy tín

Mà thành tựu đáng được ghi nhận và tự hào nhất đó là được hợp tác với hơn 1000 khách hàng của những tập đoàn có quy mô và lĩnh vực hoạt động khác nhau. Hơn 100 dự án hoàn thành và thành công vượt qua những con số đã hoạch định. Luôn được xếp hạng cao nhất trong tâm trí khách hàng vì cung cấp được các dịch vụ mà khách hàng đề xuất,…

Chính vì sự uy tín và cam kết về chất lượng cho nên những doanh nghiệp đã và đang cộng tác với ITP đều có được nhưng kết quả mà họ muốn. Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể chạm đến thị trường ngách, các thị trường mới, khi mà các hình thức Marketing phổ thông không làm được, tập trung đẩy số lượng đơn hàng, Lead chất lượng, cung cấp các giải pháp thiết thực để đẩy mạnh thương hiệu tiếp xúc gần và có hình ảnh đẹp và thân thiện với các đối tượng khách hàng khác nhau. 

Có nên chọn Công ty dịch vụ ITP Group hay không

Khi các bạn chọn hợp tác với một Agency chưa làm việc bao giờ sai cả. tuy nhiên không phải công ty nào cũng uy tín và cam kết cho bạn được lợi ích cuối cùng bạn sẽ nhận được. Cho nên, hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin xung quanh Agency sau đó mới tiến hành hợp tác cùng phát triển bạn nhé. 

Công ty dịch vụ ITP Group luôn tự tin có những đội ngũ chuyên viên chất lượng, kinh nghiệm thực chiến rất cao, sâu rộng trong mọi lĩnh vực để giúp cho các chiến lược của doanh nghiệp được thành công và đúng mục tiêu nhất. Ngoài ra, tính sáng tạo và am hiểu về thị trường cũng là mấu chốt để tạo nên các chương trình Marketing có tỷ suất người xem. Biết được đâu là kênh để đẩy mạnh chiến lược tốt nhất để tăng tỷ lệ chuyển đổi và cho ra giá trị thiết thực cuối cùng cho doanh nghiệp.

cong-ty-dich-vu-itp-group-3

Khi cộng tác với Công ty dịch vụ ITP Group doanh nghiệp sẽ có tỷ lệ chuyển đổi vê doanh thu vượt bậc

Vấn đề tiếp theo đó chính là Công nghệ, tại Công ty dịch vụ ITP Group công nghệ kỹ thuật rất được đề cao và quan tâm. Bởi vì, chính những tiên tiến tại ITP, sẽ giúp thúc đẩy công cụ tìm kiếm và cho ra những chỉ số xác thực nhằm có được chiến lược Marketing đúng trọng tâm. Các doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với các công nghệ tiên tiến nhất để tiếp cận phân tích số liệu thị trường chính xác và nắm bắt được xu hướng của người dùng hiện tại.

Công ty dịch vụ ITP Group phù hợp với các doanh nghiệp vì chất lượng mang lại và ngân sách khi cộng tác sẽ luôn được tốt ưu ở mức tốt nhất, giúp cho cả hai đều có thể cùng nhau hợp tác tạo ra giá trị và lợi ích cho tương hiệu.

Công ty dịch vụ ITP Group và các lĩnh vực, dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp

Công ty dịch vụ ITP Group có các dịch vụ cung cấp cho doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Qua đó, giúp các doanh nghiệp có thể tạo ra những chiến dịch Marketing mang lại nhiều giá trị. 

Dịch vụ Big Data

Thời buổi hiện đại, mọi thứ đều cần có sự hỗ trợ của công nghệ mới có thể trở nên hoàn mỹ. Tại ITP, Big Data sẽ giúp cho các doanh nghiệp phát triển lại sản phẩm và dịch vụ, đưa ra các quyết định Marketing tốt nhất để tăng năng suất tiếp thị. Ngoài ra, còn giúp cho các doanh nghiệp, có thể thu hút được các khách hàng khác nhau, mang lại hiệu quả tốt, và không chỉ dừng ở các giải pháp chiến dịch Marketing thông thường. Khách hàng sẽ cảm nhận thông tin sản phẩm rõ nét hơn. 

Dịch vụ Bất động sản

Nắm bắt được các xu thế đang thay đổi từng ngày từng giờ, Tập đoàn ITP đã giúp cho các doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực Bất động sản có được vị thế vững chãi trên thị trường. Bằng cách, cung cấp và phát triển các dịch vụ Marketing tổng thể. Lên kế hoạch tư vấn, xây dựng các kế hoạch chiến lược và lên quảng cáo tổng thể. Phát triển các dự án và phát triển thương hiệu trên các kênh có nhiều lượng truy cập.

cong-ty-dich-vu-itp-group-4

Các chiến dịch Marketing tại ITP đẩy mạnh sự thân thiện của công cụ tìm kiếm

Thiết lập ngân sách và hỗ trợ trong việc lên kế hoạch cho các chiến dịch truyền thông. Xác định chỉ số quan trọng đối với riêng doanh nghiệp của bạn. Đo lường và theo dõi cụ thể từng giai đoạn để có thể thay đổi chiến lược phù hợp với xu hướng hiện tại. Đảm bảo chất lượng tối ưu hiệu quả, hướng thông tin đúng với người có nhu cầu và cho ra tệp khách hàng chuẩn tốt.

Dịch vụ Call Center

Với đội ngũ chuyên viên nhiều kinh nghiệm trong nghề Công ty dịch vụ ITP Group luôn tự tin sẽ mang đến những ứng dụng tuyệt vời, chất lượng và mang đến những lợi ích có giá trị cho nhiều lĩnh vực đến với các doanh nghiệp. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kiểm soát được tất cả nhân viên SEO, kết nối nội bộ dễ dàng, thể hiện được sự chuyên nghiệp, tăng doanh thu cho các doanh nghiệp. 

Dịch vụ Công nghệ thông tin 

Dịch vụ được xây dựng dựa trên hệ thống điện toán đám mây, tất cả các nguồn dữ liệu sẽ được xử lý và lưu trữ, nhằm cung cấp thông tin và thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng về các sản phẩm đang triển khai. Cơ hội tìm kiếm thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được rộng mở và triển khai trên đa kênh, hỗ trợ chăm sóc, và tăng cường trải nghiệm cho khách hàng. 

Tư vấn thiết kế, triển khai chiến lược các dịch vụ, xây dựng mạng lưới theo yêu cầu mà doanh nghiệp đang hướng tới. Đội ngũ chuyên nghiệp của ITP sẽ giúp bạn quản lý chặt chẽ dự án để tiến độ công việc được theo đúng kế hoạch.

Dịch vụ Digital Marketing

Vai trò của Digital Marketing rất quan trọng muốn muốn phát triển thương hiệu thành công. Bởi vì, Digital Marketing giúp cho các doanh nghiệp có được chiến lược kinh doanh hiệu quả, có lợi thế cao trong việc quảng bá thương hiệu khi kinh doanh trực tuyến. Và để tăng các hoạt động Marketing trên các nền tảng số thì ITP sẽ: 

Tiến hành chiến dịch Social Ads, tối ưu các công cụ tìm kiếm để giúp Website của doanh nghiệp thân thiện với Google hơn. Đặc biệt là hai mảng SEO và SEM khi muốn mở rộng thương hiệu của doanh nghiệp. Xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp để tăng uy tín và độ nhận diện thương hiệu để phổ biến hơn. Hiệu suất tốt đa được dựa vào các mục tiêu đặt ra thông qua các nền tảng số, tối ưu chi phí hoạt động cho doanh nghiệp

cong-ty-dich-vu-itp-group-5

Vai trò của Digital Marketing rất quan trọng muốn muốn phát triển thương hiệu thành công

Dịch vụ Media Production

Công ty dịch vụ ITP Group sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các gói dịch vụ chất lượng cao như: Quay phim, chụp ảnh, sản xuất và dàn dựng Video, Biên tập nội dung, sản xuất TVC, Video quảng bá sản phẩm, thiết kế Visual Video cho các màn trình diễn sân khấu,.. 

Đội ngũ kinh nghiệm năng động và sáng tạo, sẽ tạo ra những sản phẩm hợp với thị hiếu khách hàng, quảng bá thương hiệu một cách chuyên nghiệp. Nhờ đó, mà công việc kinh doanh tiếp thị sản phẩm đến với các khách hàng được chất lượng và có sự tin tưởng cao hơn.

Dịch vụ Tài Chính

Cung cấp các giải pháp 360 để có được tổng thể chiến lược phát triển chiến lược, xây dựng nội dung, tối ưu các quảng cáo về lĩnh vực tài chính. Hỗ trợ qua các phương tiện truyền thông như: Digital Marketing, Web Design, Call Center, triển khai hệ thống HRM, để tránh lãng phí thời gian và nguồn lực của doanh nghiệp, nắm rõ được kết quả chiến lược của các giai đoạn.  

Xây dựng các mối quan hệ lâu bền giữ đúng cam kết và chất lượng của dịch vụ, sản phẩm.  Công ty dịch vụ ITP Group có những chính sách chăm sóc tận tình để giúp khách hàng có nhiều lợi ích để có thể phát triển thương hiệu tạo ra doanh thu tốt hơn. Đặc biệt, giảm thiểu được các rủi ro gặp phải trong thị trường tài chính.

 cong-ty-dich-vu-itp-group-6

Các lĩnh vực và dịch vụ mà Công ty dịch vụ ITP Group tạo ra nhiều giá trị cho các doanh nghiệp

Các bạn đã xem qua các nội dung mà Công ty dịch vụ ITP Group đã cung cấp, nếu như các bạn muốn mở rộng thị trường, tạo ra nhiều giá trị chuyển đổi cho thương hiệu và doanh nghiệp của mình. Hãy đến với ITP để có thể cùng nhau phát triển và hợp tác thành công mang lại là giá trị cốt lõi cuối cùng là khách hàng và doanh thu.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING NHÉ!

    You may also like

    Leave a Comment