Content Bất động sản và cách viết thu hút nhất năm 2022

by tuyetmai
content-bat-dong-san

Content Bất động Sản là một hình thức không thể nào thiếu, khi các doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu cũng như cung cấp thông tin dự án của mình đến với khách hàng một cách chi tiết hơn. Làm thế nào để có chất lượng Content tốt và cách viết Content Bất động sản tăng lượt theo dõi ra sao. Chúng ta hãy tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Content Bất động sản là gì?

Content Bất động sản là hình thức sử dụng những nội dung bằng từ ngữ, hình ảnh, âm thanh,.. Mục đích là nhằm truyền tải thông điệp một cách rõ ràng, giúp cho các khách hàng cũng như đối tác của doanh nghiệp sẽ hiểu rõ về thông tin những dự án mà doanh nghiệp đang hoạt động. Nếu như bạn càng cung cấp nhiều thông tin chi tiết về những dự án, thì đó là một minh chứng về sự minh bạch cũng như tăng độ tin cậy khi khách hàng tham gia dự án thông qua Content Bất động sản

Vai trò của Content trong Bất động sản

Bạn hãy thử tưởng tượng, bạn đang kinh doanh Bất động sản, nhưng Website bạn cung cấp hoàn toàn nghèo nàn thông tin, liệu đối tác nào sẽ tin tưởng mà đầu tư hoặc mua sản phẩm của bạn. Cho nên, một khi đã kinh doanh, muốn phát triển mở rộng thị trường bạn phải đầu tư thật nhiều vào Content Bất động sản nhé. 

Nó sẽ cung cấp các giải pháp cũng như thắc mắc mà khách hàng muốn tìm hiểu. Xây dựng niềm tin và danh tiếng cho Web của bạn. Tạo ra những khách hàng mới đầy tiềm năng, giữ chân khách hàng cũ hiệu quả hơn. Cho dù bạn có hoạt động trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào, thì việc tạo Content cho Bất động sản luôn là yếu tố tiên quyết để giúp các khách hàng hiểu rõ thông tin về sản phẩm mà bạn cung cấp hơn.

Muốn khách hàng tự tin đầu tư vào dự án của bạn trước tiên hãy đầu tư Content Bất động sản cho thương hiệu đã. Bởi vì, khi bạn đã cho họ sự hứng thú để lựa chọn doanh nghiệp, đó cũng là một sự thành công. Từ đó, họ sẽ có động lực để truy vấn và thẩm định thông tin sản phẩm, đến giai đoạn này thì chính là cơ hội để các bạn có thể điều hướng khách hàng nhằm tăng tỷ lệ chuyển có giá trị cho doanh nghiệp của bạn rồi.

content-bat-dong-san-1

Content Bất động Sản giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu rất hiệu quả

Các bước để xây dựng chiến lược Content Bất động sản

Để xây dựng được một chiến lược Content Bất động sản tốt, trước tiên bạn phải nắm được các vấn đề dưới đây để giúp công việc kinh doanh thuận lợi hơn, từ các chiến dịch Marketing Online nhé

Xây dựng kế hoạch Content

Đầu tiên bạn phải xây dựng kế hoạch Content Bất động sản cuốn hút và hiệu quả trước nhé. Bởi vì trong bất động sản sẽ có nhiều mảng khác nhau. Ví dụ như: Đất nền, chung cư, nhà ở,… tùy thuộc vào từng chủ đề bạn phải lựa chọn nội dung riêng biệt để không bị nhầm lẫn thông tin. Ngoài ra, khách hàng sẽ có một cái nhìn tổng thể, chất lượng và liền mạch để giúp cho doanh nghiệp có nhiều sự quan tâm từ các khách hàng tiềm năng.

Có trang Web hoàn hảo

Một vấn đề cần đề cập tiếp theo đó chính là Website. Khi bạn muốn kinh doanh Bất động sản một cách chuyên nghiệp, bạn cầu đầu tư vào Web càng nhiều càng tốt. Bởi vì, đó là nơi khách hàng tiếp cận để đánh giá về độ uy tín cũng như sự chuyên nghiệp của thương hiệu. 

Phát triển nội dung Blog

Tùy theo phân khúc thị trường như thế nào, bạn có thể lên kế hoạch phát triển Content Bất động sản bằng nội dung Blog. Việc này sẽ giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin theo nhu cầu mà không tốn quá nhiều thời gian. Muốn làm được điều đó, bạn phải chuẩn bị những hình ảnh thực tế chất lượng bắt mắt và nội dung theo từng chủ đề thật cuốn hút nha.

Xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội

Xây dựng thương hiệu trên mạng xã hội chưa bao giờ lỗi thời nha các bạn. Đó chính là nơi tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng trước khi họ xem trang Web của bạn. Những kênh mạng xã hội thu hút nhiều người tham gia nhất hiện nay đó là Facebook, Youtube, Tik Tok, Instagram,.. Để thu hút nhiều lượt theo dõi cũng như tăng khả năng bán hàng, bạn hãy sáng tạo nhiều Content Bất động sản có tính Viral cao, nói đúng vào nhu cầu của họ và có tiềm năng trong tương lai như thế nào,..

Luôn đưa ra những Content Bất động sản mới

Và một trong những yếu tố không thể thiếu trong các chiến dịch Marketing cho Bất động sản đó là luôn đưa ra những Content Bất động sản mới. Xu hướng mỗi ngày mỗi khác, như cầu của người dùng cũng như vậy. Để thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng tại sao bạn không cập nhật những xu hướng mới để không gây nhàm chán cho các khách hàng của bạn.

content-bat-dong-san-2

Các bước để xây dựng chiến lược Content Bất động sản

Những điều cần chú ý khi viết Content Bất động sản

Những vấn đề bạn cần phải chú ý khi viết Content Bất động sản để tăng lượng người truy cập và chuyển đổi khách hàng từ quan tâm sản phẩm, sẽ chuyển đổi thành khách hàng mua sản phẩm của bạn.

Phân tích dự án

Việc phân tích dự án sẽ tạo cho khách hàng sự tin tưởng bởi vì bạn đã vạch ra từng chi tiết về thông tin sản phẩm cũng như các vấn đề quan trọng mà khách hàng sẽ quan tâm. Chỉ cần khách hàng thấy được giá trị cốt lõi và lợi ích trong tương lai về chuỗi sản phẩm của bạn, thì việc họ chọn doanh nghiệp của bạn sẽ là điều không có gì khó khăn.

Định vị khách hàng

Công việc này thật sự rất cần thiết, vì không phải khách hàng nào cũng có đủ tiềm lực để sở hữu những sản phẩm cao cấp của bạn. Cho nên bạn hãy phân loại sản phẩm cũng như định vị được khách hàng,  để có những chiến dịch Content Bất động sản đến đúng đối tượng mà doanh nghiệp của mình muốn hướng đến. 

Và để làm được điều đó, bạn phải hiểu các vấn đề sau: Khách hàng của bạn là ai? Nhu cầu của họ như thế nào? Họ đang ở đâu? Yêu cầu của khách hàng là gì? Khoản chi phí khách hàng đầu tư sẽ là bao nhiêu?… Từ đó, những chiến dịch của bạn đề ra sẽ có giá trị cao cho từng phân khúc khách hàng khác nhau. Hiệu ứng từ Content Bất động sản của bạn cũng sẽ được đông đảo khách hàng đón nhận.

Phân tích Insight khách hàng

Để chạy quảng cáo và quảng bá thương hiệu của bạn thành công, bạn cần phải phân tích được Insight khách hàng. Từ việc khách hàng đang quan tâm đến xu hướng bất động sản nào, đến nhưng băn khoăn, trở ngại khi chọn lựa sản phẩm, sở thích của khách hàng là gì khi chọn sản phẩm đó,… Dựa vào những yếu tố đó các bạn có thể lên kế hoạch chạy quảng cáo tốt nhất để tăng hiệu quả chuyển đổi hơn.

 content-bat-dong-san-3

Những điều cần chú ý khi viết Content Bất động sản để có lượt chuyển đổi cao

Cách viết Content Bất động sản hay nhất

Cách viết hiện nay được rất nhiều khách hành đón nhận, tăng Traffic cho Web, tăng lượt chuyển đổi cũng như tạo nhiều giá trị về thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn đó là: 

Đưa ra ưu đãi

Không còn xa lạ về vấn đề đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, vì đó chính là lợi ích mà khách hàng luôn muốn có được. Cho nên, từ việc phát triển các chiến dịch ưu đãi, Content Bất động sản sẽ giúp khách hàng nhận định được rất nhiều quyền lợi mà doanh nghiệp đưa ra. Các khách hàng sẽ thiện cảm với thương hiệu của bạn hơn.

Sản xuất Content dạng Clip

Một trong những yếu tố giúp bạn có được lượng theo dõi khủng từ các khách hàng đó là sản xuất Content dạng Clip. Bởi vì, đó là những hình ảnh thực tế mà họ mong muốn thấy được, hơn nữa không gây nhàm chán khi họ theo dõi thương hiệu của bạn. Dưới dạng Clip thì sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận với khách hàng tốt hơn, tốc độ lan truyền sẽ tốt nhất. Hơn nữa, khẳng định được thương hiệu của mình và lan tỏa những thông điệp tốt đẹp mà bạn muốn gửi đến khách hàng.

Đề cập đến phong thủy của dự án

Vấn đề phong thủy luôn là yếu tố cần thiết khi khách hàng muốn mua sản phẩm của bạn. Có rất nhiều khách hàng mong muốn sản phẩm đó phải phù hợp cho công danh sự nghiệp, hợp mệnh hợp tuổi để công việc kinh doanh luôn thuận buồm xuôi gió. Cho nên, cách viết Content Bất động sản của bạn phải làm sao nói rõ về những điểm nổi bật của phong thủy, giúp người xem có niềm tin về dự án họ sẽ đầu tư. 

 content-bat-dong-san-4

Cách viết Content Bất động sản hay nhất

Đến đây chắc các bạn cũng hiểu được Content Bất động sản và tầm quan trọng của nó rồi phải không nào. Nếu như các bạn còn bất kỳ thắc nào. Hãy liên hệ với ITP Group qua Hotline: 028 9998 9999 để được tư vấn trực tiếp những câu hỏi của bạn nhé. Đừng quên theo dõi ITP Group để cập nhật những thông tin mới về Marketing các bạn nhé.

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ CONTENT 

    You may also like

    Leave a Comment