Dịch vụ Digital Marketing là gì? Lý do nên thuê dịch vụ Marketing trọn gói

by tuyetmai
dich-vu-digital-marketing

Dịch vụ Digital Marketing là nơi giải quyết những câu hỏi khó về Marketing, tìm ra giải pháp tiếp cận khách hàng tốt, tối ưu đa kênh và đa phương tiện. Mục đích là mang đến hiệu quả về tăng doanh thu, mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. ITP Group sẽ giải thích cụ thể qua bài viết dưới đây. 

Dịch vụ Digital Marketing là gì?

Để biết về dịch vụ Digital Marketing trước hết hãy hiểu khái niệm Digital Marketing là gì? Digital Marketing là sử dụng các nền tảng, công nghệ kỹ thuật số tiếp thị được đa kênh, để tiếp cận đúng với đối tượng khách hàng đang hướng tới. Xây dựng nhận thức của khách hàng về thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp, sao cho gần gũi, thân thiện nhất.

Dịch vụ Digital Marketing sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể tối ưu chi phí và có được những chiến thuật Marketing chất lượng. Từ việc lên kế hoạch tiếp cận khách hàng cho đến quảng cáo truyền thông,… đều có những chiến lược kinh doanh vững vàng và cụ thể, để doanh nghiệp thấy được giá trị doanh thu mang về. Áp dụng các kỹ thuật hiện đại để có thể sử dụng trên các nền tảng như điều tra nghiên cứu, đo lường, quảng cáo truyền thông, quản trị,… Ở thời đại 4.0 việc tối đa hóa sử dụng các nền tảng Digital Marketing giúp tiếp thị dễ dàng hơn là điều rất quan trọng, tối ưu được các chi phí trong quá trình thực hiện chiến dịch Marketing

dich-vu-digital-marketing-1

Dịch vụ Digital Marketing giúp xây dựng các chiến dịch Marketing

Lý do nên thuê công ty dịch vụ Marketing trọn gói?

Nếu muốn doanh số tăng trưởng đều, thương hiệu được quảng bá rộng rãi đến các đối tượng khác nhau, tiếp cận mạnh với các khách hàng tiềm năng, thì các doanh nghiệp phải ra một chiến lược Marketing đúng đắn. Nếu như doanh nghiệp không có khả năng hoặc thiếu nhân lực để quản lý và cho ra các chiến lược kinh doanh an toàn, để quảng bá sản phẩm. Thì tìm một bên thứ ba để làm nhiệm vụ đó tốt hơn là điều nên làm. Vừa tối ưu được nhân lực lại tiết kiệm thời gian, hiệu quả cao về doanh thu và độ nhận diện thương hiệu cũng cao hơn. 

Các lý do nên chọn thuê dịch vụ Marketing trọn gói bạn nên biết:

>>>>Xem thêm: 

Tối ưu ngân sách cho quá trình vận hành của doanh nghiệp

Về chi phí đầu tư, nếu bạn so sánh giữa doanh nghiệp tự vận hàng thay vì có sự trợ giúp của Agency Marketing thì sẽ có sự khác biệt rõ rệt. Doanh nghiệp sẽ phải tự lập ra một đội nhóm Marketing, phải mất một thời gian để đào tạo các đội nhóm đó để nhuần nhuyễn thực hiện chiến dịch hơn. Thêm vào đó là liên tục bơm chi phí để vận hàng, nếu không những đối thủ khác sẽ có cơ hội vượt mặt. 

Cho nên việc chọn dịch vụ Marketing trọn gói sẽ giảm thiểu các chi phí mà vẫn đảm bảo kế hoạch vẫn triển khai tốt và đạt hiệu quả cao. So với tổng mức chi phí trong doanh nghiệp thì việc thuê một dịch vụ Marketing trọn gói sẽ tiết kiệm được một khoản đáng kể. Thay vì bỏ tiền duy trì một bộ máy vận hành cho các chiến lược kinh doanh đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

dich-vu-digital-marketing-2

Digital Marketing giúp tối ưu ngân sách cho quá trình vận hành của doanh nghiệp

Dịch vụ Digital Marketing mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Dịch vụ Marketing trọn gói sẽ giúp cho doanh nghiệp phát triển sản phẩm và theo dõi rõ doanh thu theo từng mốc nhất định. Doanh nghiệp sẽ không mất tiền đầu tư vào không gian làm việc cho đội ngũ Marketing. Hiệu quả dễ dàng nhận thấy đó là doanh thu của doanh nghiệp ngày càng cao, nhận thức của khách hàng về sản phẩm cũng tăng, có nhiều khách hàng tiềm năng và khách hàng trung thành, tỷ lệ reviews tích cực cũng tăng cao. 

Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ Digital Marketing sẽ giúp các doanh nghiệp rút ngắn thời gian để thực hiện chiến dịch và cho ra kết quả tốt hơn. Doanh nghiệp không mất thời gian để tạo dựng các mối quan hệ với đối tác. Có thêm nhiều thời gian để đầu tư cho các dòng sản phẩm mới. để ra mắt thị trường tạo sự mới lạ cho các khách hàng. Giúp doanh nghiệp hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ trong thời gian được đề ra phù hợp với người tiêu dùng

Phù hợp với những xu thế phát triển của thị trường

Theo thống kê thì hầu hết các khách hàng đều sử dụng mạng xã hội để tìm kiếm tra cứu thông tin. Sử dụng đồng bộ các dịch vụ Digital Marketing sẽ biết được khách hàng có sở thích như thế nào, nhu cầu mong muốn sản phẩm đó ra sao. Có những công cụ tìm kiếm hiệu quả để cho ra các chỉ số về khách hàng đối với doanh nghiệp. Và dịch vụ sản phẩm, cũng như các đối thủ cạnh tranh về kinh doanh cùng một sản phẩm. Tiếp thị truyền thông sẽ tập trung đẩy mạnh vào các kênh mạng xã hội, có lượt truy cập cao để cho ra nguồn khách hàng tiềm năng, có thể xoay chuyển thành khách hàng thân thuộc với doanh nghiệp.

dich-vu-digital-marketing-3

Dịch vụ Digital Marketing có thể biết được các đối tượng khách hàng phù hợp với doanh nghiệp

Hạn chế rủi ro 

Dịch vụ Digital Marketing kinh nghiệm sẽ giúp giảm thiểu rủi ro, giảm thiểu gánh nặng cho doanh nghiệp, các chi phí còn lại sau khi đầu tư cho chiến lược truyền thông sẽ đầu tư vào sản phẩm. Các doanh nghiệp sẽ được cam kết về hiệu quả toàn diện các chiến dịch để an tâm hơn vào quyết định đầu tư các dịch vụ thuê ngoài. Doanh nghiệp đạt được kết quả ngắn nhưng sự bền vững mang lại cho các doanh nghiệp sẽ đi theo thời gian dài. 

>>>>Xem thêm: Social Media Marketing Agency và hiệu quả mang lại

Ưu điểm và nhược điểm khi chọn dịch vụ Digital Marketing

Dịch vụ Digital Marketing có khả năng sáng tạo cao và giải quyết các nhu cầu của khách hàng rất tốt. Mang lại hiệu quả về tỷ lệ chuyển đổi cao nhất cho các doanh nghiệp, song song đó là doanh thu cũng tăng cao.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ Digital Marketing

Tạo ra chiến lược Marketing và có được kế hoạch chuyên nghiệp từng lộ trình.

 • Tiếp cận khách hành nhanh chóng
 • Đo lường kết quả đã vạch ra
 • Cải thiện những chiến thuật tiếp thị kỹ thuật số hiện đại
 • Phân vùng đối tượng khách hàng chuẩn
 • Tính linh hoạt cao, phát triển thương hiệu tốt
 • Tính tương tác và tạo viral rất tốt
dich-vu-digital-marketing-4

ITP Group sẽ giúp bạn tối ưu các chiến dịch truyền thông hiệu quả

Nhược điểm

Doanh nghiệp phải tìm và chọn ra dịch vụ Digital Marketing tốt nhất để có được kết quả đúng mục tiêu

Nếu doanh nghiệp giỏi cần phải bỏ chi phí cao hơn, đương nhiên hiệu quả mang lại sẽ tốt hơn.

Để có được dịch vụ marketing tổng thể vừa kinh nghiệm lại mang tính hiệu quả cao. Bạn phải cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhằm giúp đẩy nhanh tiến trình và cho ra kết quả như ý. ITP Group chính là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Digital Marketing cho tất cả các doanh nghiệp, trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Dù bạn sử dụng đơn lẻ hay trọn gói thì chúng tôi vẫn sẽ giúp các bạn, có được những lợi ích thiết thực khi lựa chọn ITP Group. 

 • ITP sẽ giúp các bạn có nhiều khách hàng tiềm năng
 • Mở rộng phạm vi tiếp cận
 • Tăng trải nghiệm người dùng trên các kênh mạng xã hội
 • Kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng hiệu quả
 • Còn rất nhiều lợi ích dành cho các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ Digital Marketing của ITP Group.
dich-vu-digital-marketing-5

ITP Group công ty chuyên cung cấp các dịch vụ digital marketing

Những dịch vụ mà các doanh nghiệp sẽ trải nghiệm: dịch vụ email marketing, dịch vụ content marketing, dịch vụ tư vấn marketing, dịch vụ social marketing, dịch vụ làm video marketing… tất cả những dịch vụ có trong chiến dịch truyền Marketing đều được ITP Group cho ra kết quả bất ngờ. 

Doanh nghiệp muốn giải bài toán đầu tư vào dịch vụ Digital Marketing, chúng tôi sẽ giúp bạn có được đáp án bằng hiệu quả về doanh thu tăng cao, thương hiệu phủ sóng rộng rãi, và có nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng mới,… Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn có được kết quả như mong muốn. Chúc bạn thành công!

Tin tức cùng chủ đề:

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING NHÉ!

  You may also like

  Leave a Comment