Dịch vụ làm Video Marketing giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín

by tuyetmai
dich-vu-lam-video-marketing

Dịch vụ làm Video Marketing cũng không còn xa lạ đối với những doanh nghiệp kinh doanh Online. Bởi vì, vừa tăng được lượng truy cập lại giúp khách hàng tương tác với doanh nghiệp cao hơn, tăng ROI,… còn rất nhiều điều thú vị về Video Marketing, mọi người cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé

Dịch vụ làm Video Marketing là gì?

Dịch vụ làm Video Marketing hay nói đơn giản là đơn vị tạo ra các video nhằm mục đích tăng tăng tác, quảng bá sản phẩm, tạo Viral, truyền cảm hứng cho tất cả người xem, mang thương hiệu của doanh nghiệp gần gũi với khách hàng hơn thông qua các chiến dịch Marketing. 

dich-vu-lam-video-marketing-1

Dịch vụ làm Video Marketing giúp tăng tương tác

Công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu về thẩm mỹ của khách hàng cũng tăng cao, nếu muốn thương hiệu trụ vững trên thị trường buộc các doanh nghiệp phải tạo ra các chiến lượng tiếp thị mới, để thu hút khách hàng nhiều hơn. Video Marketing vì thế mà được ưa chuộng đến thời điểm hiện tại, có những phản hồi tích cực từ phía khán giả nhiều hơn. 

Tại sao chọn dịch vụ Video Marketing

Từ các Video Marketing doanh nghiệp sẽ có được các khách hàng mới, tiếp thị sản phẩm rộng rãi hơn, các đối tượng có nhu cầu về dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp cũng tăng cao. Hiện tại thì Video sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo rất nhiều, tiêu biểu là sử dụng trong các nền tảng mạng xã hội. Ví dụ như: Facebook, Tiktok, Instagram, Youtube,…. Ngoài ra có thể đăng tải trên nhiều thiết bị khác nhau, truy cập dễ dàng tiếp cận nhanh chóng.

dich-vu-lam-video-marketing-2

Video Marketing như một “bệ phóng” để tạo ra nhiều sự tương tác

Tối ưu hiệu quả của Marketing, tăng tỷ lệ chuyển đổi khi lượt views tăng, khách hàng sẽ biết đến thương hiệu quả doanh nghiệp nhiều hơn. Video Marketing vừa đáp ứng được nhu cầu về tiếp nhận thông tin và cẩ tính giải trí, cho nên loại hình quảng cáo này rất được ưa chuộng và được nhiều doanh nghiệp sử dụng để tạo những giá trị cho chiến dịch Marketing. 

Những giá trị mà Dịch vụ Video marketing mang lại 

Kinh doanh trực tuyến thì buộc các doanh nghiệp phải chạy theo công nghệ mới có thể tạo ra những giá trị có lợi cho doanh nghiệp. Lan tỏa những thông điệp của chiến dịch quảng cáo được đông đảo người dùng tiếp nhận hơn. Giúp xây dựng mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng và đối tác thông qua các Video Marketing chất lượng. Ngoài ra dịch vụ làm Video Marketing có có những lợi ích sau: 

Tạo sự tin tưởng và thích thú từ dịch vụ làm Video Marketing

Muốn xây dựng lòng tin của khách hàng thì phải tạo ra các nội dung có sức hấp dẫn, trung thực, và chuẩn xác, mang lại nhiều giá trị hữu ích cho khách hàng. Nếu làm được những điều đó thì cơ hội để có thêm khách hàng mới và tăng lượt tương tác sẽ rất cao. Cách tiếp thị sản phẩm và thương hiệu này vô cùng đơn giản, mà lại mang nhiều hiệu quả, đặt biệt là tạo sự thích thú, tăng sự tin tưởng đối với người xem. Thu hút được nhiều đối tượng đang hoạt động ở nhiều cấp độ khác nhau, vì thông điệp rõ ràng không gây nhàm chán.

Dịch vụ làm Video Marketing tăng Viral, thứ hạng trên Google

dich-vu-lam-video-marketing-3

Dịch vụ làm Video Marketing có thể tạo ra các video Viral

Nếu trang Web của bạn có tích hợp tính năng đăng tải Video thì việc gắn Video vào các chiến dịch Marketing sẽ dễ tăng thứ hạng trên Google hơn. Đa dạng về phong cách truyền đạt thông tin, tăng khả năng theo dõi trang và tăng ROI cho doanh nghiệp, khách hàng có thêm nhiều kiến thức hữu ích. Nếu sản xuất được một Video độc đáo tạo Viral có lượng tương tác cao, thì việc định hình thương hiệu và vị trí của doanh nghiệp cũng sẽ được thăng hạng hơn, so với những doanh nghiệp kinh doanh cùng mặt hàng. 

Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu, biết rõ thông tin 

Dịch vụ làm Video Marketing tốt sẽ đạt được nhiều giá trị khác nhau, nếu có thể đạt được cảm xúc và tiếp cận tốt tâm lý người xem thì thương hiệu của doanh nghiệp cũng trở nên quen thuộc. Hình thức này áp dụng cho tất cả các lĩnh vực, vì đơn giản là dễ truyền đạt thông tin, tạo ra cảm xúc cho người xem theo chiến dịch Marketing để thúc đẩy hành vi mua hàng của khách hàng. Hơn nữa, các Video Marketing sẽ dễ chia sẻ trên các trang mạng xã hội, lưu giữ được nhiều hình ảnh ấn tượng trong mắt khách hàng hơn. 

Content Video cốt lõi

Content Video mang đến các giá trị cốt lõi cho người xem về mặt cảm xúc, giải trí, hiểu biết, sản phẩm. Người xem là các khách hàng sẽ hiểu được mục tiêu của Video, và bắt đầu tạo ra những giá trị có ích cho khách hàng, chính vì thế mà Content Video cực kỳ quan trọng trong chiến lược Marketing. 

dich-vu-lam-video-marketing-4

Giá trị cốt lõi của dịch vụ làm Video Marketing tạo nhiều sự thu hút cho người xem

Xây dựng câu chuyện để người xem sẽ có các khung bậc cảm xúc như hồi hộp, lôi cuốn, tò mò, bất ngờ, mãn nguyện,… Thông thường tất cả các khách hàng đều phải làm việc, họ có nhiều áp lực vây quanh và họ bắt đầu tìm kiếm những clip giải trí để giúp thư giãn hơn. Những Video có tính sáng tạo, mang đến nhiều sự thú vị cho khách hàng sẽ giúp cho lượt views tăng cao, đồng thời cũng mang đến một lượng người xem trung thành, có tỷ lệ chuyển đổi cao.

 Thông qua các Video được đăng tải, người dùng sẽ hiểu được những thông tin mới, và giải đáp các thắc mắc một cách dễ hiểu hơn khi tò mò về sản phẩm. Content Video hay sẽ tạo ra nhiều sự thu hút với người xem, vì ở đó họ được khám phá và trải nghiệm những điều mới lạ theo cấp độ tăng dần, không bị nhàm chán.

Các loại hình dịch vụ Video marketing

Ngày nay với sự phát triển của kỹ thuật hiện đại, đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải tạo ra những sự cải tiến để không bị thụt lùi so với các doanh nghiệp khác. Nếu muốn triển khai chiến dịch về Marketing cụ thể là Video Marketing bạn phải biết những loại hình dịch vụ sau

Dịch vụ làm Video Marketing

Video Marketing đang chiếm lĩnh rất nhiều trong việc quảng bá và truyền thông về sản phẩm. Các video được giữ vị trí top 1, sẽ có được những lợi ích rất lớn trong quá trình phủ sóng thương hiệu đến với khách hàng. Dịch vụ Video Marketing đóng vai trò rất quan trọng trong việc các chiến lược kinh doanh vì các khách hàng hiện tại đều sử dụng các nền tảng xã hội để tiếp thu thông tin như Youtube, Facebook, Tiktok,…. Nếu video của doanh nghiệp nổi bật sẽ tạo ra tính Viral và được nhiều người chú ý hơn. 

dich-vu-lam-video-marketing-5

Video Marketing chất lượng sẽ dễ dàng đạt vị trí top 1

TVC quảng cáo về giới thiệu doanh nghiệp

Mang lại một dịch vụ quảng bá sản phẩm hiệu quả, điều đó giúp thúc đẩy doanh thu, mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng và cả doanh nghiệp. Điểm mạnh của TVC là độ bao phủ và tiếp cận với khách hàng nhanh hơn, thấu hiểu được thị hiếu của khách hàng chính vì thế mà TVC sẽ dễ dàng có được tình cảm của khách hàng khi khai thác nội dung tốt

dich-vu-lam-video-marketing-6

TVC quảng cáo sẽ giúp lan tỏa thông điệp nhanh hơn

TVC quảng cáo giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc đầu tư vào các chiến dịch truyền thông, lại còn dễ dàng chinh phục được người tiêu dùng nhiều hơn. Nắm bắt được xu hướng để mang đến những TVC quảng cáo có tính lan tỏa cao hơn, thương hiệu của doanh nghiệp được phủ sóng rộng rãi hơn.

Làm Viral Video lên Youtube

Theo khảo sát gần đây của tờ báo nổi tiếng New York Time có đến 20% người dùng sẽ ngừng xem Video ở 10s đầu tiên. Sau đó là 50% trong 50 giây tiếp theo. Do đó, tạo được tính Viral cho người xem buộc phải mang đến sự hấp dẫn thú vị trong 10 giây đầu tiên để có được thiện cảm của khách hàng. Làm Viral Video lên Youtube lan tỏa thông điệp xác định trong 10 giây đầu. Tạo ra những nội dung để tương tác với người xem tốt hơn, số lượng người đăng ký đông hơn. 

Chụp ảnh các quảng cáo

Chụp ảnh quảng cáo là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông, bởi vì thực hiện với mục đích làm ảnh Catalog, giới thiệu những sản phẩm một cách chuyên nghiệp đến với khách hàng.  Đòi hỏi những bức ảnh phải truyền tải được thông điệp tạo được sự tin tưởng cho khách hàng, và thấy được tính chuyên nghiệp từ các doanh nghiệp.

dich-vu-lam-video-marketing-7

Khách hàng sẽ thấy được tính chuyên nghiệp của các doanh nghiệp thông qua các bộ ảnh chất lượng

Truyền tải đúng thông điệp và nội dung đã đề ra trong chiến dịch Marketing để có những Concept chụp ảnh đồng bộ. Tăng doanh thu nhờ những bộ ảnh chất lượng thu hút nhiều người xem. Tăng mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và có cơ hội được làm việc với nhiều đối tác khác nhau.

Animation Video

Loại hình dịch vụ Animation Video được tạo ra nhờ các phần mềm chuyên dụng, tạo ra các  nhân vật đồ họa chuyển động theo từng giai đoạn. Nhằm diễn tả một câu chuyện một thông điệp, sử dụng trong các hình ảnh động hiệu ứng âm thanh, … tạo thành Video thú vị có lượng tương tác cao. Doanh nghiệp có thể kiểm soát tốc độ người xem thông qua nội dung và có được sự tập trung cao hơn, tiếp cận khách hàng dễ hơn.

Dịch vụ làm Video Marketing chuyên nghiệp

Dịch vụ làm Video Marketing chuyên nghiệp sẽ tạo nên sự uy tín và tiếp cận được một số lượng lớn khách hàng ở nhiều nơi, quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.Thu hút người xem để trở thành khách hàng thân thiết, từ đó sẽ cho ra các giá trị có lợi cho doanh nghiệp, tiếp cận người xem vào đúng thời điểm. Đạt được kết quả như mong muốn với số lượng người xem hấp dẫn hơn, tăng doanh số bán hàng và số lượng người truy cập vào trang Web của doanh nghiệp nhiều hơn.

dich-vu-lam-video-marketing-8

Tăng lượng người xem nhiều hơn nhờ các đồ họa thú vị

Dịch vụ làm Video Marketing chất lượng

Để làm một dịch vụ Video Marketing chất lượng thì bạn không nên bỏ qua các hữu ích mà video mang lại sau đây. Cùng ITP Group tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tạo hứng thú cho người xem

Video quảng cáo có tác động rất lớn tới khách hàng. Bởi vì vừa tạo được sự hứng thú, giúp khách hàng xem ro được sản phẩm hơn. Và cảm nhận về sự phù hợp của sản phẩm đó đối với chính mình. Nếu khách hàng yêu thích sẽ tạo ra một lượng tương tác cực khủng mang lại nhiều giá trị có doanh nghiệp hơn, đặc biệt là tăng doanh thu. Tạo ra một Video thú vị và hấp dẫn sẽ hiệu quả hơn hàng ngàn con chữ. Vì độ tập trung của người xem sẽ cao hơn, tính hiếu kỳ về sản phẩm cũng tăng. Người xem chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn, hiểu về sản phẩm thay vì bỏ nhiều thời gian để đọc và hiểu.

dich-vu-lam-video-marketing-9

Dịch vụ làm video marketing giúp gây hứng thú cho khách hàng

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Dẫn dắt người xem theo những gì đã đặt ra, đánh vào tâm lý, sẽ tạo cho họ có cảm giác lôi cuốn, cần được sở hữu sản phẩm đó để sử dụng. Video càng hiệu quả thì sẽ có lượt người tiếp cận càng cao. Lượt truy cập, từ khóa, lượt like, đăng ký nhận thông báo về sản phẩm cũng tăng trưởng. Cho ra một tệp khách hàng chất lượng. Khách hàng sẽ ở lại với doanh nghiệp lâu hơn, tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng quan tâm sản phẩm, sang khách hàng đã mua sản phẩm sẽ cao hơn rất nhiều. 

dich-vu-lam-video-marketing-10

Dịch vụ làm video marketing giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi

Dễ trở thành “hot trend” và được lan truyền nhanh chóng

Các kênh truyền thông ngày nay cũng ưu tiên cho việc truyền tải Video hơn. Nếu như sản xuất ra một Video hấp dẫn sẽ bắt đầu chuyển sang giai đoạn tạo nên cảm xúc cho người xem. Mọi người có thể dễ dàng chia video của bạn trên các kênh khác nhau, trực tiếp lan tỏa nội dung cho nhiều đối tượng, tạo nên tính Viral rất cao. Khách hàng cũng sẽ nhớ về thương hiệu của bạn nhiều hơn.

 

Công cụ giáo dục hiện đại

Dịch vụ Video Marketing sẽ là một công cụ giáo dục hiện đại vì tiếp cận với khách hàng đang dạng về nhiều lĩnh vực. Tất cả mọi người có thể học tập, tìm hiểu kiến thức mới về, sức khỏe, giáo dục, kỹ năng sống, nấu ăn, truyền cảm hứng… cung cấp lượng thông tin đầy đủ để khách hàng có thể tham khảo và tập theo. 

Dịch vụ làm Video Marketing hỗ trợ tốt cho SEO

Các clip được tối ưu Google sẽ đánh giá tốt và ưu tiên xếp hạng cao hơn trong các bảng xếp hạng. Các doanh nghiệp sẽ có nhiều lợi thế hơn để cạnh tranh với thương hiệu khác. Đồng thời, giúp hình ảnh của doanh nghiệp luôn được tìm kiếm nhanh nhất, khi khách hàng tìm kiếm từ khóa có liên quan đến sản phẩm của doanh nghiệp đang kinh doanh. 

dich-vu-lam-video-marketing-12

Dịch vụ làm Video Marketing chất lượng sẽ tạo ra sự thích thú cho người xem

Dịch vụ Video Marketing giới thiệu về doanh nghiệp

Để tạo nên một dịch vụ làm Video Marketing giới thiệu về doanh nghiệp trước hết cần phải xác định được loại Video muốn thực hiện là gì? Ví dụ như: Video phỏng vấn, độc thoại, hướng dẫn. 

Video phỏng vấn: Chọn người nổi tiếng đang nổi về kinh doanh sản phẩm đó, tiếp đến là lên ý tưởng và quay Video để trao đổi về các vấn đề quan trọng cần thiết khi kinh doanh. Cuộc phỏng vấn có thể xoay quanh vấn đề về thị hiếu người dùng, sản phẩm như thế nào, xu hướng người tiêu dùng hiện tại,..

Video độc thoại: Có vai trò là chuyên gia chia sẻ về kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực đó, giải đáp những thắc mắc về sản phẩm, quyền lợi, giá trị mà khách hàng sẽ nhận được khi đến với doanh nghiệp. 

Video hướng dẫn: Loại video này sẽ mang đến có khách hàng những thông tin giá trị và hữu ích, thu hút người dùng nhiều hơn vì họ đều mong muốn được hướng dẫn về vấn đề đang quan tâm. 

dich-vu-lam-video-marketing-13

Dịch vụ Video Marketing giới thiệu về doanh nghiệp

Sau đó, lên nội dung cho chủ đề đã chọn, soạn ra bộ câu hỏi để khách hàng có hiểu rõ về thương hiệu của doanh nghiệp.

Tiếp đến là diễn tập và quay thử các Video để mọi thứ từ con người cho đến các kỹ thuật có thể phối hợp nhịp nhàng, khả năng ứng biến nhanh hơn. Những nội dung quan trọng đều được liệt kê và không bỏ sót vấn đề nào. Riêng các trường hợp là Video phỏng vấn chúng ta không thể tập trước vì phải mang lại tính chân thực nhất khi được hát sóng cho người xem. Tạo ra nhiều giá trị thực tế hơn nữa

Sẽ ghi hình Video để canh được góc máy và ánh sáng có phù hợp hay không. Một chiếc điện thoại vẫn có thể áp dụng trong trường hợp này được nhé

Cuối cùng là truyền thông Video, đăng tải video trên các trang mạng xã hội. Trước tiên phải đăng tải trên Youtube sau đó lấy đường link và chia sẻ đến bất cứ diễn đàn nào mà bạn muốn. 

Các yếu tố giúp dịch vụ video marketing thành công

Tạo nên một dịch vụ làm Video Marketing thành công sẽ bao gồm các yếu tố sau

 • Bản sắc của doanh nghiệp
 • GIá trị của doanh nghiệp
 • Tâm lý người xem
 • Biết được xu hướng mới nhất
 • Nội dung thông điệp truyền tải
 • Hình ảnh, tạo hình nhân vật
 • Âm nhạc
 • Hiệu ứng
 • Biên tập, chỉnh sửa
 • Kênh truyền thông đăng tải
dich-vu-lam-video-marketing-14

Các yếu tố giúp dịch vụ làm Video Marketing thành công

Thời buổi hiện đại Internet luôn có những bước chuyển và tốc độ thay đổi chóng mặt thì buộc các kênh truyền thông trực tuyến phải có khả năng sáng tạo và gây được ấn tượng trong mắt khách hàng. Sức mạnh của công chúng rất mãnh liệt, nhiều khi chỉ cần một chiếc Clip hấp dẫn tính Viral cao, cũng có thể giúp thương hiệu đó nổi bật và tăng tỷ lệ chuyển đổi trong thời gian dài.

Dịch vụ video marketing của Web media

Để tạo ra các Video Marketing chất lượng và hội tụ đầy đủ các yếu tố để gây sự tò mò và tạo ra nhiều khung bậc cảm xúc cho khách hàng, các doanh nghiệp phải có được đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, áp dụng các công nghệ tốt mới có thể mang đến nhiều sự đột phá trong các chiến dịch Marketing. Đặc biệt là tạo ra các Video Marketing gây ấn tượng với khách hàng. 

dich-vu-lam-video-marketing-15

ITP nơi tạo ra các Video Marketing chuyên nghiệp và hiệu quả hướng đến tất cả các lĩnh vực kinh kinh doanh

Nếu như các doanh nghiệp vẫn chưa đạt được những kết quả như đã vạch ra, thì tại sao lại không chọn dịch vụ làm Video Marketing để thay đổi nhận thức của khách hàng, mang về nhiều lợi ích hơn. ITP Group là đơn vị làm dịch vụ về Video Marketing sẽ giúp tên tuổi của doanh nghiệp phát triển, chỉ với các Video truyền tải thông điệp, sản phẩm và dịch vụ mà bên doanh nghiệp đang hướng đến.

Chúng tôi vừa giúp doanh nghiệp có được cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng mà còn làm tăng khả năng bán hàng với độ phủ sóng rộng rãi. Phong cách làm việc chuyên nghiệp và rất hiện đại, quy trình chặt chẽ chuyên nghiệp, chi phí luôn được tối ưu nhất. 

Các doanh nghiệp sẽ có được một tệp khách hàng trung thành và khách hàng tiềm năng thông qua các Video Marketing ấn tượng, tạo nhiều cảm xúc, và cảm xúc cuối cùng là lựa chọn doanh nghiệp để mua hàng. Chỉ với 5 đến 10 giây đầu tiên đã biết được mục đích của doanh nghiệp khi đăng Video. Qua đó, sẽ gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, gây sức hấp dẫn với khách hàng nhiều hơn. 

Với những thông tin trên hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ về dịch vụ Video Marketing và lợi ích mà Video Marketing mang lại trong các chiến dịch quảng cáo. Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ VIDEO MARKETING NHÉ!

  You may also like

  Leave a Comment