Dịch vụ quảng cáo Bất Động Sản trọn gói chuyên nghiệp

by tuyetmai
dich-vu-quang-cao-bat-dong-san

Dịch vụ quảng cáo Bất Động Sản chính là giải pháp tốt nhất để bạn có thể sử dụng và giúp công việc kinh doanh Bất Động Sản sẽ có lợi nhuận tốt hơn. Ngoài ra, còn tiếp cận được lượng khách hàng khủng. Trong thời đại 4.0 nếu bạn không áp dụng công nghệ để xử lý mục đích kinh doanh của mình thì chắc chắn sẽ không cho ra kết quả như bạn mong muốn. Vậy thì, bạn tìm đơn vị nào để cung cấp đầy đủ các yếu tố giúp thương hiệu phát triển rộng khắp. Bài viết này chắc chắn dành cho bạn rồi đấy!

Dịch vụ quảng cáo Bất Động Sản là gì?

Như đã nói ở trên, kinh doanh trong thời đại 4.0, các doanh nghiệp không thể nào thiếu quảng cáo để làm gia tăng vị thứ của thương hiệu. Cho dù bạn kinh doanh bất kì ngành nghề nào, cũng cần phải áp dụng các chiến dịch quảng cáo, và ngành Bất Động Sản cũng như vậy. Dịch vụ quảng cáo Bất Động Sản sẽ hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến dễ dàng và thuận lợi hơn. Các khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp cũng sẽ tăng vượt bậc, những dự án dù lớn hay nhỏ đều gây được tiếng vang và giúp khách hàng nhớ về thương hiệu của bạn nhiều hơn. Đó chính là dịch vụ quảng cáo Bất Động Sản sẽ giúp bạn. 

 dich-vu-quang-cao-bat-dong-san-1

Dịch vụ quảng cáo Bất Động Sản sử dụng và giúp công việc kinh doanh Bất Động Sản sẽ có lợi nhuận tốt hơn

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Bất Động Sản

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ Bất Động Sản cho doanh nghiệp của mình: 

 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trên toàn cầu, cho phép liên hệ trực tiếp với những đối tượng quan tâm đến sản phẩm có tỷ lệ chuyển đổi cao 
 • Hình ảnh sinh động trực quan, để kích thích thị giác và tăng mong muốn tìm hiểu về sản phẩm của doanh nghiệp
 • Tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao khi thương hiệu được phủ sóng rộng rãi trên các nền tảng xã hội có lượt truy cập cao
 • Các doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh sao cho phù hợp với mục đích đã đặt ra
 • Cạnh tranh tốt với các đối thủ xung quanh, chỉ khi bạn có được chiến lược chạy quảng cáo thực tế và đánh trúng tâm lý khách hàng tại từng thời điểm
 • Bứt phá về doanh thu vì nhờ chiến lược quảng cáo tinh vi và thông minh mà dịch vụ Bất Động Sản cung cấp, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ tiếp cận với khách hàng nhanh và mang lại hiệu quả cao nhất.

Những lợi ích trên đây chính là những giá trị bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Bất Động Sản giúp bạn có được. Tuy nhiên vẫn có những chiến lược chạy quảng cáo không mang lại kết quả tốt. Vì sao vậy, cùng tìm hiểu mục tiếp theo nhé.

 dich-vu-quang-cao-bat-dong-san-2

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Bất Động Sản

>>>Xem thêm: Bảng giá chạy quảng cáo Facebook giá rẻ và chuyên nghiệp

Các vấn đề chạy quảng cáo Bất Động Sản nhưng không có khách hàng

Khi bạn áp dụng các chiến lược chạy quảng cáo, hoặc liên kết với đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Bất Động Sản nhưng lại không ra kết quả chất lượng như bạn mong muốn. Dưới đây là những nguyên nhân dẫn đến chạy quảng cáo không hiệu quả mà còn gây tổn thất về mặt tài chính cho doanh nghiệp.

 • Xác định đối tượng sai, sử dụng kênh để quảng cáo thông tin kém không tiềm năng
 • CTR thấp do thông điệp quảng cáo đưa ra yếu
 • Tỷ lệ thoát trang cao, khách truy cập vào Website không nhiều
 • Những Click tặc liên tục nhấp vào quảng cáo làm hoang phí tiền quảng cáo của bạn
 • Khách hẹn gặp nhưng không đến,…

Đó chính là các nguyên nhân dẫn đến tình trạng chạy quảng cáo nhưng không mang lại hiệu quả. Vậy thì, đơn vị nào sẽ cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Bất Động Sản tốt nhất cho doanh nghiệp. Câu trả lời sẽ có ngay phần dưới đây.

 dich-vu-quang-cao-bat-dong-san-3

Các vấn đề chạy quảng cáo Bất Động Sản nhưng không có khách hàng

Dịch vụ quảng cáo Bất Động Sản tại ITP Group

Bạn đang cần dịch vụ quảng cáo Bất Động Sản uy tín để giúp cho thương hiệu của bạn được lan tỏa rộng rãi, thương hiệu cũng sẽ được nhiều người biết đến hơn. Từ các chiến dịch quảng cáo đó mà bạn có thể kinh doanh thuận lợi hơn. Để giúp bạn làm tốt công việc này, bạn hãy sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo cho ngành Bất Động Sản nhé. 

Bởi vì: Tại ITP Group có kinh nghiệm chạy quảng cáo nhiều năm, biết được những vấn đề và tính chuyên môn chuyên sâu trong lĩnh vực Bất Động Sản. Nắm rõ thị trường theo từng thời điểm và tỷ lệ cạnh tranh với các đối thủ tầm cỡ cũng sẽ tăng cao. Những thuận lợi này ITP Group có thể khẳng định đó là vì sự phân tích Logic, hiểu thị trường, tệp khách hàng, và sản phẩm.

Kỹ năng viết quảng cáo trên các nền tảng chuẩn tốt, phù hợp với từng thể loại. Tối ưu theo dõi và báo cáo kết quả để doanh nghiệp có thể nhìn nhận về sự tiến triển và số lượng khách hàng tiếp cận với thương hiệu của doanh nghiệp. Từ đó, có thể phân chia về tối ưu tốt hơn về các chiến dịch chạy quảng cáo Bất Động Sản. 

 dich-vu-quang-cao-bat-dong-san-4

Dịch vụ quảng cáo Bất Động Sản tại ITP Group

Những loại hình chạy quảng cáo Bất Động Sản của ITP Group

Những kênh quảng cáo có khả năng phát triển thương hiệu tốt, đều được ITP Group tìm hiểu và cho ra được các hình thức quảng cáo sản phẩm để cho ra hiệu quả cao như sau.

Chạy quảng cáo trên Google

Dịch vụ chạy quảng cáo trên Google sẽ giúp tăng độ uy tín và sự tin cậy của khách hàng. Bởi vì, ITP Group sẽ tối ưu bộ từ khóa để thương hiệu của bạn sẽ thân thiện với các công cụ tìm kiếm, tỷ lệ hiển thị trên Top Google cao, cơ hội để khách hàng tìm hiểu thông tin thông qua trang Web của bạn sẽ cao hơn. Nội dung quảng cáo thu hút sự tò mò của khách hàng. Tối ưu Location trên Google Map để khách hàng có thể biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn. Chạy quảng cáo Video trên nền nảng Youtube để lượt hiển thị cũng như tiếp cận khách hàng thuận lợi và nguồn thông tin được lan tỏa không gây nhàm chán.

Chạy quảng cáo trên Facebook

Tiếp cận nhanh chóng các nhóm khách hàng có tiềm năng cao, bởi vì bạn sẽ hiểu rõ về nhu cầu của khách hàng, mục đích tìm kiếm của họ là gì để bạn có thể tối ưu các chiến dịch quảng cáo tốt nhất. Facebook chính là mảnh đất béo bỏ để bạn mang các sản phẩm của mình quảng bá cho đông đảo khách hàng, giúp họ thấy được lợi ích từ sản phẩm của bạn. Tính tương tác của bạn và khách hàng cũng sẽ tăng cao, gần gũi và thân thiện hơn. ITP Group sẽ giúp bạn có thể linh hoạt chi phí và thời gian chạy quảng cáo, mang đến hiệu quả tốt hơn, giúp doanh nghiệp doanh thu tăng trưởng mạnh. Khi khách hàng quan tâm Click vào quảng cáo thì bộ phận chăm sóc sẽ trao đổi với các khách hàng trên nền tảng Facebook Messenger để khách hàng hiểu rõ hơn về thông tin sản phẩm.

 dich-vu-quang-cao-bat-dong-san-5

Những loại hình chạy quảng cáo Bất Động Sản của ITP Group

Hy vọng với những thông tin mà ITP Group cung cấp, sẽ giúp cho các bạn có được sự lựa chọn chính xác cho việc phát triển thương hiệu của mình. Hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua số Hotline: 028 9998 9999 để được tư vấn kỹ lưỡng và cụ thể về các thắc mắc của bạn nhé. Chúc các bạn thành công

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NHÉ!

  You may also like

  Leave a Comment