Dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp và uy tín

by tuyetmai
dich-vu-quang-cao-facebook-01

Dịch vụ quảng cáo Facebook đang là một trong những cách tiếp thị sản phẩm tốt nhất. Khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ hơn và hướng đúng đối tượng đang quan tâm về mặt hàng đó hơn. Bạn muốn tạo ra chiến lược chạy quảng cáo giá rẻ mà thu về lượng tương tác cao. Bài viết dưới đây là câu trả lời cho bạn đấy

Dịch vụ quảng cáo Facebook và dấu hiệu nhận biết

Quảng cáo Facebook hay còn gọi là Facebook Advertising (Facebook Ads) là loại hình quảng cáo có mất phí. Dịch vụ quảng cáo này tạo ra các chiến dịch quảng cáo trong đó đưa ra các thông tin về chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới, thông tin cần thiết đến với khách hàng hơn. 

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook này còn giúp cho các doanh nghiệp biết được các thông tin của khách hàng từ đồ tuổi, giới tính, mục đích tìm kiếm sản phẩm, nhu cầu là gì,… từ đó cho ra các bài quảng cáo liên quan đến từ khóa của sản phẩm đó. Khách hàng sẽ có khả năng chọn lựa sản phẩm cao hơn. 

dich-vu-quang-cao-facebook-02

Dịch vụ quảng cáo Facebook sẽ hiển thị chữ được tài trợ là dấu hiệu nhận biết đang chạy quảng cáo

Doanh nghiệp có thể chọn các gói quảng cáo để hướng đến đúng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu với mức giá khác nhau, tiếp cận với số lượng người nhất định theo đúng với chi phí bạn đã chi ra.. Cách giúp bạn dễ dàng nhận biết những bài có sử dụng chiến dịch chạy quảng cáo Facebook đó là phía dưới tên thương hiệu sẽ hiển thị dòng chữ “Được tài trợ” (Sponsored) 

Nếu khách hàng click vào xem sản phẩm thì Facebook sẽ mặc định là khách hàng có quan tâm, từ đó sẽ cho ra các sản phẩm có liên quan để tăng khả năng bán hàng và nhận diện thương hiệu tốt hơn. Chưa hết, dịch vụ quảng cáo facebook còn có khả năng liên kết với Instagram cho nên khi bạn đang sử dụng Instagram vẫn có thể xem được các mặt hàng mà bạn đã xem qua trên Facebook.

Các loại quảng cáo Facebook

Facebook đang là vùng đất màu mỡ để tạo ra các chương trình bán hàng, nhằm tăng khả năng nhận dạng thương hiệu ra tạo ra giá trị về doanh thu. Muốn chạy quảng cáo Facebook Ads bạn cần phải biết về các loại quảng cáo trên Facebook để dễ dàng định hướng và cho ra kết quả đúng như ý muốn của bạn. 

Dịch vụ quảng cáo Facebook Lead Ads

dich-vu-quang-cao-facebook-03

Facebook Lead Ads giúp tương tác dễ dàng hơn, kết nối khách hàng tốt hơn

Loại hình quảng cáo này giúp khách hàng và doanh nghiệp được kết nối khăng khít hơn, tương tác dễ dàng hơn ở mọi lúc mọi nơi. Khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy quảng cáo của doanh nghiệp và tăng sự mong muốn về sản phẩm đang ưu đãi. Do đó, khách hàng sẽ đăng ký theo mẫu mà doanh nghiệp đã đề ra như tên, địa chỉ, email, số điện thoại, … mà không cần rời khỏi trang Facebook. 

Doanh nghiệp sẽ có thể thông tin mà khách hàng cung cấp nhằm giúp tăng sự chuyển đổi thành khách hàng thân thiết khi đã mua sản phẩm. Qua đó doanh nghiệp cũng có thể truyền tải thông tin về sản phẩm demo, sản phẩm dùng thử, các ưu đãi hoặc hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm,… Mà mục đích cuối cùng là tạo giao diện thân thiện để gắn kết với khách hàng hơn.

Chạy quảng cáo Video

dich-vu-quang-cao-facebook-04

Chạy quảng cáo Video giúp tăng tương tác, thương hiệu gần gũi hơn với khách hàng

Bạn có thể chạy quảng cáo bằng hình thức đăng tải Video, truyền đạt thông điệp về thương hiệu và sản phẩm cần hướng đến khách hàng trên trang Facebook. Loại hình này giúp bạn quảng bán sản phẩm trên Facebook nhanh chóng tạo sự chú ý, và nhắn gửi thông điệp dễ dàng hơn. Tăng lượng truy cập, nhận diện thương hiệu, và độ dài đã xem Video của khách hàng để tăng số views, có nhiều khách hàng tiềm năng.

Hỗ trợ nhiều tỷ lệ khung hình, thời lượng khác nhau để phù hợp với từng vị trí quảng cáo Facebook, Instagram, Messenger, … trên các thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính, Ipad tăng sự thu hút cho người dùng. Thường thì một quảng cáo Video sẽ tối đa 15 đến 30 giây, khoảng thời gian đó sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng hơn truyền tải thông điệp nhanh gọn. 

Chạy quảng cáo băng chuyền

dich-vu-quang-cao-facebook-05

Chạy quảng cáo băng chuyền tạo sự thú vị đối với khách hàng

Là chạy quảng cáo được tối đa 10 hình hoặc video trong một quảng cáo có liên kết riêng đến trang chủ bán hàng nhằm hướng đối tượng khách hàng dễ dàng mua hàng hơn. Và hình thức quảng cáo này mang lại hiệu quả rất cao cho mỗi lần quảng cáo, để thu hút khách hàng truy cập Website, tăng kết quả về chiến dịch Marketing và cải thiện doanh thu cho doanh nghiệp. 

Làm nổi bật được liên kết với các trang khác nhau, đưa ra các chi tiết cụ thể để thông tin sản phẩm được khách hàng hiểu rõ. Mang đến cho khách hàng xem những trải nghiệm về loại hình quảng cáo này một cách hấp dẫn. Có thể hiển thị 3 sản phẩm khác nhau trên cùng một quảng cáo, chỉ cần đưa sản phẩm lên top 3 thì doanh nghiệp sẽ có cơ hội được nhấp chuột và cải thiện thương hiệu cũng như tăng tỷ lệ doanh thu hơn. 

Quảng cáo Link click Ads

dich-vu-quang-cao-facebook-06

Click vào bài viết quảng cáo sẽ tăng thêm tệp khách hàng quan tâm sản phẩm

Loại hình quảng cáo này được tích hợp với trang Web, điều hướng khách hàng chuyển sang trang Web của doanh nghiệp để có thể đo lường mức độ quan tâm và nhận dạng thương hiệu. Vừa tăng khả năng có thêm khách hàng mới, lại giúp tăng lượt truy cập cho trang Web của doanh nghiệp, tăng tỷ lệ nhấp chuột nhiều lần. Khách hàng có thể xem loại quảng cáo này ở bất cứ đâu, tiếp cận được nhiều đối tượng có mục đích mua hàng hơn.

Chạy quảng cáo Canvas Ads

dich-vu-quang-cao-facebook-07

Giúp khách hàng có những trải nghiệm mua hàng độc đáo

Xây dựng thương hiệu và mang sản phẩm đến gần với khách hàng một cách sống động trên các thiết bị điện thoại. Song song đó sẽ mở ra các khả năng sử dụng hình ảnh sản phẩm cho các doanh và nghiệp củng cố lại thương hiệu. 

Cung cấp những trải nghiệm thú vị về dịch vụ và sản phẩm trên toàn màn hình, kết hợp với hình ảnh tĩnh, video, văn bản để kêu gọi hành động vào tạo ra các trải nghiệm mua hàng độc đáo cho khách hàng trên thiết bị di động. Canvas Ads chạy quảng cáo để tăng cường nhận diện thương hiệu và quảng cáo sản phẩm có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Dynamic Ads

dich-vu-quang-cao-facebook-08

Tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho doanh nghiệp với loại hình quảng cáo này

Là hình thức quảng cáo với một hoặc nhiều sản phẩm đến với khách hàng tiềm năng từng truy cập vào trang Web của doanh nghiệp. Từ những thói quen và mục tiêu mua hàng, các doanh nghiệp sẽ biết được đâu là khách hàng tiềm năng, và hiển thị các quảng cáo hướng đến các khách hàng đó để chuyển đổi thành khách mua hàng.

Dynamic Ads quảng cáo được trên tất cả các thiết bị, tiếp cận khách hàng đúng thời điểm và không cần phải định dạng cấu hình từng sản phẩm riêng lẻ. Nhằm vào đối tượng cố định với sở thích rõ ràng truyền tải thông điệp một cách khéo léo hơn. Thiết lập chiến dịch quảng cáo một lần duy nhất và tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Dịch vụ quảng cáo Facebook bộ sưu tập

Đưa người dùng đến các trải nghiệm độc đáo, có thể khám phá nhiều món hàng yêu thích đúng với mong muốn của khách hàng. Khách hàng có thể click vào quảng cáo để có thể tìm hiểu về nhiều nguồn hàng tiếp theo hơn. Qua đó sẽ hiểu rõ về chi tiết của từng sản phẩm một cách nhanh chóng mà không cần rời khỏi ứng dụng Facebook, tăng tương tác trong lúc quảng cáo đối với các doanh nghiệp.

dich-vu-quang-cao-facebook-09

Chạy quảng cáo Facebook bộ sưu tập sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng hơn

Chuyển từ giai đoạn khám phá sang giai đoạn mua hàng, nhanh hơn, kích thích được mong muốn có thêm  nhiều món hàng hơn nhờ loại hình quảng cáo này. Mỗi một quảng cáo bộ sưu tập sẽ cho ra 1 video hoặc hình ảnh chính, kem theo các hình nhỏ bổ sung phía dưới,để khách hàng thấy được toàn diện về sản phẩm cần dùng đến. 

Trên đây là một trong những cách chạy quảng cáo Facebook hiệu quả mà các doanh nghiệp nên lưu ý để triển khai đúng với định hướng đã đề ra. 

Khi nào nên chạy quảng cáo Facebook

Khi nào doanh nghiệp cần chạy quảng cáo Facebook, thì bạn nên tham khảo các yếu tố sau đây. Nếu muốn quảng cáo trên Facebook nhé. Nhằm mục đích thể hiện rõ điều mà doanh nghiệp của mình mong muốn đạt được.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giúp mở rộng phạm vi tiếp thị

Tốc độ lan truyền sẽ rất nhanh chóng khi chạy quảng cáo trên Facebook. Sự tương tác và kết nối theo dõi của khách hàng với Fanpage là rất cao. Nếu như khách hàng like hoặc comment thì sẽ hiện lên bảng tin của bạn bè chung trên Facebook. Nếu một trong số bạn bè của khách hàng có chung sở thích hoặc thấy thú vị về sản phẩm của doanh nghiệp, sẽ bắt đầu chuyển đổi thành khách hàng của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp tối ưu được hiệu quả của chiến dịch mà còn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn với mức chi phí thấp. 

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook –Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng

Mục đích chạy quảng cáo còn giúp doanh nghiệp hiểu rõ về hành vi và sở thích của khách hàng, có được tệp khách hàng chất lượng quan tâm đến sản phẩm của bạn. Cho nên sẽ tạo ra những chiến lược quảng cáo, đánh đúng tâm lý, đúng với đối tượng sẽ dễ mua hàng hơn. Phân bố đối tượng để hiển thị đều hơn, và tiết kiệm được chi phí quảng cáo cho các đối tượng không có tiềm năng mua hàng.

Quảng bá về sản phẩm và chiến dịch mới của doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp đang có các chương trình ưu đãi, các sản phẩm mới muốn được khách hàng đón nhận hơn thì việc chạy quảng cáo là điều vô cùng hợp lý. Ngoài việc tiếp cận được khách hàng, doanh nghiệp còn có thể bán được các sản phẩm đã chạy quảng cáo để tăng doanh thu phát triển mạnh hơn. Tăng lượng tương tác trên các trang Fanpage của doanh nghiệp. 

dich-vu-quang-cao-facebook-10

Dịch vụ chạy quảng cáo sẽ giúp mở rộng thị trường, tăng doanh thu và tệp khách hàng

Có nên thuê công ty quảng cáo Facebook hay không? 

Quá trình thiết lập đơn giản và cho ra hiệu quả rất nhanh, không tiêu tốn nhiều thời gian của doanh nghiệp. Những quảng cáo tạo ra từ kỹ thuật số sẽ tạo ra ROI rất cao. Chính vì thế, các doanh nghiệp quy mô lớn, nhỏ đề áp dụng cách chạy quảng cáo trên Facebook để tiếp thị sản phẩm và tăng việc nhận diện thương hiệu hơn. 

dich-vu-quang-cao-facebook-11

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng

Sẽ có từng hạng mục để bạn chạy quảng cáo, cho nên nếu ngân sách không nhiều bạn vẫn có thể thực hiện chiến dịch chạy quảng cáo trên Facebook để tiếp cận đúng người. Chiến dịch quảng cáo Facebook còn có khả năng tùy chỉnh cao, cho phép khách hàng có thể trải nghiệm những quảng cáo hiện đại và cụ thể từng sản phẩm.

 Doanh nghiệp có thể theo dõi hiệu suất qua từng chiến dịch, nếu thấy không khả quan có thể dễ dàng xoay chuyển để có thêm nhiều khách hàng mới. Vì Facebook chính là có nguồn khách hàng khổng lồ và tiềm năng cho nên việc chạy quảng cáo Facebook là điều rất quan trọng nếu doanh nghiệp muốn bán được sản phẩm. 

Công ty quảng cáo Facebook uy tín bạn nên biết

Đối với những doanh nghiệp vẫn chưa có kinh nghiệm về việc lên các chiến dịch chạy quảng cáo, hoặc chạy quảng cáo tốn nhiều chi phí nhưng vẫn không mang lại hiệu quả cao về sự nhận dạng thương hiệu đối với khách hàng và doanh thu cần đạt được khi chạy quảng cáo. Thì việc, tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook chính là yếu tố cần thiết để phát triển doanh nghiệp và tăng trưởng doanh thu.

dich-vu-quang-cao-facebook-12

ITP Group dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ, uy tín

ITP Group một trong những công ty chuyên lên các chiến dịch Marketing nói chung và chạy quảng cáo Facebook nói riêng sẽ giúp cho doanh nghiệp đạt được những hạng mục đã đề ra. Tại ITP Group có tất cả các loại hình quảng cáo Facebook, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp doanh nghiệp có được cái nhìn chính xác hơn về chạy quảng cáo. Doanh nghiệp vừa tối ưu được chi phí lại có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.  

Doanh nghiệp đang hoạt động về lĩnh vực Bất động sản, bán lẻ, Tài chính, kinh doanh sản phẩm dịch vụ,… hãy liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và kỹ thuật hiện đại bật nhấc hiện nay, sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp được phủ sóng rộng rãi. Qua đó, cho ra tệp khách hàng chất lượng, sản phẩm được yêu thích nhiều, có thêm khách hàng tiềm năng, khách hàng cũ sẽ ghé tiếp vào những lần sau, và quan trọng nhất là doanh thu của doanh nghiệp luôn phát triển bền vững.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp khách hàng có thêm kiến thức về dịch vụ chạy quảng cáo Facebook nhé. Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ FACEBOOK ADS NHÉ!

    You may also like

    Leave a Comment