Dịch vụ quảng cáo Google và toàn bộ kiến thức bạn nên biết

by tuyetmai
dich-vu-quang-cao-google

Dịch vụ quảng cáo Google là gì? Tại sao lại quan trọng đối với các doanh nghiệp kinh doanh online? Có bao nhiêu hình thức khi chạy Google để gia tăng lượng truy cập trên Website. Chúng ta cùng tìm hiểu hiểu bài viết của ITP Group để biết rõ về toàn bộ khái niệm cũng như chức năng của dịch vụ chạy quảng cáo Google nhé!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Google ITP Group?

Dịch vụ quảng cáo Google hay còn gọi là Google Ads. Là một nền tảng quảng cáo có trả phí trên công cụ Google Adword và quảng cáo hiển thị với Google Adsense. Tạo ra kết quả bất ngờ, đúng với mong muốn của doanh nghiệp nhưng chi phí đầu tư luôn được tối ưu nhất. 

Dịch vụ quảng cáo Google tại ITP sẽ giúp cho các doanh nghiệp có được lượng người truy cập khủng và quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được Google cho phép hiển thị trên trang tìm kiếm, khi khách hàng sử dụng từ khóa để tìm về sản phẩm. Doanh nghiệp có thể tìm kiếm được một lượng khách hàng tiềm năng và có nhu cầu sử dụng sản phẩm cực hấp dẫn, để tăng chuyển đổi doanh thu và có được lợi nhuận cao hơn so với lúc chưa đầu tư vào dịch vụ quảng cáo Google.

dich-vu-quang-cao-google-1

Dịch vụ quảng cáo Google ITP Group chuyên nghiệp và uy tín

Tại ITP Group các doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm các loại hình dịch vụ quảng cáo Google với hiệu suất cao, tăng giá trị doanh nghiệp và có nhiều khách hàng thân thiết hơn như: Google Search Ads,  Google Display Network, Google Video Youtube Ads, Gmail Ads, Google Shopping Ads, Remarketing list…. Kết nối và tiếp cận với khách hàng tiềm năng, quảng cáo của doanh nghiệp được xuất hiện nhiều hơn. Đồng thời, cho ra số lượng lớn khách hàng đang có nhu cầu về sản phẩm của doanh nghiệp. 

Phương pháp tiếp cận thuê dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads ngoài

Để có được một chiến dịch chạy quảng cáo trên Google đạt hiệu quả cao. Trước hết phải biết về phương pháp tiếp cận khách hàng bằng chạy quảng cáo Google Adwords ngoài.

Phân tích và khám phá doanh nghiệp

Để có được chiến dịch quảng cáo phù hợp, vấn đề phân tích và khám phá doanh nghiệp là việc hết sức quan trọng. Qua đó sẽ biết được cái mà doanh nghiệp còn thiếu là gì, cần bổ sung gì để có ra kết quả mong muốn. Ngoài ra, còn định hướng doanh nghiệp có thể tập trung và thị trường nào để có nhiều khách hàng tiềm năng. Quy trình phân tích bao gồm sản phẩm, dịch vụ, tài chính, và mục đích tạo ra chiến lược kinh doanh để có cách tiếp thị phù hợp với khách hàng

Nghiên cứu cạnh tranh

Bước tiếp theo để tạo ra phương pháp quảng cáo đúng đắn là nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh, để biết cách thức hoạt động cung như tiếp thị sản phẩm như thế nào để tăng khách hàng. 

  • Đầu tiên là lập danh sách các công ty đối thủ cạnh tranh. 
  • Phân loại đối thủ để có thể biết được những đối thủ nào mạnh để cạnh tranh trực tiếp gián tiếp và cạnh tranh tiềm ẩn. 
dich-vu-quang-cao-google-2

Dich vụ quảng cáo Google nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh tạo ra chiến dịch đúng đắn

Cạnh tranh trực tiếp: Giống về sản phẩm và dịch vụ cung cấp ra thị trường như Cocacola và Pepsi

Cạnh tranh gián tiếp: Sản xuất kinh doanh khác sản phẩm nhưng lại có chung mục đích giải quyết cùng vấn đề. Ví dụ dễ hiểu như cửa hàng bán táo và cửa hàng bán nho. 

Cạnh tranh tiềm ẩn: Đây là hình thức các thương hiệu có liên quan tiếp thị cùng một đối tượng, nhưng không bán chung sản phẩm hoặc cạnh tranh với bất kỳ hình thức nào. Đôi khi đối thủ cạnh tranh lại là đối tác trong chiến lược truyền thông của doanh nghiệp.

  • Tiếp theo là thu thập thông tin của đối thủ cạnh tranh, nhằm mục đích biết được tổng quản về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ, kênh phân phối, kênh truyền thông, khách hàng và sự nhận thức về đối thủ như thế nào. 
  • Lập ra bảng danh sách phân tích về giá cả, sản phẩm cung cấp, các kênh phân phối, tương tác trên mạng xã hội, yêu cầu của khách hàng, …
  • Ứng dụng các mô hình để tạo ra các chiến lược cạnh tranh với đối thủ
  • Lập báo cáo phân tích đối thủ cạnh tranh để củng cố lại vị trí của doanh nghiệp trên thị trường.

Phân tích tài khoản chạy quảng cáo Google Ads toàn diện

Xác định chỉ số rõ ràng nhất quán cho tài khoản, tùy chỉnh mục tiêu và hiệu suất dựa vào kết quả mà doanh nghiệp mong muốn. Đưa ra các chỉ số phụ trực tiếp có liên quan đến chỉ số thành công vào bảng phân tích dữ liệu dẫn đến hành động. Tập trung vào những thông tin quan trọng nhất để hiểu về chỉ số hỗ trợ và chỉ số thành công để thúc đẩy phát triển có nhiều khách hàng hơn.

dich-vu-quang-cao-google-3

Chạy quảng cáo Google Ads toàn diện tại ITP Group

 

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Ads tại ITP Group

Nếu các doanh nghiệp tìm đến ITP Group, sẽ có những trải nghiệm tạo ra hiệu quả cao về việc tăng tỷ lệ chuyển đổi, doanh thu cao hơn nhờ các dịch vụ quảng cáo Google tại ITP Group.

Dịch vụ Quảng cáo Google mạng Tìm kiếm

Khách hàng ngày càng hiện đại, luôn sử dụng các thiết bị công nghệ để tìm hiểu thông tin sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Cho nên, hình thức quảng cáo Google Search sẽ vô cùng hiệu quả. Thông qua hình thức tiếp cận người dùng bằng từ khóa mà họ tìm kiếm. 

dich-vu-quang-cao-google-4

Dịch vụ Quảng cáo Google mạng tìm kiếm giúp tiếp cận người dùng

Doanh nghiệp sẽ hiểu về nhu cầu của khách hàng về sản phẩm. Các mẫu quảng cáo sẽ được đáp ứng ngay tức thì, sản phẩm của doanh nghiệp sẽ hiện lên top những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Vì thế mà khách hàng sẽ có khả năng cao chọn sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp hơn.

Dịch vụ Quảng cáo mạng hiển thị Google (Banner/GDN)

Là loại dịch vụ quảng cáo bằng hình ảnh trên các trang mạng xã hội. Khả năng cao tiếp cận được 90% lượng người truy cập trên mạng Internet. Ngoài ra, còn giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng, phạm vi hoạt động tiếp cận rộng hơn. Mang hình ảnh, thông điệp các mẫu quảng cáo được khách hàng chú ý nhiều hơn.

dich-vu-quang-cao-google-5

Dịch vụ Quảng cáo Google mạng hiển thị

Để thực hiện được chiến dịch này, ITP Group sẽ giúp các doanh nghiệp cài đặt mục tiêu theo đối tượng. Là dựa vào từ khóa mà đối tượng khách hàng tìm kiếm. Sẽ bắt đầu hướng đến quảng cáo sản phẩm để tăng khả năng mua hàng nhiều hơn. Cài đặt mục tiêu theo nội dung sẽ dựa trên ngôn ngữ. Cấu trúc link cấu trúc trang, để quảng cáo tùy theo từng ngữ cảnh. Nhắm đến các đối tượng cho phép doanh nghiệp được sử dụng quảng cáo. Để tăng nhận thức của khách hàng và tỷ lệ chuyển đổi vì thế cũng tăng cao. 

Dịch vụ Google adwords Video

Kênh Youtube cũng là sản phẩm của Google là mạng lưới chia sẻ Video lớn nhất hiện tại. Các quảng cáo của Youtube giúp các khách hàng có thể thấy được thương hiệu của doanh nghiệp được hiển thị ở nhiều vị trí khác nhau. Quảng cáo bằng Video đang là xu hướng tiếp thị tốt nhất. Vì sở thích của người dùng hiện tại là những clip chất lượng, sống động, bắt mắt. Video quảng cáo của doanh nghiệp sẽ ngày càng hấp dẫn và thu hút lượng người xem tốt hơn. Rất có sức ảnh hưởng trong quá trình tìm kiếm khách hàng để cho ra lợi nhuận lớn.

dich-vu-quang-cao-google-6

Quảng cáo bằng Video đang là xu hướng tiếp thị tốt đang thịnh hành tại thời điểm hiện tại

Dịch vụ quảng cáo Google mạng Shopping

Với hình thức quảng cáo này, Google sẽ tối ưu được hình ảnh của doanh nghiệp như tên, giá sản phẩm, địa chỉ,… khách hàng sẽ có được những thông tin bổ ích trước khi quyết định mua hàng. Dịch vụ quảng cáo Google mạng Shopping có thể tiết kiệm được nửa chi phí đầu tư cho quảng cáo. ITP Group sẽ giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu vượt bậc sau mỗi lần nhấp chuột của khách hàng khi quảng cáo hiển thị.

dich-vu-quang-cao-google-6

Khách hàng sẽ có được những thông tin bổ ích trước khi quyết định mua hàng

Dịch vụ quảng cáo tiếp thị lại trên google

Dịch vụ quảng cáo này sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh, và kịp thời hơn để khách hàng tăng nhận thức về thương hiệu. Quảng cáo tập trung để tạo ra những phân khúc chưa dữ liệu của doanh nghiệp cho từng khách hàng cụ thể. Tiếp cận khách hàng trên quy mô lớn hơn. Tạo ra những chiến dịch có hiệu suất cao. Dễ dàng tạo quảng cáo, báo cáo các hiệu suất về chiến dịch vị trí xuất hiện và mức giá đang trả.

dich-vu-quang-cao-google-7

Dịch vụ quảng cáo tiếp thị lại trên google

Dịch vụ quảng cáo từ khóa google

Tìm kiếm các dịch vụ liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để tạo ra những chiến lược Marketing đầy đủ nội dung hơn. Nghiên cứu từ khóa để cung cấp thông tin chi tiết, biết được tần suất xuất hiện của các từ khóa này là ra sao để có được lượng từ khóa thật sự cần thiết cho doanh nghiệp. Xác định ngân sách phải đầu tư của doanh nghiệp.

dich-vu-quang-cao-google-8

Dịch vụ quảng cáo Website giúp tăng hiển thị từ khóa

Tạo Chiến dịch và Quảng cáo google

Trước hết doanh nghiệp phải tạo chiến dịch mới và chọn mục tiêu sau đó sẽ bắt đầu thực hiện kế hoạch sao cho kết quả có được sẽ nhận được sự hài lòng của doanh nghiệp. Sản phẩm và dịch vụ sẽ hiển thị đúng đối tượng mà doanh nghiệp mong muốn. Thu hút sự chú ý bằng các quảng cáo biểu ngữ, hình ảnh. Tạo ra những câu chuyện thú vị bằng Video, hiển thị những danh mục khách hàng quan tâm trên mọi phương tiện truyền thông. Điều đó giúp khách hàng sẽ dễ nhớ về thương hiệu của doanh nghiệp hơn. 

Theo dõi chiến dịch google ads

Doanh nghiệp sẽ biết được mọi hành vi của khách hàng về sản phẩm, phân tích rõ hành vi của khách hàng thông qua Google Analytics. Sẽ biết được đặc điểm của từng User, hành vi trên trang, khách hàng quan tâm về vấn đề gì, có bao nhiêu lượt truy cập và lượt mua hàng thông qua hình thức theo dõi mà ITP cung cấp

Báo cáo, Phân tích & Tối ưu

dich-vu-quang-cao-google-9

Dịch vụ quảng cáo google ads giúp phân tích và báo cáo hiệu quả của chiến dịch

Tận dụng hình thức quảng cáo theo quy mô, tài chính của các doanh nghiệp, sẽ sàng lọc ra được những vấn đề cần quan trọng trong việc chạy quảng cáo Google. Phân tích được đúng đối tượng người dùng, mục đích truy cập và nhu cầu của họ. Tối ưu được chi phí quảng cáo và có thêm nhiều lợi ích từ việc chạy quảng cáo. Cho ra danh sách khách hàng chất lượng và lf tăng khả năng chuyển đổi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm được bán nhanh hơn, ghi nhận tích cực nhiều hơn từ phí khách hàng chỉ với phi phí đầu tư luôn được tối ưu. 

Tại sao nên chọn ITP Group để chạy quảng cáo Google Ads

Thời buổi hiện đại, chúng ta muốn kinh doanh doanh bắt buộc phải chạy theo công nghệ để có thể trụ vững trong thị trường có quá nhiều sự cạnh tranh. Bạn kinh doanh độc lập mà không trang bị nhiều kỹ năng về Marketing thì chắc chắn không khó mà cạnh tranh với doanh nghiệp khác. Muốn mang thương hiệu phủ sóng sâu rộng, thì phải dùng đến quảng cáo. Nhưng lập chiến dịch quảng cáo ở đâu mới an toàn và hiệu quả.

dich-vu-quang-cao-google-10

ITP Group chạy google adwords giá rẻ uy tín

ITP Group chắc chắn là sự lựa chọn khôn ngoan để bạn có thể an tâm về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Tại ITP luôn có đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm cao, và kiến thức vững vàng về việc tạo a các chiến dịch cũng như về mặt kỹ thuật. Mang đến những hình thức quảng cáo chất lượng đa dạng, phù hợp với mọi mô hình kinh doanh, và từng lĩnh vực khác nhau. Doanh nghiệp sẽ biết rõ về nhu cầu của khách hàng và nắm được các thông tin chủ chốt khi quảng cáo sản phẩm của mình.

Với những thông tin trên hy vọng các bạn sẽ hiểu được Dịch vụ quảng cáo Google là gì và giúp ích được gì cho doanh nghiệp trong các chiến dịch truyền thông. Cùng theo dõi ITP29.com để có thêm nhiều kiến thức thú về về Marketing bạn nhé.

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIẾN PHÍ VỀ DỊCH VỤ GOOGLE ADS NHÉ!

    You may also like

    Leave a Comment