Dịch vụ quảng cáo Online trọn gói cho doanh nghiệp đang cần

by tuyetmai
Dịch vụ quảng cáo online

Dịch vụ quảng cáo Online chính là tạo ra giải pháp để hỗ trợ các doanh nghiệp có thể nâng cao tên tuổi thương hiệu của mình để với đông đảo khách hàng. Ngoài ra, còn giúp cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được phổ biến rộng rãi, tăng sự thu hút của người dùng. Vậy thì bạn nên tìm dịch vụ quảng cáo Online ở đâu mới đảm bảo chất lượng, bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả. 

Quảng cáo Online là gì?

Quảng cáo Online chính là sử dụng mạng lưới Internet để giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp phủ sóng rộng rãi và tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn. Càng nhiều người sử dụng Internet thì việc tiếp thị qua những kênh mạng xã hội trực tuyến sẽ nâng cao doanh số so với việc quảng cáo theo cách truyền thống. Quảng cáo Online còn có thể tìm đến những khách hàng có nhu cầu để cho ra tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, tạo cơ hội bán hàng một cách chính xác và lợi nhuận vì thế cũng phát triển mạnh. 

dich-vu-quang-cao-online-1

Dịch vụ quảng cáo Online chính là giải pháp để hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao tên tuổi thương hiệu

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Online

Những ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Online mà các doanh nghiệp nên tìm hiểu, để đưa ra quyết định áp dụng các cách thức của những đơn vị cung cấp chiến lược, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển tốt hơn. 

Xác định phân khúc thị trường  chính xác trên cộng đồng sử dụng Internet, bởi vì mỗi một kênh mạng xã hội sẽ có lượng đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó, khi xác định được phân khúc thị trường ở những kênh nào tốt thì sẽ tập trung xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu ở đó. Từ những khảo sát đó sẽ cho ra kết quả đúng với mong muốn của doanh nghiệp vì khách hàng có tiềm năng tiếp cận cao hơn, cơ hội bán hàng cũng sẽ tăng cao. 

Chi phí luôn được tối ưu, dịch vụ quảng cáo Online sẽ tiết kiệm cho doanh nghiệp khá nhiều chi phí. So với chi phí để xây dựng chiến lược quảng cáo theo kiểu truyền thống thì áp dụng quảng cáo trực tuyến sẽ chỉ phải trả tiền cho những khách hàng tiềm năng nhất, những ai đang quan tâm đến dịch vụ của bạn mà thôi. Kết quả cuối cùng thu về luôn đạt chất lượng cao và giúp doanh nghiệp giảm bớt áp lực về chi phí khi muốn quảng cáo sản phẩm.

Có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại cho nên việc phủ sóng rộng rãi cũng sẽ nhanh và chính xác hơn. Với sự hỗ trợ và đổi mới từ những công nghệ tiên tiến hiện nay. Các đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Online sẽ tạo ra rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, tiếp thị trực tuyến không giới hạn về thời gian và không gian, quảng cáo đa phương tiện.

Tính tương tác cao và phản hồi chân thực từ những phản hồi đó bạn có thể tối ưu các chiến dịch đó để giúp cho tỷ lệ khách mua hàng sẽ tăng cao. Những kênh truyền thông phát thanh truyền hình chỉ có thể đưa ra thông tin và chỉ là hình thức một chiều. Cho nên, khách hàng không thể phản hồi cũng như tiếp nhận thông tin nhanh chóng được. Đối với dịch vụ quảng cáo Online, khi đã đưa ra những chiến lược quảng cáo, khách hàng sẽ tiếp cận dễ dàng hơn, họ có thể nói lên những trải nghiệm và dự báo, chủ động tiếp cận thông tin hơn.

Mang lại hiệu quả kinh doanh cao, khi đã khảo sát thông tin người dùng trên Internet sẽ giúp các doanh nghiệp có thể định hướng được đúng các đối tượng khách hàng tiềm năng. Thu thập dữ liệu siêu khủng sau mỗi chiến dịch giúp việc kinh doanh cũng trở nên dễ dàng hơn. Từ những yếu tố về nắm bắt tâm lý khách hàng và phổ biến sản phẩm rộng khắp, sẽ giúp doanh nghiệp có thành tích kinh doanh xuất sắc hơn.

dich-vu-quang-cao-online-2

Xác định phân khúc thị trường chính xác

>>>Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ và chuyên nghiệp

Các hình thức quảng cáo Online tại ITP Group

Dưới đây là những hình thức quảng cáo Online phổ biến mà các bạn cần biết, để có thể áp dụng tốt cho các chiến dịch quảng cáo của mình:

Quảng cáo Online Google Adword

Hình thức quảng cáo Online Google Adword chính là loại dịch vụ quảng cáo Online được rất nhiều khách hàng tin tưởng và áp dụng. Bởi vì nhắm trúng đến đối tượng khách hàng có tiềm năng cao. Khi người dùng truy cập và đường Link quảng cáo của doanh nghiệp, bạn mới bắt đầu trả tiền cho những lần Click chuột đó hoặc trả tiền theo số lần xuất hiện trên PPM. Mang đến hiệu quả cao nhưng chi phí luôn được tối ưu đáng kể. Đặt quảng cáo trên trang tìm kiếm của Google và những trang khách. 

Quảng cáo bằng cách SEO từ khóa

Dịch vụ quảng cáo Online bằng cách SEO từ khóa, hình thức này sẽ mang lại lợi nhuận siêu cao cho các doanh nghiệp. ITP Group sẽ nâng tầm thương hiệu và giúp tăng cơ hội tiếp cận khách hàng hơn khi thương hiệu luôn nằm Top đầu tìm kiếm nhờ có bộ từ khóa SEO chất lượng và thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Các doanh nghiệp sẽ trả theo bài viết đã được vào Top theo thỏa thuận, và bắt đầu đóng các khoản tiền để duy trì vị trí Top đó tránh việc đối thủ khác chiếm sóng. 

Quảng cáo trên các Website có thứ hạng cao

Thương hiệu của bạn sẽ được quảng cáo trên những Web có thứ hạng cao để tăng cơ hội được khách hàng nhận diện và quen thuộc với doanh nghiệp. Dịch vụ quảng cáo Online này sẽ giúp doanh nghiệp được đặt quảng cáo của mình trong những Website ở Top đầu tìm kiếm và cùng lĩnh vực kinh doanh với bạn. Nhằm kéo lượng Traffic về cho Web và kéo cả khách hàng tiềm năng.

Trao đổi liên kết để quảng cáo

Những đường Link của doanh nghiệp sẽ được đặt ở đúng nơi đúng chỗ và cho ra tỷ lệ khách hàng Click vào Link liên kết tang cao. Việc trao đổi Link liên kết này sẽ giúp bạn có được thứ hạng tốt hơn trên Top Google, khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa có liên quan Site của bạn sẽ xuất hiện đầu tiên và thân thiện với bộ máy tìm kiếm.

Tham gia các diễn đàn lớn

Lượt xem của các doanh nghiệp thông qua các diễn đàn có nhiều lượt truy cập như Facebook, Website, Zingme,… thương hiệu sẽ được đánh giá cao và tỷ lệ khách hàng tin tưởng mua hàng cũng được tăng cao. Doanh nghiệp sẽ được trở thành khách hàng VIP và bài viết sẽ được ghim ở những diễn đàn đó, lượt xem luôn tăng trưởng. Dịch vụ quảng cáo Online của ITP Group sẽ giúp bạn có được khối lượng lớn khách hàng tham gia một cách tự nhiên và hiệu quả.

Báo chí điện tử

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu chạy quảng cáo trên các tạp chí điện tử, dịch vụ quảng cáo Online của ITP Group sẽ cân tất và đẩy mạnh thương hiệu quả sóng rộng khắp trên Internet. Nếu các bạn muốn miễn phí ITP Group có thể đăng quảng cáo trên các trang miễn phí. Tuy nhiên hiệu quả mang lại sẽ không cao. Vì thế để tăng tỷ lệ cạnh tranh bán hàng với các đối thủ xung quanh báo chí điện tử chính là giải pháp hữu hiệu. 

Quảng cáo trên Youtube

Dịch vụ quảng cáo Online trên Youtube không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp, nhưng để có được chiến lược quảng cáo đúng đắn và cho ra hiệu quả cao thì không phải ai cũng làm được. ITP Group sẽ giúp các doanh nghiệp có được những ấn tượng tốt và cách nhìn chuyên nghiệp từ các khách hàng của doanh nghiệp. Tạo ra những thông tin bổ ích cho khách hàng và đúng với nhu cầu của họ. Khách hàng cũng sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn nhờ hình thức quảng cáo trực quan này. 

dich-vu-quang-cao-online-3

Các hình thức quảng cáo Online tại ITP Group

>>>Xem thêm: Dịch vụ tư vấn Marketing Online chuyên nghiệp và uy tín

Vì sao nên chọn dịch vụ quảng cáo Online trọn gói tại ITP Group 

Nếu như các bạn đang cần sử dụng dịch vụ quảng cáo Online để tăng tỷ lệ bán hàng cho doanh nghiệp của mình. Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ITP Group sẽ giúp bạn hoàn thành những mục tiêu phát triển thương hiệu trong tương lai để thu về doanh thu khủng. Tại ITP Group luôn có

 • Đội ngũ chuyên viên  làm việc chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, nên những vấn đề chuyên sâu về quảng cáo Online. 
 • Tiếp cận công nghệ nhanh chóng, kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nên việc phát triển phù sóng mở rộng thương hiệu của doanh nghiệp vô cùng hiệu quả
 • Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mà doanh nghiệp mong muốn
 • Luôn đặt uy tín lên đầu để duy trì mối quan hệ làm việc chuyên nghiệp với đối tác và khách hàng
 • Hoàn thành đúng thời hạn và cam kết mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. 
 • Dịch vụ quảng cáo Online trọn gói dành cho tất cả các lĩnh vực khác nhau, để giúp doanh nghiệp cải thiện và xây dựng thương hiệu khi kinh doanh trực tuyến.
 • Tăng tỷ lệ cạnh tranh với các đối thủ xung quanh.
dich-vu-quang-cao-online-4

Dịch vụ quảng cáo Online trọn gói tại ITP Group

Quy trình làm việc của ITP Group 

Quy trình làm việc khi các doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo Online với ITP Group, các bạn cùng xem qua nhé!

Bước 1: Tiếp nhận và thu thập thông tin và các doanh nghiệp cung cấp

Bước 2: Trao đổi về hình thức quảng cáo, tư vấn, báo giá và ký kết hợp đồng

Bước 3: Lên ý tưởng và triển khai dịch vụ quảng cáo Online

Bước 4: Hoàn tất dự án và bàn giao cho doanh nghiệp.

dich-vu-quang-cao-online-5

Quy trình làm việc của ITP Group

Trên đây là những thông tin về dịch vụ quảng cáo Online mà ITP Group cung cấp. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong công việc. Nếu các bạn có những câu hỏi cần giải đáp, hoặc muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo Online của ITP Group hãy liên hệ với Hotline: 028 9998 9999 để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc các bạn thành công.

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TUE VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO NHÉ!

  You may also like

  Leave a Comment