Dịch vụ quảng cáo Youtube uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp

by tuyetmai
dich-vu-quang-cao-youtube

Dịch vụ quảng cáo Youtube là giải pháp giúp cho các doanh nghiệp có thể thuận lợi phát triển thương hiệu trên kênh Youtube, tăng sự thích thú với khách hàng khi tìm hiểu sản phẩm và việc mở rộng thị trường cũng sẽ trở nên thuận lợi hơn. Đây là kênh tiếp thị cho tất cả các sản phẩm đa lĩnh vực và ngành nghề, nếu bạn thực hiện được những chiến dịch phát triển tốt thì công việc kinh doanh trực tuyến của bạn sẽ vô cùng hiệu quả.

Quảng cáo Youtube là gì?

Quảng cáo Youtube hiện đang là một trong những xu hướng quảng cáo tiếp cận khách hàng tốt nhất, tất cả sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được phủ sóng rộng khắp và mục đích cuối cùng là doanh thu tăng trưởng sẽ đạt được như ước nguyện. Năm 2022 nếu bạn vẫn không bắt kịp xu hướng quảng cáo thương hiệu của mình trên Youtube thì đó sẽ là một thiệt thòi lớn cho việc kinh doanh của bạn, vì số lượng người dùng trên nền tảng này là một con số cực khủng. Nếu bạn không thể quảng cáo thương hiệu của mình trên Youtube thì hãy tìm đến dịch vụ quảng cáo Youtube ngay hôm nay để triển khai chiến lược thuận lợi hơn nhé. 

dich-vu-quang-cao-youtube-1

Dịch vụ quảng cáo Youtube là giải pháp giúp cho các doanh nghiệp có thể thuận lợi phát triển thương hiệu trên kênh Youtube

Lợi ích mà dịch vụ quảng cáo Youtube đem lại

Những lợi ích mà một dịch vụ quảng cáo Youtube mang lại đó chính là:

 • Quảng cáo sản phẩm một cách trực quan: Nội dung mô tả sản phẩm sinh động, tính chân thực cũng như cảm nhận của khách hàng cũng sẽ được tăng cao. Từ đó, các khách hàng sẽ giảm lượng thời gian phân vân và ra quyết định mua sản phẩm nhanh chóng hơn.
 • Tiếp cận khách hàng có nhu cầu sử dụng tốt hơn: Youtube là kênh mạng xã hội vô cùng tiềm năng về tiếp cận các khách hàng tiềm năng, khách hàng của bạn sẽ trải rộng khắp cả nước. Do đó, lượng tiếp cận khách hàng có mục đích chuyển đổi cũng sẽ cao hơn. Bám đuổi các khách hàng ngay khi họ có nhu cầu tìm kiếm thông tin sản phẩm
 • Là kênh bán hàng tăng tỷ lệ chuyển đổi nhanh chóng: Khách hàng có thể ra quyết định nhanh hơn, tìm hiểu sản phẩm cũng sẽ chân thực. Mỗi một nền tảng khác nhau sẽ có lượng khách hàng khác nhau, và Youtube sẽ là kênh tiếp cận khách hàng cũng như khả năng mua hàng cũng sẽ tăng cao. 
 • Đo lường được ngân sách và mức độ hiệu quả: Để biết được bạn đã tiếp cận đúng đối tượng hay chưa, người dùng xem Video nào và thời gian xem của họ là bao nhiêu. Nếu chưa thì có thể điều chỉnh lại cách quảng cáo và ngân sách chi trả để có được chiến lược tiếp cận tốt hơn. 

Đó là những lợi ích mà dịch vụ quảng cáo Youtube sẽ mang lại cho các bạn, nhằm nâng cao tỷ lệ mua hàng của khách và doanh số của công ty cũng sẽ được tăng trưởng mạnh mẽ. 

 dich-vu-quang-cao-youtube-2

Lợi ích của dịch vụ quảng cáo Youtube

>>>Xem thêm: Dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ và chuyên nghiệp

Các loại dịch vụ chạy quảng cáo Youtube của ITP Group

Những loại dịch vụ chạy quảng cáo Youtube đang được ITP Group triển khai rất hiệu quả, và được nhiều khách hàng tin dùng để phát triển thương hiệu đó chính là:

Dịch vụ quảng cáo Youtube đầu trang

Đó chính là dạng quảng cáo được xuất hiện trên đầu trang, thường không phát ra âm thanh và tối đa là 30s, hiển thị trên tất cả các thiết bị có kết nối với Internet như: Điện thoại, máy tính, ti vi,… khi truy cập và kênh Youtube. Doanh nghiệp sẽ có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau với thời gian ngắn.

Quảng cáo trong luồng

Loại quảng cáo này sẽ thường được phát trong, trước và sau khi xem các Clip quảng cáo. Thiết kế những loại quảng cáo thú vị và hấp dẫn để tăng sự thu hút của khách hàng, giúp các doanh nghiệp có tăng lượng khách hàng của mình và tỷ lệ chuyển đổi cũng sẽ tăng cao.

Quảng cáo đệm

Quảng cáo này sẽ hiển thị trong vòng 6 giây, mục đích là giúp các khách hàng có thể nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng, truyền tải thông điệp ngắn gọn dễ nhớ, dễ nhìn.

Dịch vụ quảng cáo Youtube ngoài luồng

Loại quảng cáo này dành cho các thiết bị di động và Website, ứng dụng bên ngoài thuộc mạng lưới của Youtube. Hình thức này sẽ giúp mở rộng khả năng tiếp thị thương hiệu và tăng tỷ lệ mua hàng nhiều hơn. Nếu như các khách hàng có sử dụng các ứng dụng nghe nhạc hoặc chơi Game,… thì vẫn có thể hiển thị quảng cáo của doanh nghiệp, miễn là nằm trong mạng lưới của Youtube. 

Quảng cáo lớp phủ

Loại quảng cáo này sẽ xuất hiện một bảng ngang dạng Banner ở dưới Video hoặc một đoạn văn bản đơn giản, nhằm tăng sự chú ý của khách hàng về thương hiệu của doanh nghiệp.  

Quảng cáo khám phá Video

Sẽ dựa trên từ khóa liên quan để hiểu về mục đích và nhu cầu của khách hàng để đề xuất những clip liên quan đến nhu cầu của khách hàng. Gần giống với quảng cáo Google Search các Video quảng cáo này sẽ xuất hiện đầu tiên trên trang chủ. Các quảng cáo khám phá chỉ tính phí khi các bạn có được người xem click vào Video

 dich-vu-quang-cao-youtube-3

Các loại dịch vụ chạy quảng cáo Youtube của ITP Group

Chi phí quảng cáo trên Youtube

ITP Group sẽ dựa trên các yếu tố sau để có thể dựa vào và tính được chi phí 1 quảng cáo trên Youtube là bao nhiêu.

 • Mục đích quảng cáo của bạn
 • Ngân sách bạn đang có
 • Sử dụng các chiến lược nhắm mục tiêu
 • Loại hình quảng cáo phù hợp với tình hình doanh nghiệp của bạn
 • Loại bidding nào sẽ sử dụng 

Tùy vào mục đích sử dụng cũng như các loại hình quảng cáo mà bạn chọn lựa ITP Group sẽ dựa vào và đưa ra chi phí phù hợp với từng chiến lược được triển khai. 

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo Youtube ITP Group

ITP Group là đơn vị chuyên về quảng cáo đa nền tảng, nếu như bạn đang cần dịch vụ quảng cáo Youtube mang lại hiệu quả cao và các chiến lược tiếp cận khách hàng một cách thông minh, thì ITP Group sẽ giúp bạn làm điều đó. Đội ngũ nhân viên Marketing trẻ và năng động, rất phù hợp với những quảng cáo mang tính xu hướng cao. Từ đó, các chiến lược quảng cáo của bạn có thể tiếp cận với các khách hàng một cách dễ dàng và thân thiện, nội dung quảng cáo gây được sự thu hút cũng như có được tỷ lệ chuyển đổi cao. Doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm ngân sách một cách hiệu quả nhưng kết quả mang lại sẽ vô cùng lý tưởng. 

 dich-vu-quang-cao-youtube-4

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo Youtube ITP Group

Trên đây là những thông tin về dịch vụ quảng cáo Youtube mà ITP Group đã cung cấp. Hy vọng những nội dung này sẽ giúp ích cho tất cả các bạn, và đưa ra lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Youtube. Nếu các bạn có thắc mắc vấn đề nào, hãy liên hệ với ITP Group qua Hotline: 028 9998 9999 để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé! Chúc các bạn thành công!

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO

  You may also like

  Leave a Comment