Dịch vụ SEO thông minh – Đột phá Traffic – Lên top bền vững

by tuyetmai
dich-vu-seo-thong-minh

Dịch vụ SEO thông minh là gì tại sao các doanh nghiệp vừa và nhỏ nên áp dụng SEO thông minh. Để giúp lượt Traffic tăng mạnh và mang lại doanh thu cho doanh nghiệp của mình. Các bạn cùng ITP Group tìm hiểu về SEO thông minh cụ thể như thế nào qua bài viết dưới đây nha.

Dịch vụ SEO thông minh là gì?

Dịch vụ SEO thông minh chính là giải pháp giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có được chiến lược SEO phù hợp để tạo ra nhiều giá trị cho doanh nghiệp. SEO thông minh sẽ đưa ra những dự báo tương lai cho Website, giúp có được sự đánh giá cao trên bảng xếp hạng, mục tiêu tăng trưởng của doanh nghiệp được như ý và bền vững. 

Khi áp dụng dịch vụ SEO thông minh, các doanh nghiệp sẽ không lo ngại vấn đề Google sẽ thay đổi thuật toán làm ảnh hưởng đến quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp. Song song đó, còn giúp cho doanh nghiệp có được tỷ lệ chuyển đổi cao, bán được hàng hóa và lợi nhuận vì thé cũng tăng vượt trội.

 dich-vu-seo-thong-minh-1

Dịch vụ SEO thông minh chính là giải pháp giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có được chiến lược SEO phù hợp

>>>Xem thêm: Dịch vụ SEO TPHCM uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay

Lợi ích của dịch vụ SEO thông minh

Lợi ích của dịch vụ SEO thông minh đó chính là đẩy mạnh được các từ khóa của thương hiệu lên Top một cách mạnh mẽ. Các khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm nhanh chóng, và có được dịch vụ cần sử dụng tiện lợi hơn, từ đó sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi cao cho doanh nghiệp. Nhưng lợi ích từ dịch vụ SEO thông minh sẽ hướng về 2 vấn đề chính đó là:  

Tăng trưởng bền vững

Tăng trưởng mang lại doanh thu vượt trội cho doanh nghiệp, tăng trải nghiệm người dùng, tạo sự tin tưởng và niềm tin với khách hàng tốt hơn. Tiếp cận khách hàng một cách chính xác với độ phủ sóng rộng khắp, giúp việc tăng ROI sẽ tỷ lệ thuận với nhu cầu chuyển đổi của khách hàng và chi phí đầu tư và các chiến dịch SEO thông minh. Mục đích cuối cùng là mang lại giá trị lâu dài, bền vững và đạt chất lượng cao.

Xây dựng thương hiệu

Xây dựng thương hiệu uy tín sẽ có sức ảnh hưởng lớn trong tâm trí của khách hàng. Nhờ đó mà lượt truy cập thường xuyên và các đối tượng khách hàng trung thành ở lại với doanh nghiệp sẽ tăng cao. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được lan tỏa sâu rộng, bằng các chiến lược chuyên sâu để đạt được những giá trị thiết thực. Và cụ thể là doanh thu luôn tăng trưởng theo ý muốn của doanh nghiệp. 

 dich-vu-seo-thong-minh-2

Lợi ích của dịch vụ SEO thông minh

>>>Xem thêm: Dịch vụ SEO Google Map: Xác minh, tối ưu, SEO địa điểm tốt

Cách triển khai dịch vụ SEO thông minh tại ITP Group

Cách triển khai dịch vụ SEO thông minh mà các bạn cần phải biết khi sử dụng SEO thông minh cho doanh nghiệp của mình.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sẽ giúp cho các từ khóa của doanh nghiệp sẽ được lên Top hiệu quả. Nhằm thúc đẩy quá trình thăng hạng trên Top Google luôn đứng đầu khi khách hàng tìm kiếm những sản phẩm liên quan.

Nghiên cứu lựa chọn từ khóa thông minh

Các chuyên viên tại ITP Group sẽ tối ưu việc tìm kiếm từ khóa bằng các công cụ chuyên dụng để lựa chọn từ khóa được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Biết rõ về độ khó và mức độ hiệu quả của từng chiến dịch tìm kiếm, tạo ra lợi ích thiết thực nhất cho doanh nghiệp.

Phân tích tính cạnh tranh 

So sánh các yếu tố trong chiến lược SEO để tạo ra vị trí xếp hạng nổi bật hơn với các đối thủ xung quanh. Việc phân tích tính cạnh tranh với các đối thủ về mặt nội dung, xếp hạng, cấu trúc trang, từ khóa,… sẽ thúc đẩy các đối tượng khách hàng đến với Website của doanh nghiệp nhiều hơn. 

Đề xuất nội dung

Đề xuất nội dung phù hợp với chiến dịch cần triển khai, sao cho mang đến kết quả tốt nhất trong quá trình triển khai dịch vụ SEO thông minh tại ITP Group. Tỷ lệ thoát trang sẽ giảm đáng kể nhớ đó là Web của doanh nghiệp được Google đánh giá cao hơn.

Tạo sự kết nối mạnh hơn

ITP Group luôn tạo ra những kết nối chất lượng để có thể, gia tăng sự đánh giá của Google. Ngoài ra, còn tạo sự kết nối chặt chẽ Website đối với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Qua đó, sẽ tiếp cận thị trường và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng đạt hiệu quả cao. Tăng sự bền chặt, điều hướng người dùng đến Website để có những trải nghiệm tốt nhất.

>>>Tham khảo thêm: Cách SEO Website bán hàng lên top hiệu quả và nhanh chóng

Báo cáo tổng thể phân tích dữ liệu

Luôn có những báo cáo cụ thể, để giúp cho các doanh nghiệp có thể hiểu rõ về quá trình thực hiện cũng như tạo ra các chiến lược, và hiệu quả mang lại khi đến với ITP Group.

 dich-vu-seo-thong-minh-3

Cách triển khai dịch vụ SEO thông minh tại ITP Group nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi vượt bậc

Dịch vụ SEO thông minh của ITP Group 

Các dịch vụ SEO thông minh sẽ giúp cho trang Web của bạn đạt được thứ hạng cao trên các nền tảng khác nhau. Với mục đích mang thương hiệu của doanh nghiệp tiếp xúc gần với khách hàng hơn. Những dịch vụ SEO thông minh mà ITP Group sẽ cung cấp cho các bạn

SEO từ khóa ngắn, từ khóa Hot

Bằng các công cụ tìm kiếm thông minh và hiện đại, sẽ tiến hành tìm hiểu hành vi người dùng trên mạng Internet. Những công cụ Marketing Online tại ITP Group sẽ chọn ra kênh phù hợp để tăng tương tác và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm sao cho thân thiện với khách hàng nhất. Đưa những sản phẩm và dịch vụ mà bạn đang kinh doanh quảng bá tại các kênh phù hợp để tăng tỷ lệ chuyển đối nhanh hơn.

SEO tổng thể

Hiện tại những từ khóa dài sẽ có giá trị chuyển đổi cao hơn các từ khóa ngắn. Cho nên, muốn tăng sự cạnh tranh hiệu quả thì phải có được chiến lược SEO tổng thể rõ ràng. Các từ khóa nổi bật sẽ được lên Top nhanh và hiệu quả hơn, giảm tải tỷ lệ thoát trang của khách hàng, có Google sẽ đánh giá Website với số điểm cao hơn.

>>>Xem thêm: Audit SEO là gì? Khi nào cần phải SEO Audit Website

SEO Youtube

Từ các mô hình thương mại điện tử hiện nay, chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp có được lượng theo dõi cao và kéo lượng Traffic về trang Web của bạn một cách hoàn hảo. Tăng tương tác cho kênh như: View, like, Share. Subscribe, xây dựng Backlink chất lượng cao, tạo ra kênh thương hiệu uy tín,…

SEO Local 

Tối ưu các từ khóa liên quan đến thương hiệu và địa chỉ của bạn của doanh nghiệp. Khai thác các đối tượng khách hàng tiềm năng tăng lượng chuyển đổi đáng kể. Đảm bảo chất lượng Website khi muốn mở rộng phạm vi, phục vụ các khách hàng của doanh nghiệp hiệu quả. 

SEO Social

Tỷ lệ người nhấp chuột và tỷ lệ ở lại trang Web sẽ cao hơn, lượng Traffic chuyển đổi đáng kể. Cho nên, việc kéo thứ hạng từ khóa lên Top sẽ dễ dàng hơn từ các liên kết chất lượng chèn trong nội dung. Từ đó, trang Web và thương hiệu của bạn sẽ được đánh giá cao hơn từ Google và các công cụ tìm kiếm.

Email Marketing

Email Marketing, nhằm tăng sự kết nối giữ khách hàng và doanh nghiệp, tận dụng cơ hội để tăng doanh thu bền vững và có được nhóm khách hàng chất lượng thông qua hình thức Email Marketing. Tiếp thị sản phẩm và dịch vụ sẽ dễ dàng hơn trong chiến lược kinh doanh Online.

dich-vu-seo-thong-minh-4

Dịch vụ SEO thông minh của ITP Group uy tín và chất lượng

>>>Xem thêm: Entity SEO là gì? Mẹo tối ưu Entity Building SEO hiệu quả

Bảng báo giá dịch vụ SEO thông minh trọn gói

Bảng báo giá SEO thông minh sẽ được phụ thuộc vào các yếu tố như sau: Lượng tìm kiếm của từ khóa, tình trạng hiện tại của trang Web, đối thủ cạnh tranh của bạn là ai, mức độ khó của từ khóa, số lượng từ khóa cho thương hiệu của bạn, thời gian SEO cụ thể của khách hàng,…

 • Số lượng từ khóa <20, <50, <100
 • Thời điểm có hiệu quả sau 2 tháng
 •  Hợp đồng SEO từ 6 đến 8 tháng, chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả, 
 • Hỗ trợ SEO Map
 • Tư vấn chiến lược SEO
 • Hỗ trợ phân tích từ khóa tối ưu
 • Thời gian SEO 6 tháng, 6/8 tháng, 6/12 tháng
 • 80% key Top 10, 30% Top 5
 dich-vu-seo-thong-minh-6

Bảng giá dịch vụ SEO thông minh trọn gói tại ITP Group

Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ về dịch vụ SEO thông minh là gì, và lợi ích khi doanh nghiệp áp dụng SEO thông minh cho Website của mình. Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với số Hotline: 028.9998.9999 để được tư vấn tận tình nhé.

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ SEO NHÉ!

  You may also like

  Leave a Comment