Dịch vụ SEO tổng lực đưa từ khóa lên top google lâu dài

by tuyetmai
Dich-Vu-Seo-Tong-Luc

Dịch vụ SEO tổng lực là giải pháp tổng hợp và tối ưu Website để giúp nâng cao vị trí thương hiệu và tạo nhiều giá trị có lợi cho người dùng. Vậy thì những giá trị đó là gì, tại sao các doanh nghiệp đều cần đến SEO tổng lực. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây của ITP Group để hiểu từng vấn đề nhé.

Dịch vụ SEO tổng lực là gì?

Dịch vụ SEO tổng lực là một phương pháp dựa trên các kỹ thuật SEO để giúp cho Website của doanh nghiệp có được thứ hạng cao hơn, nhằm tạo ra một tổng thể Web chất lượng, đạt độ uy tín bền vững. 

Ngoài ra, một chiến lược SEO tổng thể còn giúp cho thứ hạng của trang Web được lên Top hiệu quả. Khi người dùng tìm kiếm thông tin về sản phẩm liên quan sẽ hiển thị Website của bạn lên những trang đầu của Google.

dich-vu-seo-tong-luc-1

Dịch vụ SEO tổng lực là giải pháp tổng hợp và tối ưu Website để giúp nâng cao vị trí thương hiệu doanh nghiệp

Lợi ích của dịch vụ SEO tổng lực

Hầu hết các doanh nghiệp khi chọn các dịch vụ SEO chỉ quan tâm đến từ khóa về Content, nhưng lại không chú trọng đến dịch vụ SEO tổng lực. Đó là một sự thiếu sót rất lớn. Dưới đây là các lợi ích mà bạn cần biết:

Nâng cao hàng trăm thứ hạng từ khóa

Hiện tại, xu hướng người dùng đang chuyển sang sử dụng những từ khóa có mật độ dài hơn như đặt ra câu hỏi, hoặc viết những câu dài để tìm kiếm sản phẩm. Cho nên, chúng ta phải áp dụng những cách mới để nâng cao hiệu quả về lợi ích của người dùng và cả doanh nghiệp.

Khi áp dụng dịch vụ SEO tổng lực, không chỉ riêng các từ khóa ngắn được lên Top, mà từ khóa dài liên quan đến chi tiết sản phẩm, từ khóa có độ cạnh tranh cao, vẫn được tăng Top hiệu quả. Tối ưu thứ hạng từ khóa để người dùng có thể tìm kiếm thông tin về dịch vụ dễ dàng hơn.

dich-vu-seo-tong-luc-2

Dịch vụ seo tổng lực đưa 1000 giúp nâng cao thứ hạng từ khóa

>>>XEM THÊM: Audit SEO là gì? Khi nào cần phải SEO Audit Website

Tăng lượt truy cập nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ SEO tổng lực, bạn sẽ phải bất ngờ vì lượt Views không còn tỷ lệ thấp nữa. Một ngày Web của bạn có thể đạt đến hàng chục nghìn lượt truy cập giúp cho việc Marketing đạt hiệu quả cao hơn. 

Những khách hàng tiềm năng và cả những khách hàng đang tìm hiểu về sản phẩm có liên quan đến lĩnh vực đang kinh doanh, đều sẽ hướng về Website của bạn. Từ đó, sẽ cho ra nhiều giá trị cao để giúp chiến lược Marketing được thành công mỹ mãn. 

Khả năng bán hàng nhanh hơn

Lợi ích tiếp theo mà các bạn cần biết đó là khả năng bán hàng nhanh hơn, thông qua tối ưu mã hóa nguồn và nội dung của bài viết. Song song đó, các hình thức quảng cáo từ Facebook, Zalo, Youtube, Email, Adwords,… đều sẽ có lượt chuyển đổi nhanh hơn, gia tăng và ổn định được lượt truy cập đều đặn cho Web. 

Cung cấp hỗ trợ dịch vụ quản trị Website

Với một mô hình kinh doanh theo kiểu SME, thì việc có quản trị viên để giúp nuôi dưỡng và quản lý Website là điều vô cùng cần thiết. Các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ SEO tổng lực sẽ được hỗ trợ quản trị viên để giúp tối ưu Web và tiết kiệm chi phí nhiều hơn.

Khả năng cạnh tranh cao

Các bạn sẽ không lo lắng về mức độ cạnh tranh của các đối thủ. Bởi vì, chúng ta thực hiện SEO tổng lực sẽ hoàn tất Website, có lượng từ khóa thăng hạng, lượng khách hàng truy cập đều đặn,Traffic tăng đều thì sẽ giảm bớt áp lực về việc khách hàng rơi vào tay đối thủ. Mở rộng phân khúc thị trường và tiếp thị thị trường bền vững lâu dài.

dich-vu-seo-tong-luc-3

Có khả năng cạnh tranh cao cới các đối thủ

>>>Xem thêm: Cách SEO từ khóa đưa lên top đầu Google hiệu quả nhất 2022

Các hình thức của dịch vụ SEO tổng lực

Các hình thức các bạn nên hiểu để giúp dịch vụ SEO tổng lực đạt hiệu quả cao hơn, nhằm mang thương hiệu của doanh nghiệp tiếp xúc gần gũi với khách hàng hơn.

SEO Onpage

Tập trung tối ưu hóa Website nhưng chủ yếu sẽ tối ưu trên Landing Page. SEO Onpage tập trung tất cả nguồn lực để tối ưu Website giúp thân thiện với công cụ tìm kiếm hơn, tạo ra nhiều giá trị chuyển đổi có lợi cho doanh nghiệp

SEO Offpage

SEO Offpage trong dịch vụ SEO tổng lực sẽ giúp tối ưu trang Web, nhằm đưa các từ khóa có thể thăng hạng trên Top Google hiệu quả hơn. Nhưng nếu các bạn muốn SEO Offpage thành công thì cần có hệ thống Backlink an toàn và chất lượng. 

SEO Onsite

SEO Onsite giúp cho các công cụ tìm kiếm có thể thân thiện với thương hiệu của bạn hơn, mang lại nhiều giá trị có lợi như: Thu thập các thông tin, Google sẽ hiểu được cấu trúc trong trang Web, sẽ cho điểm cao hơn và mục đích lên Top của bạn sẽ được tiến hành nhanh chóng.

dich-vu-seo-tong-luc-4

Các hình thức dịch vụ SEO tổng lực hiệu quả

>>>Xem thêm: SEO từ khóa lên top Google hiệu quả – Cách tối ưu SEO website

Chiến lược SEO tổng lực hiệu quả

Chiến lược SEO tổng lực hiệu quả như thế nào là đúng, và làm thế nào để tăng lượt chuyển đổi người dùng trên Website, tạo nhiều giá trị có lợi cho doanh nghiệp. Các bạn cùng tham khảo các ý dưới đây để hiểu rõ hơn nhé:

Tối ưu trải nghiệm người dùng theo Website (UI/UX)

Trải nghiệm người dùng được luôn được ưu tiên trong quá trình SEO tổng thể. Vì sao vậy? Đó chính là hiện tại có quá trình Website cạnh tranh với trang Web của bạn, nếu như bạn không thay đổi nội dung theo đúng với nhu cầu của khách hàng thì tỷ lệ khách hàng ở lại với Website sẽ giảm dần đấy nhé. 

Cần phải chú trọng các yếu tố sau để giúp trang Web được hoàn thiện hơn và thu hút người dùng ở lại lâu hơn: Tăng tốc độ trang Web, tốc độ tải thân thiện với Mobile, cấu trúc Website phải đầy đủ các ý về điều hướng, lập chỉ mục, xây dựng nội dung chuyên sâu.

Ý tưởng nội dung 

Để có được ý tưởng nội dung hợp lý và có nhiều lợi ích, thì các bạn cần phải biết rõ về các yếu tố sau: Nhu cầu của khách hàng ở thời điểm hiện tại, sở thích của họ là gì, từ khóa tìm kiếm nổi cộm hiện nay sẽ như thế nào,…. Từ đó, bạn sẽ triển khai ra bộ từ khóa chuẩn xác, đúng với mục đích tìm kiếm của người dùng.

Thiết kế trang đích

Để có được một thiết kế trang đích ấn tượng mạnh với khách hàng. Các bạn cần phải xây dựng một giao diện Website khác biệt nhưng đầy đủ nội dung với các chiến thuật như: 

 • Tăng sự sáng tạo, không đi theo lối mòn và quy chuẩn cũ.
 • Tạo ra nội dung khác biệt với các Web còn lại bằng số liệu riêng mang tính thực tế và độ chính xác cao.
 • Tăng sức hút cho Website bằng lối viết theo hướng kể chuyện hoặc đề cập đến những tình huống thực tế, để nội dung thêm đa dạng.
 • Backlink đúng hướng để tạo Traffic cao.

Xây dựng và phát triển mục tiêu

Kế hoạch phát triển mục tiêu phải được định hướng rõ ràng ngay từ đầu, để triển khai việc lên Top Google sẽ đạt hiệu quả cao, hoàn toàn không lo lắng thuật toán Google khó nhằn như thế nào. Một khi khách hàng thấy sự rõ ràng về hình thức và nội dung của Website, họ sẽ ở lại  với Web lâu hơn.

dich-vu-seo-tong-luc-6

Chiến lược SEO tổng lực hiệu quả

>>>Xem thêm: SEO mũ trắng và SEO mũ đen có lợi và hại gì cho Website

Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng lực uy tín

ITP Group hiểu rõ vấn đề phát triển Website có tầm quan trọng như thế nào. Cho nên, luôn đề xuất những phương án và các dịch vụ SEO phù hợp để nâng cao vị thế thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Chính vì thế, ITP Agency sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng lực an toàn và uy tín để các doanh nghiệp gây ấn tượng tốt với khách hàng của họ hơn.

Các lý do bạn nên chọn ITP Group để phát triển thương hiệu:

 • 100% lượng truy cập từ người dùng thật có giá trị chuyển đổi cao
 • Thiết kế Website chuẩn SEO khi Google luôn thay đổi thuật toán liên tục
 • Công nghệ hiện đại, tiên tiến, đẩy nhanh quá trình hiệu quả của từng chiến dịch
 • Tương thích với mọi thiết bị để người dùng dễ chịu khi đến với trang Web của bạn
 • Đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm dày dặn và nguồn kiến thức sâu rộng trải dài các lĩnh vực
 • Báo giá luôn được tối ưu ở mức thấp nhất, tạo nhiều điều kiện thuận lợi để khách hàng của ITP phát triển thương hiệu hoàn thiện hơn
dich-vu-seo-tong-luc-7

ITP Group đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tổng lực uy tín và chuyên nghiệp

Nếu như các bạn còn thắc mắc về các vấn đề về dịch vụ SEO tổng lực, hãy liên hệ với ITP Group qua số Hotline: 028.9998.9999 để được tư vấn tận tình và chi tiết về những vấn đề mà bạn cần giải đáp. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc triển khai Marketing Online. Chúc các bạn thành công!

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ SEO NHÉ!

  You may also like

  Leave a Comment