Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp và uy tín nhất 2022

by tuyetmai

Dịch vụ SEO tổng thể sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Trong đó có tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nâng cao thứ hạng, tăng lượng Traffic, tăng chất lượng Website, tăng khách hàng tiềm năng,… còn rất nhiều sự hữu ích mà một dịch vụ SEO Website tổng thể uy tín và chất lượng số 1 sẽ mang lại cho các doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Dịch vụ SEO tổng thể là gì?

Dịch vụ SEO tổng thể là một trong những phần không thể thiếu của một doanh nghiệp khi kinh doanh Online. Bởi vì, là phương pháp SEO tất cả các từ khóa mà nhiều đối tượng khách hàng đang tìm kiếm. Khi khách hàng tìm từ khóa có liên quan đến sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn. Ngay lập tức Google sẽ cho hiển thị Website của bạn lên Top đầu. Nhờ đó mà cơ hội được tiếp xúc với khách hàng sẽ nhanh hơn, chất lượng hơn và lượng truy cập có khả năng chuyển đổi thành khách hàng cũng tăng đáng kể. 

dich-vu-seo-tong-the-1

Dịch vụ SEO tổng thể và các phương pháp thường dùng hiện nay

>>>Xem thêm: 

Đối tượng phù hợp để chọn dịch vụ SEO tổng thể

Những doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu thì dĩ nhiên không thể thiếu SEO tổng thể rồi. Vì đó chính là mấu chốt quan trọng. Để giúp các doanh nghiệp có thể tiếp xúc gần gũi với nhiều khách hàng tiềm năng qua mạng Internet.

Những đối tượng phù hợp để áp dụng phương pháp SEO tổng thể:

Các doanh nghiệp muốn được lên Top bền vững rất cần có dịch vụ SEO tổng thể Website. Doanh nghiệp đã sử dụng SEO tổng thể nhưng không lên Top được, một thời gian sau rớt hạng thảm bại hoặc mất luôn của Website.

Vì SEO tổng thể là một quá trình dài, cho nên cần rất nhiều nguồn nhân lực và cả kỹ thuật tiên tiến. Do đó sẽ tốn khá nhiều chi phí. Nếu doanh nghiệp của bạn lớn hoặc tầm trung thì có thể áp dụng phương pháp này. Để vấn đề ngân sách được giải quyết trọn vẹn hơn. Đầu tư và xây dựng lâu dài và có được một trang Web vững mạnh về mọi thứ.

dich-vu-seo-tong-the-2

Các đối tượng phù hợp với phương pháp seo tổng thể

>>>>Xem thêm:

Tại sao lượng truy cập vào Web bị sụt giảm?

Website của doanh nghiệp đang giữ thứ hạng cao như không biết vì lý do gì mà thứ hạng bỗng chốc tụt dốc không phanh, xếp hạng kém trên Google. Thứ hạng không phải là một trong những lý do quan trọng nhất trong trong việc làm SEO nhưng nếu không đứng nhất thì chắc chắn sẽ rất dễ bị đối thủ cạnh tranh vượt mặt.

dich-vu-seo-tong-the-3

Các lý do làm traffic của website tụt giảm nhanh chóng

Cho nên phải cố gắng để giữ vị trí Top đầu trong bảng xếp hạng Google và các lý do làm cho Web của bạn sụt giảm đó là:

 • Website không tối ưu cho người dùng trên di động
 • Thay đổi nhu cầu của khách hàng
 • Gặp vấn đề về việc lập chỉ mục
 • Có quá nhiều sự cạnh tranh, mà đối thủ lại chất lượng rõ rệt
 • Website bị tấn công (hack)
 • Một số links liên kết bị biến mất
 • Thuật toán của Google thay đổi liên tục

Cho nên bạn cần lưu ý những yếu tố này để có thể cải thiện Website tốt hơn lượng truy cập cũng tăng dần, tạo nhiều giá trị cho doanh nghiệp hơn. 

Lý do SEO tổng thể là xu hướng cho tương lai?

Những lý do để bạn có thể chọn dịch vụ SEO tổng thể để giúp doanh nghiệp của bạn có nhiều bước tiến hơn, được khách hàng chú ý và quen thuộc với thương hiệu của bạn. 

Hành vi tìm kiếm của khách hàng dần thay đổi

Hành vi của người tiêu dùng được xây dựng theo mô hình AIDMA lần lượt là Attention, Interest, Desire, Memory, Action. Hành trình đó được chia làm 3 giai đoạn: 

 • Giai đoạn 1: Là sự gây ấn tượng cho người dùng  (Attention)
 • Giai đoạn 2: Thể hiện cảm xúc của người mua gồm thích thú quan tâm ghi nhớ (Interest, Desire, Memory)
 • Giai đoạn 3: Những hành động của người dùng (Action)
dich-vu-seo-tong-the-4

Hành vi tìm kiếm từ khóa của khách hàng thay đổi dần theo thời gian

Nhưng đến hiện tại thì hành vi tìm kiếm của khách hàng đã bắt đầu thay đổi. Điều này được thể hiện qua mô hình AISAS lần lượt là Attention, Interest, Search, Action, Share. Hành trình này vẫn chia làm 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Là sự gây ấn tượng cho người dùng. (Attention)
 • Giai đoạn 2: Người dùng thích thú tiếp tục tìm kiếm mới bắt đầu hành động (Interest, Search, Action)
 • Giai đoạn 3: Người chia bắt đầu chia sẻ (Share)

Hành vi của khách hàng luôn luôn thay đổi, nếu muốn kinh doanh tốt và có được lượng khách hàng như mong muốn, các bạn nên tìm hiểu về khách hàng để nắm bắt thời cơ tốt hơn trong kinh doanh.

>>>Xem thêm: Dịch vụ SEO TPHCM uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay

Tất cả từ khóa đề có thể chuyển đổi thành doanh thu 

SEO tổng thể là một quá trình dài chứ không phải ngày một ngày hai mà có thể tạo ra doanh thu và có khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp được. Chính vì thế, phải cần có thời gian từ 3 tháng, 6 tháng, hoặc 9 tháng mới có thể tạo ra nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Nếu chỉ chăm chú vào SEO 1 vài từ khóa mà bỏ qua tối ưu tổng thể thì không thể nào đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Những từ khóa sẽ có lưu lượng tìm kiếm tăng hoặc giảm theo thời gian cho nên không đầu tư vào tổng thể, việc các đối thủ vượt mặt chắc chắn không có gì ngạc nhiên. Cho nên, để tối đa hóa lợi ích của doanh nghiệp, thì việc cần làm là đào sâu, phân tích các cụm từ khóa. Giúp người dùng có thể hiểu rõ về các nhóm nội dung mà họ đang tìm kiếm.

dich-vu-seo-tong-the-5

Dịch vụ seo tổng thể giúp tăng chuyển đổi về doanh thu

Dịch vụ SEO tổng thể Traffic tăng không ngừng

SEO tổng thể luôn có lượng Traffic lớn hơn SEO từ khóa. Bởi vì SEO từ khóa chủ yếu là từ khóa ngắn, chung chung và Volume của nó lớn. SEO tổng thể thì có thể SEO cả từ khóa ngắn, dài kéo theo lượng Volume sẽ lớn hơn nữa. Traffic của SEO tổng thể sẽ không ngừng tăng, triển khai tốt toàn bộ nội dung bao phủ về lĩnh vực mà doanh nghiệp đang kinh doanh, len top nhanh hơn.

Lên Top nhanh và bền vững

Dịch vụ SEO web tổng thể đều nhằm mục đích tăng trải nghiệm cho người dùng. Nhấn mạnh nội dung đầy đủ và tốt nhất cho khách hàng. Do đó, Google sẽ đánh giá cao hơn về chất lượng Web của bạn, tăng vị trí trong bảng xếp hạng hơn. 

Khả năng cạnh tranh và bán hàng cao

Cơ hội để có được kết quả cao trong ngành mà bạn đang chọn sẽ rất hạn chế, nếu như bạn tiến hành làm SEO giống với những doanh nghiệp đó. Vì vô số từ khóa trong lĩnh vực của bạn đang kinh doanh, cũng được các doanh nghiệp khách cùng nhau đẩy mạnh lên Top trong một thời gian dài, nếu bạn chạy theo thì rủi ro đem về sẽ rất cao. 

Khách hàng hiện tại luôn tìm kiếm từ khóa theo dạng câu hỏi chứ không còn tìm kiếm thông tin theo từ khóa nhiều như trước kia. Vì vậy mà SEO tổng thể sẽ có cơ hội cao hơn về sự cạnh tranh do đó mà tỷ lệ bán hàng cũng sẽ chuyển đổi tốt hơn. 

Tối ưu chi phí

Đối với dịch vụ SEO tổng thể thì sẽ mang lại hiệu quả cao hơn về phát triển thương hiệu và tăng trưởng về doanh thu rất nhiều cho doanh nghiệp. Cho nên, vấn đề chi phí sẽ cao hơn việc bạn chỉ SEO từ khóa. Nhưng, bạn nên suy xét vấn đề này, vì nếu đầu tư vào SEO từ khóa thôi mà không quan tâm đến tổng thể thì có giữ được vị trí Top đầu lau dài được không. Mức đầu tư chi phí SEO tổng thể lớn hơn với đầu tư truyền thống nếu so sánh số tuyệt đối và giá trị mang lại. 

dich-vu-seo-tong-the-6

Tối ưu chi phí khi sử dụng dịch vụ SEO tổng thể

>>>Xem thêm: Dịch vụ SEO chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay?

Sự khác nhau giữa SEO tổng thể và SEO từ khóa

Chúng ta đều biết có hai trường phái SEO chính đó là SEO từ khóa và SEO tổng thể. Làm thế nào để phân biệt sự khác nhau giữa hai loại SEO này. Cùng xem phân tích dưới đây:

Khác nhau về cách xây dựng Backlink

Bạn có thể nhận biết dễ dàng, là những từ khóa HOT ngắn trong lĩnh vực mà bạn đang hoạt động. Ví dụ như: Thiết kế Website, dịch vụ SEO tổng thể,… đa phần các bài viết đều có Backlink với từ khóa kiểu như thế này. 

Từ khóa SEO tổng thể có thể chiếm lĩnh lên đến hàng trăm hàng ngàn từ khóa. Với tỷ lệ chuyển đổi cao, cạnh tranh thấp và giá trị mang về cho doanh nghiệp hơn hẳn những từ khóa ngắn, đẩy độ uy tín của Domain lên cao.

dich-vu-seo-tong-the-7

Sự khác biệt về SEO từ khóa và SEO tổng thể

Đo lường và đánh giá kết quả dịch vụ SEO tổng thể

Khác với chiến lược SEO từ khóa, từ khóa trong chiến lược SEO tổng thể linh hoạt, dễ dàng thay đổi. SEO từ khóa chỉ đơn giản là tìm hiểu xem từ khóa có lên Top hay không. Nhưng đối với SEO tổng thể còn dựa vào Traffic, CTR,… để xem được từ khóa đó có phù hợp cho chiến lược hay không. Từ đó, có thể thay đổi từ khóa sao cho phù hợp hơn, đẩy mạnh việc nhận dạng thương hiệu hơn. 

Tóm lại, khi tối ưu từ khóa SEO tổng thể, sẽ giúp Website đạt top SEO với những nội dung có chức năng bổ trợ cho nhau. Còn SEO từ khóa từ phải cố gắng giữ thứ hạng cho từng từ khóa riêng biệt.

>>>Xem thêm: Audit SEO là gì? Khi nào cần phải SEO Audit Website

Quy trình dịch vụ SEO tổng thể

Nếu bạn đang thắc mắc về quy trình SEO tổng thể như thế nào, thì cùng theo dõi các bước sau đây để hiểu thêm về SEO toàn diện một Website nhé:

Bước 1: Tiến hành SEO Edit đánh giá tình hình hiện tại của Web, phân tích đối thủ cạnh tranh, đối thủ thị trường.

Bước 2: Lập kế hoạch cho Marketing ngắn hạn và dài hạn.

Bước 3: Xác định mục tiêu của chiến dịch và bắt đầu chọn phương pháp để phát triển đo lường hiệu quả. 

dich-vu-seo-tong-the-8

Qúa trình hoạt động của SEO tổng thể

Bước 4: Lên phương án từ khóa cho Web, thực hiện quản lý số lượng từ khóa theo danh mục.

Bước 5: Dựa theo từng phân tích SEO của khách hàng lên phương án Onpage để đặt Content, Internal link, Meta title, Meta Description, URL,… SEO từ khóa lên Top Google, thực hiện SEO tổng thể, triển khai thêm các kênh khác nhau Social Media Marketing, Viral Marketing,.. 

Bước 6: Tích hợp CRM và các công cụ đo lường như Traffic, thu thập thông tin khách hàng và gửi báo báo cho doanh nghiệp theo từng mốc thời gian đã đưa ra.

Bước 7:Đánh giá các dự đoán và chuẩn bị cho công việc SEO tiếp theo

>>>Xem thêm: Công ty SEO top 1 uy tín và chuyên nghiệp nhất năm 2022

Dịch vụ SEO tổng thể tại ITP Group

Nếu doanh nghiệp đang cần một dịch vụ SEO Website tổng thể uy tín chất lượng số 1. Thì ITP Group là đơn vị mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Ngoài việc phát triển tốt cho thương hiệu của doanh nghiệp, còn có thể giúp tăng lượng truy cập cho Website, có thêm nhiều khách hàng tiềm năng, hướng đến đúng đối tượng đang có nhu cầu về sản phẩm của doanh nghiệp. Tỷ lệ chuyển đổi thành doanh thu vì thế cũng được tăng trưởng nhanh chóng.

dich-vu-seo-tong-the-9

ITP Group Agency Marketing chuyên cung cấp các dịch vụ SEO tổng thể

Bởi vì, tại ITP Group chúng tôi luôn đầu tư vào con người và công nghệ hiện đại, nhằm đưa ra những giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp. Giúp quá trình xây dựng thương hiệu mang lại kết quả cao. Dĩ nhiên, toàn bộ đội ngũ chuyên viên tại ITO đều am hiểu sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực, cho nên sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ phía doanh nghiệp đưa ra với mức chi phí luôn được tối ưu thấp nhất.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có thêm thông tin về dịch vụ SEO tổng thể là như thế nào. Nếu các bạn muốn biết nhiều hơn về Marketing, đừng quên theo dõi ITP Group nhé.

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỀ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ SEO NHÉ!

  You may also like

  Leave a Comment