Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp nhất

by tuyetmai
seo-tu-khoa-gia-re

SEO từ khóa giá rẻ là gì? Vì sao các doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu bền vững thì cần hạn chế sử dụng những dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ. Chúng ta cùng xem qua bài viết dưới đây để hiểu rõ về vấn đề này như thế nào nhé

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ là gì?

Các bạn nếu đang kinh doanh trực tuyến hoặc thường xuyên tra cứu thông tin về các dịch vụ SEO thì chắc hẳn cũng nghe qua cụm từ SEO từ khóa giá rẻ. Xoay quanh cụm từ này luôn là những lời hoa mỹ vì vấn đề những doanh nghiệp vừa và nhỏ qua tâm là giá rẻ. Còn nếu những doanh nghiệp lớn, họ đã có đội ngũ riêng, cho nên cái họ cần là sự an toàn.

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ không chỉ đưa trang Web của bạn lên Top nhanh chóng, mà còn giúp cho thương hiệu của doanh nghiệp sẽ dần gần gũi với khách hàng hơn. Các từ khóa SEO luôn được thân thiện với công cụ tìm kiếm giúp khách hàng thấy được thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, những lợi ích có được nhanh thì cần phải suy xét. 

Có những nơi chi ra cả chục triệu thậm chí lên đơn vị tỷ, chỉ để có được vị trí mặt tiền trên Google nhưng với dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ thì lại khác, luôn đề xuất mức giá thấp nhất để sản xuất các hoạt động cho chiến dịch tiếp thị. Nhưng, đa số những doanh nghiệp khi hợp tác với SEO giá rẻ thường là thất vọng, có kết quả nhưng không khả quan cho sự an toàn của Website.

dich-vu-seo-tu-khoa-gia-re-1

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ đưa trang Web của bạn lên Top nhanh chóng

Có nên dùng dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ không?

Nếu bạn nhìn vào từ “giá rẻ” để tiến hành hợp tác thì đó là một sai lầm vì sẽ có rất nhiều nguy cơ tiềm tàng trong từ “giá rẻ” mà bạn thấy. Thực tế, chúng ta vẫn thường nghe câu “Tiền nào của đấy” và câu nói đúc kết từ thời xưa đến bây giờ vẫn còn áp dụng. Dễ thấy nhất là trong kinh doanh, bạn bỏ ra bao nhiêu để đầu tư thì chất lượng thu về sẽ tương ứng với những gì bạn chi trả. 

Dưới đây là những lý do bạn không nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ:

Bạn sẽ không thể nào kiểm soát được chất lượng Content có được lên đều đặn và đạt chất lượng hay không. Đội ngũ đi Link có đảm bảo kinh phí hay không. Nếu như đặt Link ở những Site kém uy tín thì có thể tạo kết quả ngược cho Website, vì Google hiện tại khá gắt trong những vấn đề nà.

Rủi ro lâu dài về SEO từ khóa giá rẻ rất dễ bị Google để ý tới, vì thường muốn SEO từ khóa để lên Top nhanh. Các đơn vị SEO từ khóa giá rẻ họ sẽ thường áp dụng hình thức SEO mũ đen, để đạt được kết quả nhanh. Tuy nhiên, lên Top chỉ là nhất thời, còn duy trì được hay không lại là chuyện khác, và nếu áp dụng không hiệu quả, Website của bạn cũng sẽ đào thải khỏi trang Google ngay thôi. Dĩ nhiên là không thể nào tạo ra giá trị lâu dài được.

Việc mở rộng thị trường không hiệu quả, SEO từ khóa giá rẻ sẽ khó có được nguồn lực để tạo nên chiến dịch SEO an toàn và kinh doanh ổn định. Nếu bạn vẫn đinh ninh về việc sử dụng SEO Website giá rẻ để tăng nguồn doanh thu từ kinh doanh trực tuyến, thì đó là suy nghĩ bạn nên loại bỏ ngay hôm nay, không có tài nguyên để SEO lâu dài.

Một đơn vị tổ chức ra các dịch vụ và hình thức SEO giúp doanh nghiệp có thương hiệu uy tín thì sẽ không thể nào cho ra cái cụm từ “giá rẻ” được. Bởi vì, những nơi nhận SEO từ khóa Website đều có rất nhiều chuyên gia và nhân viên ưu tú, kèm theo đó là công cụ hiện đại, mới đủ khả năng phát triển thương hiệu của doanh nghiệp đúng hướng hơn.

Tóm lại: Chúng ta không nên áp dụng các dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ, vì như đã phân tích ở trên, hoàn toàn gây bất lợi cho bạn. Dấu hiệu nhận biết dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ khi doanh nghiệp cộng tác đó là không có bản đề xuất hợp lý, gây khó hiểu cho người đọc. Nội dung Content và chất lượng đi Link đều không được đảm bảo. 

dich-vu-seo-tu-khoa-gia-re-2

Các doanh nghiệp không nên sử dụng dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ bởi vì mang đến rất nhiều sự bất lợi trong quá trình hoạt động

Dịch vụ SEO từ khóa tại ITP Group

Các yếu tố SEO Web giá rẻ mà dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ giúp cho ITP Group có thể tạo được niềm tin và mang đến chất lượng cho các doanh nghiệp đó là:

Tính chuyên nghiệp của SEO

Nguồn nhân lực tại ITP Group đều có những kỹ năng mạnh về các chiến lược SEO, là các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Marketing, giúp cho các từ khóa đề thân thiện với công cụ tìm kiếm. Từ đó, sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có được thứ hạng cao trên Top, khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường có nhiều sự cạnh tranh, xây dựng Website thân thiện.

Đa dạng gói SEO

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ tại ITP đa dạng gói SEO và đa dạng lĩnh vực cho các doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Thực hiện các chiến lược theo mong muốn của khách hàng, nhằm tiếp thị từng sản phẩm và dịch vụ đúng hướng hơn.

Chi phí luôn được tối ưu

Giá SEO từ khóa tại ITP luôn được tối ưu ở mức thấp nhất, để khách hàng có thể an tâm và đủ điều kiện để phát triển thương hiệu của mình tốt hơn. Doanh nghiệp áp dụng SEO từ khóa giá rẻ tại ITP là một sự lựa chọn sáng suốt vì sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo tính an toàn cao.

dich-vu-seo-tu-khoa-gia-re-3

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ uy tín và chất lượng tại ITP Group

Báo giá SEO từ khóa giá rẻ của ITP Group

Báo giá SEO từ khóa giá rẻ thường sẽ không có mức giá cố định, để cho ra một mức giá xứng đáng và tốt nhất còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Và tại ITP Group sẽ phụ thuộc vào: Độ khó của từ khóa, Số lượng Trang Web cần SEO, Số lượng từ khó khi tìm kiếm, Độ cạnh tranh của đối thủ trong trang, Số lượng từ cần SEO, Tình trạng Website cần SEO, Thứ hạng hiện tại của Web, Các chỉ số PR/PA, Tuổi thọ của tên miền, Lĩnh vực kinh doanh là gì

Từ đó sẽ cho ra các gói: Trung bình, khó và cực khó, tùy vào mức độ khác nhau sẽ có được chi phí SEO từ khóa khác nhau. Nếu như bạn muốn sử dụng dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ nhưng không biết cách thức như thế nào để có chiến dịch SEO phù hợp và tiết kiệm. 

Với nhiều năm kinh nghiệm và xử lý các tình huống khó đỡ thì ITP Group chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dĩ nhiên luôn đảm bảo chất lượng của Web và lợi ích của khách hàng bằng cơ chế hoàn phí. Thời gian hoàn thành sẽ được thông báo khi cả hai ký kết hợp đồng, thường là từ 6 đến 12 tháng tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp. 

Kế hoạch của từng dự án và mức độ nghiệm thu sẽ được thông báo cụ thể rõ ràng, các doanh nghiệp sẽ hiểu hết về từng gói giá khác nhau.

Ở những đơn vị SEO khác, mặc dù nói là giá rẻ nhưng mức giá để chi ra một dịch vụ SEO như vậy thì tổng từ 150 đến hơn 500 triệu VND trở cho một chiến dịch SEO Web giá rẻ. Tại ITP group, bạn sẽ luôn có được một dịch vụ SEO Website được tối ưu thấp nhất, so với thị trường hiện tại trong cùng lĩnh vực bạn nha. 

dich-vu-seo-tu-khoa-gia-re-4

Báo giá SEO từ khóa giá rẻ của ITP Group

Nếu như các bạn vẫn còn thắc mắc về SEO từ khóa giá rẻ và dịch vụ SEO Web giá rẻ nhất, hãy liên hệ với ITP Group qua số Hotline: 028 9998 9999 để được tư vấn và hỗ trợ tận tâm bạn nhé. Đừng quên theo dõi Website ITP Group để được cập nhật những kiến thức mới về Marketing

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ SEO NHÉ!

    You may also like

    Leave a Comment