Dịch vụ tư vấn Digital Marketing cho doanh nghiệp giá rẻ

by tuyetmai
dich-vu-tu-van-digital-marketing

Dịch vụ tư vấn Digital Marketing sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề về xây dựng chiến lược tiếp thị chuyên nghiệp, và giúp cho các doanh nghiệp có đường lối phát triển đúng đắn. Đơn vị có thể cung cấp dịch vụ tư vấn Digital Marketing hiệu quả và an toàn nhất, các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là chiến lược sử dụng Internet để tạo ra các chiến dịch phát triển thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ,… giúp thỏa mãn nhu cầu mong muốn cập nhật thông của khách hàng một cách hiệu quả.

Tại sao doanh nghiệp cần dùng dịch vụ tư vấn Digital Marketing

Thời đại 4.0, chúng ta không thể nào thiếu công nghệ trong đời sống vì nó giúp cho việc tiếp cận thông tin sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Nếu như các doanh nghiệp muốn kinh doanh hiệu quả và có nhiều lợi thế để phát triển thương hiệu của mình rộng rãi hơn thì phải áp dụng Digital Marketing. Tuy nhiên, muốn có được chiến lược kinh doanh hiệu quả bạn cần phải có kế hoạch triển khai phù hợp nhằm đảm bảo quá trình hoạt động được thuận lợi hơn. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm và không có chiến lược Digital Marketing hiệu quả, thì đã đến lúc bạn cần dùng đến dịch vụ tư vấn Digital Marketing để mục đích kinh doanh của bạn được như mong muốn.

dich-vu-tu-van-digital-marketing-1

Dịch vụ tư vấn Digital Marketing để mục đích kinh doanh của bạn được như mong muốn

ITP Group – Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn Digital Marketing hiệu quả

Khi bạn băn khoăn về đơn vị nào cung cấp dịch vụ tư vấn Digital Marketing thì ITP Group chắc chắn là nơi giúp các doanh nghiệp có thể triển khai các hoạt động kinh doanh trực tuyến hiệu quả và chuẩn xác. Tại ITP Group các doanh nghiệp sẽ được:

 • Tư vấn các chiến lược Digital Marketing tổng thể
 • Hỗ trợ xây dựng bộ phận Marketing để đảm bảo
 • Những kênh Marketing sẽ luôn được triển khai đúng hướng và đạt chất lượng cao

ITP Group luôn báo cho doanh nghiệp về kết quả thực hiện và báo cáo thường xuyên để doanh nghiệp luôn cập nhật tin tức về các chiến lược triển khai

Các doanh nghiệp sau khi tiếp nhận tư vấn thông tin sẽ có thể vượt qua khó khăn một cách dễ dàng và kết quả đạt được sẽ vượt ngoài mong đợi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật và kỹ năng để có thể đề xuất những phương án và thực hiệu đạt được hiệu quả cao. Chính vì thế, nếu bạn chọn ITP Group để đầu tư cho kinh doanh trực tuyến, sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và chi phí luôn được tối ưu ở mức thấp nhất.

dich-vu-tu-van-digital-marketing-2

ITP Group – Đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn Digital Marketing hiệu quả

>>>Xem thêm: Dịch vụ tư vấn Marketing Online chuyên nghiệp và uy tín

Dịch vụ tư vấn Digital Marketing ở ITP sẽ có những gì?

Những lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ tư vấn Digital Marketing tại ITP Group, để giúp Website của bạn có được những lợi ích để kinh doanh trực tuyến thuận lợi hơn.

Nghiên cứu phân tích đối thủ cạnh tranh và khách hàng

Việc đầu tiên khi thực hiện tư vấn Digital Marketing đó là nghiên cứu và phân tích đối thủ cũng như hành vi của khách hàng trong thời gian gần nhất dựa trên những dữ liệu thực tế. Việc này sẽ giúp các bạn biết được xu hướng tìm kiếm từ khóa hiện tại là gì để đánh mạnh vào hướng đi đó mang lại kết quả cao hơn.

Sử dụng các dữ liệu được khảo sát thực tế để đưa ra đánh giá đối thủ chuẩn xác nhất, biết được các chiến dịch quảng cáo mà họ triển khai và những kênh nào họ sử dụng và đạt kết quả cao nhất. Nghiên, từ đó bạn cứu nhu cầu của khách hàng nhằm xác định mục tiêu và hành vi của khách hàng từ đó bạn có thể tạo ra các chiến dịch quảng bá đúng với đối tượng khách hàng có tiềm năng và tỷ lệ chuyển đổi cao. Ngoài ra, còn có thể định vị thương hiệu, nâng cao độ uy tín và được nhiều khách hàng biết đến thương hiệu của bạn hơn.

Xây dựng kế hoạch, chiến lược triển khai

Các doanh nghiệp sẽ được cung cấp các chiến lược triển khai và kế hoạch xây dựng các mục tiêu để giúp doanh nghiệp hiểu rõ về những công việc được thực hiện và có thể có ngân sách dự trù tốt. Bạn sẽ có được bản kế hoạch ngắn hạn và dài hạn, xây dựng cấu trúc hạ tầng và bộ từ khóa chuẩn với mục tiêu tìm kiếm của khách hàng. Lập kế hoạch theo lộ trình và xây dựng bản kế hoạch chi tiết theo lộ trình cụ thể phù hợp với từng chiến dịch Marketing.

Định hướng

Định hướng để triển khai phát triển thương hiệu đúng mục đích ban đầu là điều không thể thiếu sót khi thực hiện dịch vụ tư vấn Digital Marketing. ITP Group sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển đúng kênh có lượt truy cập cao vè phù hợp với phong cách cũng như định hướng trong tương lai. Triển khai triệt để các kênh như Website, Facebook, SMS, Tik Tok, Instagram, Youtube, Email,…Xây dựng chủ đề Web và Fanpage theo từng chủ đề và từng giai đoạn. Hình ảnh và nội dung sẽ có hình thức chuyên nghiệp và phù hợp với hướng đi của doanh nghiệp.

Triển khai chiến lược

Các chiến lược sẽ được tiến hành triển khai theo đúng định hướng đã vạch ra, luôn đảm bảo các yếu tố chuẩn SEO về mặt hình ảnh và chất lượng nội dung. Thực hiện các chiến lược quảng cáo đến đúng đối tượng khách hàng có tỷ lệ chuyển đổi cao và đăng tải bài viết lên trang của doanh nghiệp theo kế hoạch đã hoạch định sẵn. Dĩ nhiên, bản kế hoạch đó đã được doanh nghiệp phê duyệt mới được triển khai lên các trang mạng xã hội để quảng bá thương hiệu.

Đo lường báo cáo

Các doanh nghiệp sẽ có được bảng đo lường báo cáo, để biết hướng đi và chiến dịch của ITP Group có được triển khai đúng với mong muốn hay không. Ngoài ra, bạn cũng sẽ đưa ra ý kiến về chiến lược nếu cảm thấy chưa phù hợp với doanh nghiệp. ITP Group sẽ chuyển đổi theo đúng với mục tiêu định hướng thương hiệu mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

dich-vu-tu-van-digital-marketing-3

Dịch vụ tư vấn Digital Marketing ở ITP

Các kênh, công cụ dùng để triển khai Digital Marketing

Các công cụ và kênh triển khai Digital Marketing, bạn nên biết khi muốn thực hiện các chiến dịch nhằm mang lại hiệu quả cao và số liệu chuẩn xác. Phụ thuộc vào mục tiêu của từng chiến lược khác nhau bạn có thể đưa ra những cách giải quyết hiệu quả.

 • Nếu bạn muốn tăng mức độ nhận diện thương hiệu mà mở rộng thị trường tốt hơn thì kênh Facebook chính là cách để bạn tăng tỷ lệ tiếp cận thương hiệu của các khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Muốn thu hút khách hàng tiềm năng và kích thích Sales tốt thì Zalo là kênh triển khai phù hợp cho các chiến lược của bạn, tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng.
 • Website chính là kênh xây dựng thương hiệu rất tốt và là nơi đưa tất cả những sản phẩm mà bạn đang có, để giúp thúc đẩy doanh thu nhanh chóng. Thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng cũng sẽ tăng mức độ uy tín nhiều hơn.
 • Instagram mục tiêu là tăng cường mức độ nhận diện thương hiệu và tăng tỷ lệ bán hàng thành công với lượt tìm kiếm cực kỳ hấp dẫn, nếu bạn biết các hoạt động hợp lý
 • Khi bạn muốn truyền tải thông điệp và giúp khách hàng hiểu nhanh và sâu hơn về các chiến lược quảng bá thì Youtube là nơi để bạn có thể sáng tạo nhiều ý tưởng độc đáo, tiếp cận khách hàng vô cùng dễ dàng, tỷ lệ chuyển đổi cũng sẽ cao hơn.
 • Tik Tok hiện tại là kênh tiếp thị vô cùng hoàn hảo cho doanh nghiệp khi muốn khách hàng nhận diện thương hiệu, tăng giá trị chuyển đổi ở phía khách hàng hơn, công việc kinh doanh của bạn sẽ vô cùng thuận lợi vì lượng người dùng Tik Tok hiện tại đang chiếm tỷ số rất khủng.
 • SMS là các tiếp cận khách hàng hữu hiệu và gần gũi với các khách hàng nhất, tuy nhiên bạn phải thật khéo léo để khách hàng sẽ không cảm thấy phiền phức khi bạn liên tục gửi tin nhắn.
dich-vu-tu-van-digital-marketing-4

Các kênh dùng để triển khai Digital Marketing hiệu quả nhất

Quy trình dịch vụ tư vấn Digital Marketing tại ITP

Dưới đây là quy trình dịch vụ tư vấn Digital Marketing của ITP Group, các doanh nghiệp hãy theo dõi để hiểu về cách làm việc của ITP Group nhé

Bước 1: Tiếp nhận thông tin tổng thể của doanh nghiệp

Bước 2: Tìm hiểu về những khó khăn của bộ phận Marketing tại các doanh nghiệp

Bước 3: Nghiên cứu thị trường và đưa ra bảng kế hoạch hợp lý

Bước 4: Xây dựng chiến lược Digital Marketing rõ ràng

Bước 5: Chuẩn bị những thông tin cần thiết để khi doanh nghiệp thắc mắc ITP sẽ giải đáp rõ ràng ngay

dich-vu-tu-van-digital-marketing-5

Quy trình dịch vụ tư vấn Digital Marketing

Trên đây là những thông tin về dịch vụ tư vấn Digital Marketing một cách tổng thể để giúp doanh nghiệp có được chiến lược cạnh tranh tốt với các đối thủ xung quanh. Ngoài ra còn cải thiện doanh thu tốt, nếu như các bạn có được sự tư vấn Digital Marketing tốt, bạn sẽ có thế kinh doanh trực tuyến thành công. Hãy liên hệ với ITP Group qua Hotline: 028 9998 9999 để được tư vấn chi tiết nhé!

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING NHÉ!

  You may also like

  Leave a Comment