Dịch vụ viết bài Fanpage chuyên nghiệp tại ITP Group

by tuyetmai
dich-vu-viet-bai-fanpage

Dịch vụ viết bài Fanpage là một trong những giải pháp giúp cho các doanh nghiệp, cá nhân,… có thể phát triển kênh mạng xã hội của mình nhanh chóng và hiệu quả khi không có đội ngũ viết bài Fanpage cho mình. Tất cả những nội dung cần thiết đều được dịch vụ này triển khai một cách chi tiết, để giúp doanh nghiệp đạt được những giá trị chất lượng mà dịch vụ viết bài Fanpage mang lại.

Dịch vụ viết bài Fanpage là gì?

Viết Content là một trong những yếu tố rất quan trọng khi doanh nghiệp muốn những thông tin về sản phẩm, dịch vụ của mình được khách hàng hiểu và đón nhận. Nếu như bạn thuê đúng đơn vị có kinh nghiệm và giàu ý tưởng sáng tạo, nắm bắt tâm lý khách hàng tốt sẽ rất dễ thu hút khách hàng, thôi thúc họ sử dụng các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Ngoài ra, dịch vụ viết bài Fanpage sẽ giúp doanh nghiệp và khách hàng có thể kết nối gần gũi với nhau hơn, hiểu rõ được mong muốn của khách gì để tăng tính tương tác trên trang Fanpage của doanh nghiệp.

dich-vu-viet-bai-fanpage-1

Dịch vụ viết bài Fanpage là một trong những giải pháp giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh Online thuận lợi

Vì sao nên sử dụng dịch vụ viết bài Fanpage?

Các bạn cũng có thể nhìn thấy, hiện tại những shop bán hàng hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào khi kinh doanh cũng điều lập trang Fanpage để truyền tải thông tin. Kênh này hiện tại là một trong những kênh bán hàng ưa chuộng nhất vì dễ tiếp cận khách hàng, dễ tìm kiếm.

Có thể tạo ra một cộng đồng khách hàng tiềm năng mà không cần tốn quá nhiều công sức. Bên cạnh đó, dịch vụ viết bài Fanpage cũng giúp cho doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng về thương hiệu của bạn. Thỏa thích lựa chọn sản phẩm và dịch vụ nếu có nhu cầu sử dụng.

Nếu như bạn không có được cách quản lý Fanpage tốt, lâu dần sẽ làm chết Page, như vậy sẽ rất lãng phí. Cho nên, để giúp Fanpage Facebook được hoạt động tốt và có thể cạnh tranh với các thương hiệu khác có cùng lĩnh vực hoạt động của bạn, thì bạn nên tìm đến dịch vụ viết bài Fanpage để nâng cao hiệu quả khi kinh doanh trực tuyến nhé.

dich-vu-viet-bai-fanpage-2

Có thể tạo ra một cộng đồng khách hàng tiềm năng mà không cần tốn quá nhiều công sức

>>>Xem thêm: Dịch vụ tư vấn Digital Marketing cho doanh nghiệp giá rẻ

Quy trình dịch vụ viết bài Fanpage tại ITP Group

Khi thực hiện những dịch vụ gì thì các doanh nghiệp đều phải có quy trình cụ thể, để làm cơ sở đánh giá hoạt động và linh hoạt xử lý tình huống nếu như có những vấn đều không đồng nhất. Dưới đây là quy trình về dịch vụ viết bài Fanpage của ITP Group các bạn cùng theo dõi nhé

  1. Tiếp nhận yêu cầu từ phía doanh nghiệp
  2. Nhận thông tin, thỏa thuận nội dung và tư vấn báo giá
  3. Đưa ra ngày thực hiện và ngày hoàn thành
  4. Viết bài cho doanh nghiệp
  5. Đưa doanh nghiệp xem về bản kế hoạch lên bài, và chỉnh sửa nếu có
  6. Giao bài và thanh lý hợp đồng

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và được tư vấn chu đáo từ các chuyên viên tại ITP Group, sẽ giúp định hướng tốt thương hiệu của bạn trên Fanpage, tạo ra nhiều giá trị có lợi, nhất là lợi ích về doanh thu.

dich-vu-viet-bai-fanpage-3

Quy trình dịch vụ viết bài Fanpage tại ITP Group

Tại sao nên sử dụng dịch vụ viết bài Fanpage của ITP Group

ITP Group sẽ cam kết, tất cả những bài viết đều đúng chuẩn Social, nội dung phong phú đa dạng, phù hợp với xu hướng cũng như thị hiếu người đọc hiện tại, hình ảnh bắt mắt thu hút nhiều người xem.

Luôn được thể hiện theo cấu trúc Content chuẩn Hiệu quả mang lại sau mỗi bài viết sẽ luôn tăng dần, tăng lượt Like và tăng tương tác với Fanpage, giúp thương hiệu của doanh nghiệp được nhận diện dễ dàng và kết nối cộng đồng mạng, để có thêm nhiều khách hàng tiềm năng có tỷ lệ chuyển đổi cao cho doanh nghiệp.

Phân tích tốt các hành vi của khách hàng tiềm năng, về nhân khẩu học, giới tính, tuổi tác, vị trí địa lý, nghề nghiệp, trình độ học vấn, sở thích,… từ những yếu tố đó ITP sẽ đưa ra những thông tin phù hợp với mỗi khách hàng khác nhau, làm tăng mong muốn sở hữu sản phẩm nhiều hơn.

Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn chi tiết những nội dung cần triển khai, đảm bảo không đụng hàng mà còn giúp tăng sự tò mò thích thú cho khách hàng của doanh nghiệp. Kích thích họ nảy sinh mong muốn sở hữu sản phẩm và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các chiến lược Post bài của ITP Group.

dich-vu-viet-bai-fanpage-4

ITP Group sẽ cam kết, tất cả những bài viết đều đúng chuẩn Social

Báo giá viết bài Fanpage

Tại ITP Group có nhiều gói dịch vụ và mức giá khác nhau cho từng loại. Vì thế, nếu nhu cầu của doanh nghiệp như thế nào, ITP Group sẽ giúp các khách hàng có được gói dịch vụ chuẩn ý. Gồm có các gói: Gói cơ bản, gói chuyên nghiệp và gói Vip.

Có các dạng bài viết sẽ được triển khai trên Fanpage như: Viết bài nội dung chuẩn SEO cho Website, viết bài PR doanh nghiệp, viết bài cho Blog, viết bài cho Fanpage, viết tin tức, viết giới thiệu, viết chạy quảng cáo… Tất cả đều được xây dựng theo lộ trình và đảm bảo tiến độ giao bài đúng thời hạn. Xây dựng Content thu hút với từng đối tượng khách hàng của doanh nghiệp, đa dạng màu sắc với chi phí không thể hợp lý hơn.

dich-vu-viet-bai-fanpage-5

Báo giá viết bài Fanpage của ITP Group

Trên đây là những thông tin về dịch vụ viết bài Fanpage tại ITP Group, nếu các bạn có thắc mắc hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi qua Hotline: 028 9998 9999 để được tư vấn và báo giá viết bài Fanpage theo nhu cầu về nội dung của bạn nhé. Đừng quên theo dõi ITP Group mỗi ngày để có thêm nhiều kiến thức về Marketing nha.

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ CONTENT NHÉ!

    You may also like

    Leave a Comment