Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM

by
dich-vu-viet-bai-pr

Dịch vụ viết bài PR là nơi để giúp các doanh nghiệp tạo ra những bài viết thu hút khách hàng và nâng tầm thương hiệu một cách hiệu quả. Sử dụng ngôn từ phù hợp và hiệu quả để giúp doanh nghiệp để khách hàng quan tâm để thương hiệu của bạn nhiều hơn. Cùng ITP Group tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ viết bài PR này nhé!

Dịch vụ viết bài PR là gì?

Như đã nói ở trên, dịch vụ viết bài PR chính là giải pháp để các doanh nghiệp non trẻ và các doanh nghiệp đang thiếu ý tưởng để tạo ra những bài viết thu hút. Chính vì thế, dịch vụ viết nội dung PR sẽ giúp cho khách hàng của bạn hiểu rõ về sản phẩm. Thân thiện với thương hiệu của bạn thông qua ngôn từ tinh tế và cuốn hút mà không tạo cảm giác khó chịu khi tiếp nhận thông tin.

dich-vu-viet-bai-pr-1

Dịch vụ viết bài PR chính là giải pháp để các doanh nghiệp có thể mở rộng thương hiệu tốt hơn

Cách viết bài PR dịch vụ tại ITP Group thu hút khách hàng

Dưới đây là cách để viết bài PR dịch vụ để thu hút nhiều khách hàng hơn mà các bạn cần lưu ý, để giúp quá trình tạo ra những bài viết sẽ chuẩn và chính xác hơn:

Mở bài: Bạn cần nên viết trong khoảng 4 đến 5 dòng và có từ khóa phù hợp với ngữ cảnh. Theo thống kê cho thấy, phần mở bài chiếm đến 60% ý thức của khách hàng, để họ biết lý do và ra quyết định có muốn đọc thêm hay không. Cho nên, bạn hãy chú trọng viết cô đọng, súc tích, đúng trọng tâm và đặt biệt là tạo sự tò mò trong đoạn mở bài của bạn.

Thân bài: Ở phần này chúng ta sẽ triển khai nội dung về chức năng, công dụng và thông tin về lợi ích mà khách hàng sẽ có được. Trong phần thân bài bạn cần chia ra những đoạn ngắn từ 4 đến 5 dòng để cho khách hàng có thể đọc rõ ràng và chi tiết, không bị rối mắt. Từ khóa cần được lặp một cách từ nhiên, và không nên nhồi nhét quá nhiều từ khóa trong bài PR.

Hãy trình bày và đưa ra những thông tin về dịch vụ, sản phẩm của bạn một cách khéo léo đừng quá tâng bốc, sẽ gây phản ứng ngược cho khách hàng đấy nhé. Chèn hình ảnh thông tin về mục đích bạn viết bài PR, nhằm tăng niềm tin và tạo sự thân thiện cho khách hàng khi đọc. Nội dung đúng là quảng cáo nhưng lại không tạo cảm giác khó chịu cho người đọc, đó chính là nghệ thuật viết bài PR mà dịch vụ viết bài PR mang đến cho khách hàng nếu như bạn không thể tạo được bài viết tốt.

Kết bài: Ở phần này bạn phải gia tăng ý nghĩ mua hàng của khách hàng, nội dung cần ngắn gọn súc tích, truyền động lực và cảm hứng để khách hàng ra quyết định mua sản phẩm của bạn. Hãy cố gắng dùng những câu từ tăng cảm xúc người đọc nhiều nhất, nhưng vẫn phải khéo léo để họ tin tưởng mà không thể từ chối lời kêu gọi của bạn.

dich-vu-viet-bai-pr-2

Cách viết bài PR dịch vụ thu hút khách hàng hiệu quả

>>>Xem thêm: Dịch vụ viết bài Fanpage chuyên nghiệp tại ITP Group

Những dạng viết bài PR tại ITP Group bạn nên biết?

Những dạng viết bài PR tại ITP Group để các bạn có thể hiểu rõ, ITP sẽ giúp bạn viết những nội dung gì để hoàn thiện mục đích PR sản phẩm của doanh nghiệp.

Viết bài PR cho Website chuẩn seo

Dịch vụ viết bài PR cho trang Web sẽ giúp các doanh nghiệp có những nội dung thu hút, xây dựng được tính nhất quán cũng như giải quyết các vấn đề về thông tin sản phẩm và dịch vụ cần truyền tải. Khi khách hàng muốn mua sản phẩm thì trước tiên họ phải đọc nội dung mới có thể ra quyết định có nên mua hay không. Cho nên đó là một trong các lý do mà dịch vụ viết bài PR của ITP Group có thể hoạt động tốt trong nhiều năm qua. Nếu như Website của bạn có càng nhiều nội dung thì trang Web đó sẽ có cơ hội được Google đánh giá cao, doanh nghiệp cũng dễ tăng doanh số.

PR thương hiệu bằng Blog

ITP Group sáng tạo nội dung dựa trên sự tìm kiếm của khách hàng, nhờ đó chúng tôi có thể đưa ra các chiến lược nội dung PR cho Blog một cách hiệu quả. Nhằm mục đích đẩy mạnh thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều khách hàng biết đến hơn, lượt tiếp cận, tìm kiếm nhiều hơn khi bạn chưa sử dụng dịch vụ viết bài PR cho doanh nghiệp của mình. Từ đó, tỷ lệ chuyển đổi có giá trị sẽ ngày càng tăng cao, kinh doanh trực tuyến thuận lợi hơn.

Viết PR thông cáo báo chí

Một trong các dịch vụ mà ITP Group cung cấp nữa, đó là viết PR thông cáo báo chí. Dịch vụ này sẽ viết về những chia sẻ về sự phát triển của doanh nghiệp trong những năm gần đây và thông tin mới về sản phẩm hoặc dịch vụ. Tất cả những nội dung này sẽ được thông cáo báo chí và tùy chỉnh phù hợp nhất để gia tăng sự uy tín và thương hiệu của bạn sẽ được mở rộng hơn.

Viết dạng bản tin

Tận dụng Email trực tiếp để làm công cụ Marketing qua Email với chi phí thấp và thúc đẩy doanh số cho doanh nghiệp hiệu quả từ Email chuyên nghiệp. ITP Group sẽ giúp bạn củng cố lại các mối quan hệ với các thành viên trong cộng đồng để phân phối được khách hàng nào tiềm năng có tỷ lệ chuyển đổi doanh số bán hàng cao.

dich-vu-viet-bai-pr-3

Những dạng viết bài PR tại ITP Group chuyên nghiệp

Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp tại ITP Group có gì đặc biệt?

Dịch vụ viết bài PR của ITP Group có gì đặc biệt, tại sao rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và cùng đồng hành để phát triển thương hiệu của họ. Các bạn cùng theo dõi các mục dưới đây nhé

Tiếp cận đúng mục tiêu

Mỗi một bài PR mà ITP Group triển khai đều được định hướng và đăng tải ở những nơi khác nhau, cho nên sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng. Hiểu được hành vi tìm kiếm thông tin sản phẩm cũng như những mong muốn của khách hàng, … cho nên ITP Group luôn tạo được những nội dung tính sáng tạo cao và thuyết phục khách hàng tốt.

Truyền tải thông điệp chuẩn xác

  • Xác định thông điệp rõ ràng
  • Đội ngũ chuyên viên Content giỏi
  • Quan điểm rõ ràng tính tích cực cao
  • Thông tin đúng và chuẩn xác
  • Giải quyết các vấn đề khủng hoảng truyền thông tốt

Tất cả đều tạo nên tính lan tỏa thông điệp một cách rõ ràng và chuyên nghiệp, xuất phát từ chính nhu cầu của các doanh nghiệp để có thể tăng tỷ lệ đọc và chuyển đổi sang mua hàng thành công sau khi tham khảo thông tin.

Ngôn từ linh hoạt, hình thức chuyên nghiệp

Ngôn từ đa dạng và linh hoạt có thể viết bài PR cho tất cả các lĩnh vực khác nhau mà không tạo ra sự nhàm chán cho người đọc. Dịch vụ viết bài PR sẽ giúp bạn có được những nội dung chất lượng, với ngôn từ chuẩn mực, súc tích và khách quan, giúp cho người đọc có thể cảm nhận hết những giá trị mà bạn muốn truyền đạt. Hình thức trình bày chuyên nghiệp bố cục lý tưởng, minh họa hấp dẫn và có được sự tin cậy từ các khách hàng của bạn. Từ những yếu tố trên sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể tăng khả năng đạt được doanh thu cao hơn

dich-vu-viet-bai-pr-4

Dịch vụ viết bài PR của ITP Group mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Trên đây là những thông tin về dịch vụ viết bài PR của ITP Group nếu như các bạn muốn nhận báo giá dịch vụ viết bài PR, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên viên qua Hotline: 028 9998 9999 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết giúp các bạn có được nội dung truyền tải tốt nhất nhé!

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ PR NHÉ!

    You may also like

    Leave a Comment