Entity SEO là gì? Mẹo tối ưu Entity Building SEO hiệu quả

by tuyetmai
entity-seo-2

Entity SEO không thể thiếu trong quá trình tạo thương hiệu cho doanh nghiệp và khẳng định vị trí của Website trên Google, tạo ra một sự độc đáo và tầm ảnh hưởng riêng biệt chỉ có thương hiệu của bạn mới nổi bật. Vậy thì, dịch vụ Entity cụ thể là như thế nào, mời mọi người cùng tham khảo bài viết dưới đây của ITP Group nhé. 

Entity là gì?

Entity là một phương pháp để hiểu được các nhu cầu của người dùng một cách chính xác khi người dùng sử dụng mạng Internet để tìm kiếm thông tin. Ngoài ra Entity còn là một thực thể trừu tượng có chứa 4 yếu tố:

 • Đơn lẻ
 • Duy nhất
 • Có thể xác định 
 • Phân biệt được

Một Entity gồm nhiều đối tượng khác nhau như: Con người, địa điểm, sự vật, màu sắc, tổ chức … tất cả đều sẽ được kết nối với nhau bằng một mối quan hệ nhất định. Google có thể hiểu và phân loại để người dùng có thể tìm kiếm ra thương hiệu của bạn nhanh nhất thông qua các công cụ tìm kiếm. Nhưng, muốn Website của bạn được lên Top hay không thì cần phải áp dụng Entity Building SEO.

Entity Building SEO là gì?

Entity Building SEO chính là việc tạo sự dễ hiểu cho Google để có thể hiểu được những gì bạn đưa lên Google. Muốn có được Entity Building chất lượng, bạn cần phải xây dựng được một hệ thống Entity Building hoàn chỉnh với các yếu tố: Link Entity, Business Entity, Semantic Keyword, Personal Entity, Schema, …

entity-seo-1

Entity SEO giúp tạo thương hiệu và khẳng định vị trí của Website trên Google

Tại sao Entity SEO lại quan trọng?

Entity Building ngày càng có vai trò quan trọng trong các chiến lược SEO, bởi vì Entity SEO sẽ tạo điều kiện cho Google hiểu được nội dung mà bạn muốn truyền đạt. Nếu bạn Entity SEO tốt sẽ đẩy mạnh thứ hạng trang Web lên đúng vị thứ mà bạn muốn.

Entity SEO sẽ xác định và tính toán đúng các xác suất để người dùng tiếp cận dễ dàng hơn, và những nhu cầu của người dùng cũng được triển khai theo đúng với mong muốn của khách hàng. Entity SEO giúp cho Website của bạn được phục hồi một cách nhanh nhất, tạo nên một thương hiệu độc nhất, có nhiều sự uy tín để Google đánh giá cao hơn. Những từ khóa của doanh nghiệp sẽ thân thiện với công cụ tìm kiếm và được hiển thị Top đầu khi người dùng truy vấn.

entity-seo-2

Entity SEO sẽ xác định và tính toán đúng các xác suất để người dùng tiếp cận thông tin dễ dàng hơn

Cụ thể Entity SEO giúp ích gì cho Website

Nếu như bạn vẫn chưa hiểu rõ về những lợi ích mà Entity SEO sẽ giúp ích gì cho Website của bạn, thì dưới đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ Entity SEO.

 • Hỗ trợ tăng thứ hạng cho Web, được nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn
 • Đưa ra hàng trăm hàng ngàn từ khóa để doanh nghiệp xuất hiện và phủ sóng rộng rãi được nhiều người biết đến hơn.
 • Tăng lượng Backlink Social chất lượng về Website
 • Doanh nghiệp của bạn sẽ được đánh giá là đơn vị uy tín và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đang hoạt động. 
 • Không bị các thuật toán của Google gây khó dễ cho Website
 • Tăng Trust Site nhanh chóng, tăng trưởng các chỉ số đánh giá để đánh giá độ uy tín của Web
 • Khách hàng có thể định hình được chủ đề Website thông qua mô tả và Schema
 • Đẩy mạnh các tỷ số cho Website như: DA, PA, DR, UR
 • Index nhanh chóng 
entity-seo-3

Lợi ích của Entity SEO cho Website của doanh nghiệp

Google thu thập dữ liệu Entity SEO như thế nào

Trong quá trình thu thập dữ liệu, Google sẽ đánh giá thông qua những thông tin về về những mối liên hệ mật thiết với nhau về nội dung, phân tích các yếu tố cần có của SEO để có được kết quả cuối cùng tốt nhất cho khách hàng khi truy cập. Google trích xuất các Entity theo các yếu tố sau: 

 • ID: Để nhận biết Entity
 • Data: Là một hệ thống các dữ liệu khổng lồ cần thiết nhơ vào kho dữ liệu Google Index hoặc Google Corpus.
 • Kho kiến thức: Rất rộng lớn và có thể kể đến như Freebase, Wikipedia để biết chính xác mục đích của người dùng là gì
 • Thuộc tính: Google sẽ hiểu được những thuộc tính và ý nghĩa thật sự của chúng để khai thác thông tin hiệu quả hơn.

Khi Google khai thác thông tin sẽ dựa trên các thứ tự: Nhận dạng đối tượng, liên kết đối tượng, khai thác quan hệ giữa chúng, để thu thập các yếu tố liên quan mật thiết một cách rất thực tế. 

entity-seo-4

Google thu thập dữ liệu chuẩn xác để giúp Entity SEO hiệu quả hơn

Quy trình tạo Entity Building SEO

Quy trình hệ thống xây dựng Entity SEO giúp cho quá trình Google hiểu rõ được nội dung mà Website muốn các khách hàng hiểu. Nếu như Entity SEO thành công thì việc lên Top sẽ rất dễ dàng. Dưới đây là quy trình cụ thể: 

Sử dụng hệ thống Social Property Linking: Sử dụng các trang mạng xã hội uy tín để giúp cho việc tạo dựng thương hiệu được triển khai chất lượng hơn. Google sẽ hiểu và đánh giá doanh nghiệp của bạn sẽ là đơn vị tạo ra nội dung chất lượng và uy tín, đúng chuẩn doanh nghiệp tạo ra nhiều lợi ích cho khách hàng.

Sử dụng hệ thống Google của Google Interlink: Tạo ra các liên kết để kết nối những tài nguyên với nhau, hỗ trợ các Bot Google hỗ trợ đồng nhất trên Internet.

Xây dựng thương hiệu: Khi bạn xây dựng Website bạn của cũng kết hợp song song với việc xây dựng thương hiệu, để Google có thể đánh giá cao thương hiệu, độ phủ sóng của bạn cũng được lan tỏa rộng rãi hơn. 

Sử dụng Google Map: Cải thiện thứ hạng của Google Map theo các tiêu chuẩn của Entity SEO

Các kỹ thuật Content Marketing chuẩn: Nội dung của bạn phải thật sáng tạo, và phù hợp với thương hiệu cũng như mục đích muốn truyền đạt. Nhằm thu hút đúng đối tượng khách hàng để tăng tỷ lệ chuyển đổi 

Lan tỏa nội dung Social Network: Vấn đề không thể thiếu trong quá trình xây dựng Entity SEO đó chính là Social Network, giúp gia tăng tần số xuất hiện trên các trang mạng Social Network. Ngoài ra còn giúp cho việc xác thực Entity SEO nhanh chóng hơn.

entity-seo-5

Quy trình tạo Entity Building SEO hiệu quả

Dịch vụ Entity SEO ở đâu tốt nhất?

Hiện tại Entity SEO cũng không còn quá xa lạ với những SEOer khi triển khai các chiến dịch SEO. Tuy nhiên biết là một chuyện, còn thực hiện được hay không là một chuyện khác, với các trường hợp đội ngũ SEOer của doanh nghiệp không có nhiều kinh nghiệm thì làm sao giúp Website có thể giúp SEO lên Top được. 

Do đó, dịch vụ SEO Entity sẽ giúp cho các doanh nghiệp có được những mong muốn về việc xây dựng thương hiệu nổi bậc so với đối thủ. Đơn vị ITP Group chính là giải pháp tốt nhất cho các doanh nghiệp có được thứ hạng Website cao trên bảng xếp hạng Google. Hoạt động nhiều năm và có kinh nghiệm thực tế vũng vàng, triển khai các dự án Entity SEO cho các doanh nghiệp với nhiều quy mô khác nhau, và kết quả trả về được đối tác vô cùng hài lòng.

Tại ITP Group có mạng lưới dịch vụ Entity SEO phủ sóng rộng rãi. Đội ngũ chuyên viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình và đưa ra các báo cáo đầy đủ, cụ thể và thường xuyên, giúp bạn cập nhật thông tin chiến dịch rõ ràng nhất. Website của bạn sẽ được Index nhanh chóng, thúc đẩy thương hiệu của bạn có những lợi ích thiết thực trong kinh doanh. 

Đặc biệt, giải pháp Entity SEO tại ITP Group sẽ giúp cho bạn tối ưu được chi phí trong quá trình triển khai các chiến dịch SEO, hỗ trợ cho bạn những gói dịch vụ chất lượng theo đúng với yêu cầu. Tối ưu Website của bạn sẽ được nhận diện hiệu quả và nhanh chóng, tốc độ tải trang cũng như các vấn đề để Website lên Top sẽ được thực hiện đúng với nhu cầu.

entity-seo-6

ITP Group cung cấp dịch vụ Entity SEO uy tín và chuyên nghiệp nhất

Hãy liên hệ với ITP Group qua số Hotline: 028 9998 9999 để được tư vấn và hỗ trợ tất tật tật về chiến lược Marketing nói chung vs Entity SEO nói riêng nhé. Đừng quên theo dõi trang Web ITP Group để cập nhật và bổ sung nhiều kiến thức mới về phát triển thương hiệu. Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ SEO NHÉ!

  You may also like

  Leave a Comment