GIỚI THIỆU

by ITP GROUP

ITP GROUP LÀ AI?

ITP Group là tập đoàn công nghệ hàng đầu hỗ trợ toàn diện các doanh nghiệp SME trong cộng đồng Việt toàn cầu. Với sứ mệnh kết nối thành công 4 triệu Việt Kiều trên toàn cầu, nắm bắt xu hướng phát triển công nghệ tài chính từ nền tảng fintech, trở thành một trong những công ty hàng đầu hỗ trợ các Startup Việt. Hướng đến trở thành một trong những Agency uy tín nhất và vươn lên vị trí trong top tại Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mình có thể thấu hiểu được tâm lý khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Không chỉ đưa ra giải pháp, mà chúng tôi còn là người bạn đồng hành trên mọi chặng đường phát triển của khách hàng. 

ITP GROUP LÀM GÌ?

ITP GROUP cung cấp các phương pháp marketing đa kênh toàn diện, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí ở mức tối ưu nhất. Là giải pháp để tiếp cận tối đa tệp khách hàng tiềm năng cũng như gây dựng nhận diện thương hiệu mạnh mẽ.

Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển thì quá trình hoàn thiện chất lượng ngày càng được nâng cao và ITP Group luôn tự hào đem đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín nhất như Digital Marketing, Bất động sản, Tài chính, Big Data, Call Center, Công nghệ thông tin, Media Production… Ngoài ra, chúng tôi còn được biết đến là đơn vị cung cấp các dịch vụ đa nền tảng khác.

gioi-thieu-itp-group-5

99+ cá nhân kinh doanh và doanh nghiệp đã TIN TƯỞNG VÀ SONG HÀNH cùng ITP GROUP!

Với slogan “NƠI KIẾN TẠO NHỮNG TINH HOA”. Chúng tôi tin rằng, cách tốt nhất để nâng cao giá trị trải nghiệm cho khách hàng không chỉ là hợp tác mà đó còn là quá trình “chăm chút” toàn bộ hành trình, tiếp cận và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng ở mọi điểm chạm.Tập trung xây dựng một hệ thống Fintech dành riêng cộng đồng Việt Kiều toàn cầu (InterPay) trên nền tảng của AI – Blockchain và Big Data.

HÃY HÀNH ĐỘNG VÀ PHÁT TRIỂN KÊNH THƯƠNG HIỆU CỦA MÌNH NGAY TỪ HÔM NAY 

VĂN HÓA ITP GROUP

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm thực chiến, làm việc hết mình; ITP Group luôn đảm bảo mang đến những trải nghiệm trọn vẹn và chất lượng nhất. Hướng đến mục tiêu cuối cùng là gia tăng doanh số và xây dựng hình ảnh thương hiệu cho khách hàng.

gioi-thieu-itp-group-1

 

Trong hơn nhiều năm hoạt động, ITP Group đã không ngừng nỗ lực để thực hiện hiện hóa sứ mệnh của mình. Không chỉ tạo ra môi trường làm việc tốt nhất; mà ITP Group còn là một khối gắn kết giữa các thành viên như một đại gia đình. 

Thường xuyên tổ chức thường niên các kỳ team building, du lịch dã ngoại, tiệc tất niên Year end Party, khóa đào tạo diễn ra định kỳ, thiện nguyện tại trại trẻ mồ côi Lục Hòa, tổ chức sinh nhật nhân viên và rất nhiều hoạt động tiêu biểu khác…

gioi-thieu-itp-group-3

NGUYÊN TẮC WIN – WIN

Sử dụng nguyên tắc đàm phán WIN – WIN, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng khi hành động. Cùng với đó là sự chuyên nghiệp trong phương thức hoạt động; tìm hiểu lĩnh vực của khách hàng, phân tích sản phẩm, nghiên cứu tâm lý khách hàng, nghiên cứu thị trường, đưa ra các giải pháp chi tiết…

ITP Group tự hào trở thành sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp trẻ trên cả nước hiện nay.

gioi-thieu-itp-group-4

 

Trong suốt nhiều năm qua từ khi triển khai, ITP đã nhận được sự tin tưởng của hàng chục khách hàng. Với hàng chục dự án lớn nhỏ, bắt kịp xu thế 4.0 hiện nay của thế giới. Mang lại lợi ích thiệt thực cho khách hàng và doanh nghiệp, qua đó chúng tôi càng tự tin là công ty tiên phong mang lại giải pháp tối ưu nhất cho quí khách hàng trên nền tảng công nghệ 4.0

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

1. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực chiến: ITP Group với đội ngũ nhân lực nhiệt huyết không ngừng nỗ lực sáng tạo ra những những sản phẩm, dịch vụ mới để đáp ứng các nhu cầu đa dạng đến với khách hàng. Được đào tạo chuyên nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau, tinh thần làm việc nhóm cao nhằm đảm bảo phối hợp nhịp nhàng và hiệu quả giữa các bộ phận với nhau.

2. Gói dịch vụ đa dạng: Đáp ứng toàn diện các nhu cầu mọi lĩnh vực đến quý khách hàng, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ doanh nghiệp khẳng định được vị trí trên thị trường và mang lại doanh thu tốt nhất. Để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian và tăng tính chuyên nghiệp và chuyên biệt hóa, được hỗ trợ và thực hiện và quản lý toàn diện, hãy trải nghiệm các gói dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay.

3. Tiếp cận khách hàng: Không chỉ là đem lại cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi còn mang đến những khách hàng tiềm năng tương lai cho bạn.

4. Quy trình thực hiện chi tiết và rõ ràng: ITP Group thực hiện các gói dịch vụ mà khách hàng mong muốn theo đúng quy trình hợp đồng ký kết kỹ lưỡng và chỉn chu nhất. Tiến độ công việc luôn được thực hiện theo đúng quỹ đạo thời gian và cam kết trước với khách hàng.

5. Hỗ trợ chuyên nghiệp: Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn hỗ trợ và giải đáp kịp thời những mong muốn của các doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin với đội ngũ hỗ trợ có tinh thần trách nhiệm cao và luôn đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi hoạt động. Biết đo lường và kiểm tra lại những hoạt động mà họ đã đề ra các hướng đi tốt nhất cho các doanh nghiệp.

gioi-thieu-itp-group-2

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Đặt mục tiêu xây dựng nhân lực trong kế hoạch phát triển ba mốc 5 năm.

5 NĂM LẦN THỨ NHẤT: 2019 – 2023 – TÀI CHÍNH – CÔNG NGHỆ
– 2019 – 2021: Từ 3 cộng sự lên 290 cộng sự – tập trung lĩnh vực TÀI CHÍNH.
– 2022 – 2023: Có 1900 cộng sự đến 2900 cộng sự – tập trung lĩnh vực CÔNG NGHỆ.
– Triển khai trụ sở tại Mỹ.
– Triển khai 1 hệ thống server tại VN và 1 server cạnh google.

5 NĂM LẦN 2 – 2024 – 2028 – BDS – USA
– 2024 – 2026: Có 7.900 cộng sự – tập trung BDS.
– 2027 – 2028: Có 12.900 cộng sự – tập trung BDS Mỹ.

5 NĂM LẦN 3 – 2029 – 2033
– 2029 – 2030: ITP IPO USA.
– Quyết tâm đạt mục tiêu có 29.000 cộng sự.

Lấy con người làm trọng tâm là khởi nguồn và kim chỉ nam cho mọi biện pháp thích ứng, thay đổi của doanh nghiệp. Mỗi một thành viên hiện tại chính là một nhà lãnh đạo tương lai sẽ cùng song hành, tương hỗ nhau trong quá trình phát triển của tập đoàn ITP Group cho hành trình vững bền phía trước.