5d75f19419cedb9082df

TẬP ĐOÀN ITP GROUP

Tập đoàn ITP Group là một tập đoàn công nghệ hàng đầu hỗ trợ toàn diện các doanh nghiệp SME trong cộng động Việt toàn cầu. Với cương vị chủ tịch hội đồng quản trị CEO Tâm Long luôn đem đến cho khách hàng những giá trị cao nhất bằng cách sử dụng hàng loạt công nghệ tiên tiến, cung cấp các xu hướng công nghệ mới nhất, giúp doanh nghiệp vững mạnh và tăng trưởng.

Tập đoàn ITP được thành lập vào năm 2020 do CEO Tâm Long sáng lập và đưa tập đoàn phát triển vững mạnh đến bây giờ.

ITP Group hướng đến quy mô Tập đoàn đa dạng về nhiều lĩnh vực khác nhau. Cung cấp những dịch vụ tốt nhất dành cho khác hàng

ITP Group mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ với nhiều lĩnh vực. Mang đến giá trị thực tiễn cho sự phát triển Kinh tế- Xã hội hiện nay.

Hoạt động từ năm 2020 đến nay, ITP Group chưa bao giờ quên đi những giá trị đã tạo nên tinh thần trong quá trình thành lập của chúng tôi. ” Sự hài lòng của bạn là Phương châm của chúng tôi” Mỗi thành viên của ITP Group hiểu rõ những giá trị đã tạo nên linh hồn của doanh nghiệp.

Luôn thấu hiểu tâm lý khách hàng là yếu tố quyết định dẫn đến thành công hay thất bại của một doanh nghiệp. Chính vì thế, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất