ITP Agency và lý do các doanh nghiệp nên chọn ITP Agency

by tuyetmai
ITP-Agency

ITP Agency đã và đang là đơn vị hợp tác uy tín được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và ủy thác cho việc, mang bộ mặt thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đến gần với khách hàng. Kết quả đạt mà ITP Agency mang lại đều được đối tác hài lòng, bởi vì cho ra được mục đích cuối cùng là tiếp thị sản phẩm và doanh thu có được. Cùng tìm hiểu về vì sao ITP lại được ưu ái nhé mọi người.

ITP Agency là gì?

Trong thời đại 4.0, những thay đổi về công nghệ không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp, họ phải làm mọi cách để có thể bắt kịp xu hướng người dùng nếu muốn kinh doanh Online có nhiều giá trị. Do đó, khi các doanh nghiệp không thể, hoặc không tự tổ chức và quản lý các chương trình truyền thông, tiếp thị sản phẩm, thì việc liên kết với các Agency là không nước đi rất thông minh. Thế nhưng hàng ngàn Agency đang hoạt động thì làm thế nào để có thể tìm được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có thể tin tưởng và đồng phát triển. Vấn đề này sẽ được giải quyết khi bạn tìm đến ITP Agency Marketing.

ITP Agency là đơn vị chuyên tiếp thị về chiến lược Marketing hỗ trợ toàn diện cho các doanh nghiệp SME khắp mọi nơi. Với sứ mệnh kết nối thành công 4 triệu Việt Kiều trên toàn cầu, nắm bắt xu hướng phát triển công nghệ tài chính từ nền tảng Fintech, để trở thành một trong những công ty hàng đầu về hỗ trợ các Startup Việt. ITP Agency Marketing nắm bắt được các nhu cầu của thị trường hiện tại, chính vì thế luôn tạo ra các phương án, giải pháp hữu hiệu nhất để các doanh nghiệp có được bước ngoặt mới đầy triển vọng và nhiều tiềm năng về doanh thu của họ.

 ITP-Agency

ITP Agency Marketing đã và đang là đơn vị hợp tác uy tín được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng

Vì sao ITP Agency được nhiều đối tác tin tưởng

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc cộng tác với các Agency là một sự lựa chọn đúng đắn. Bởi vì, họ có kinh nghiệm, có công nghệ, nắm bắt thị trường chuẩn xác và đưa ra các chiến lược kế hoạch cho từng thời điểm, nhằm tạo ra lợi ích cho doanh nghiệp. Cho nên, khi doanh nghiệp của bạn chưa đủ tiềm lực để phát triển mở rộng thị trường qua hình thức Marketing Online hãy nên liên kết để phát triển mạnh mẽ hơn bạn nhé. 

ITP Agency Marketing tự hào là nơi tạo ra chất lượng và cam kết về uy tín và thời hạn theo đúng với những gì đã thương lượng. Cho nên, ITP Agency đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng để giúp họ thúc đẩy tiếp cận thị trường và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Với nhiều năm kinh nghiệm tạo dựng nên thương hiệu ITP, trong suốt thời gian hình thành và phát triển, chúng tôi đã xây dựng nên hệ thống chắc chắn về tiềm lực cũng như có hơn 100 dự án đã được hoàn thành, thu về lợi nhuận cao cho phía doanh nghiệp. 

Chưa hết, ITP Agency Marketing có hơn 1000 khách hàng thuộc nhiều tập đoàn lớn nhỏ đã hợp tác và hoàn thành các dự án thành công, có nhiều ấn tượng khó quên, đặt biệt là tỷ lệ chuyển đổi khách hàng từ phía doanh nghiệp rất cao. Chính là nhờ và kế hoạch tiếp thị tổng thể mà ITP đã hỗ trợ cho họ. Và, sở dĩ có được những thành công đó, tại môi trường làm việc ITP không thể thiếu những nhân tài cùng phấn đấu vì lý tưởng, tạo ra giá trị cốt lõi ấn tượng cho khách hàng. Đào tạo ra những chiến binh xuất sắc trong ngành Digital như SEO, Ads,…

itp-agency-marketing-2

ITP Agency Marketing tự hào là nơi tạo ra chất lượng và cam kết về uy tín cũng như thời gian

Bất kể doanh nghiệp của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực gì, trong thị trường ngách hoặc có nhiều đối tượng khách hàng chung với đối thủ cạnh tranh. Chỉ cần bạn biết cách ứng biến, sẽ có thể kinh doanh tốt trong lĩnh vực bạn chọn. Điều quan trọng mà ITP Agency muốn đề cập đó là luôn hợp tác tích cực và xây dựng các mối quan hệ kinh doanh trên nguyên tắc Win – Win để tạo ra giá trị cho hai bên, phát triển cộng sinh bền vững, đưa thương hiệu và sản phẩm của khách hàng chiếm trọn tình cảm đối với các khách hàng tiềm năng.

Các lý do doanh nghiệp nên lựa chọn ITP Agency Marketing

Xây dựng và mở rộng mối quan hệ để hợp tác và phát triển, để tốc độ tăng trưởng đều được tiến hành đúng với kế hoạch. Đó là sự hợp tác thông minh. Đằng sau tên thương hiệu ITP Agency Marketing chính là đội ngũ và công nghệ đạt chất lượng cao, nhằm thúc đẩy toàn bộ việc phát triển thương hiệu đến đúng với mục tiêu đã định sẵn. Nếu bạn còn phân vân thì dưới đây là các lý do nên chọn ITP Agency để hợp tác.

Tạo chiến lược và quản lý Marketing tổng thể chuyên nghiệp

ITP Agency với đội ngũ có chuyên môn và kinh nghiệm cao, năng động sáng tạo trải dài trên các lĩnh vực, quản lý tổng thể dễ dàng. Có thể giúp các doanh nghiệp củng cố lại thương hiệu và các chiến dịch kinh doanh để tạo ra nhiều giá trị cốt lõi. Các chuyên viên không chỉ giỏi về kỹ thuật về chiến lược mà còn sẵn sàng hỗ trợ khi doanh nghiệp cần sự trợ giúp, mọi lúc mọi nơi. 

ITP Digital Marketing sẽ mang đến cho doanh nghiệp, cung cấp những chiến dịch phát triển thương hiệu theo từng giai đoạn, và quản lý tốt các chiến lược đó, đến khi có được kết quả đúng với những gì đã thống nhất. Đẩy mạnh truyền thông trên của đối tác, giúp mở rộng thị trường, có thêm tệp khách hàng quan trọng, và tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng có giá trị sẽ tốt hơn.

Doanh nghiệp sẽ được định hướng đúng đắn để định vị thương hiệu trên thị trường có nhiều sự cạnh tranh hơn. Nhờ đó mà có kế hoạch rõ ràng ngay từ đầu, giúp các doanh nghiệp có thể có cái nhìn rõ ràng và tổng quan hơn, về những công việc mà ITP sẽ làm để giúp cho doanh nghiệp phát triển và chiến lược truyền thông sẽ tốt hơn. 

itp-agency-marketing-3

Tạo chiến lược Marketing tổng thể chuyên nghiệp

Tiết kiệm thời gian

Nhờ việc lên kế hoạch cụ thể từng công đoạn, chính vì thế và lộ trình để tiếp thị với khách hàng được thúc đẩy nhanh hơn. Ngoài ra, còn đúng với khách hàng tiềm năng, đúng kênh truyền tải để có thể trải nghiệm tương tác tốt và tăng Traffic. Đồng bộ các hoạt động để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả lâu dài, nhưng với khoảng thời gian định hình để phát triển là sớm nhất.

Tối ưu hóa về nhân sự

Đối với các doanh nghiệp SME thì việc đầy đủ nhân sự hoặc sở hữu những nhân sự đa năng mang đến hiệu quả cao là rất thấp. Do đó, nhằm tiết kiệm chi phí và nguồn lực, các doanh nghiệp nên đầu tư vào một nơi có đầy đủ những gì bạn muốn. Tránh được trường hợp đang thực hiện kế hoạch phát triển kinh doanh nhưng nhân sự lại nghỉ ngang. 

Khi hợp tác với ITP Agency Marketing điều này sẽ được giải quyết và làm giảm áp lực cho doanh nghiệp. Tiết kiệm được chi phí thuê nhân lực mà còn đảm bảo được hoạt động Marketing được triển khai theo đúng lộ trình mà không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào, để phát triển thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng nhiều hơn. Doanh nghiệp có thể giảm được nửa chi phí để chi trả cho nhân sự, như các loại tiền về điện nước, bảo hiểm, thuê văn phòng,..

itp-agency-marketing-4

ITP Agency Marketing giúp tối ưu về nhân sự

Không sợ rủi ro khi thuê và có hiệu quả cao

Bởi vì ITP Agency hoạt động dựa trên nguyên tắc Win – Win tức là hai bên cùng có lợi, cho nên muốn tập đoàn của mình được phát triển, thì buộc phải giúp cho doanh nghiệp sau khi hợp tác cũng được phát triển. Mọi tình hình hoạt động đều được báo cáo với các doanh nghiệp để họ có được đầy đủ thông tin về quá trình phát triển thương hiệu của mình có đạt hiệu quả cao hay không. 

Và hầu như, toàn bộ các doanh nghiệp đã hợp tác với ITP đều có được kết quả và đạt được mục tiêu theo đúng với nguyện vọng. Các thiết bị công nghệ thông tin tại ITP Agency đều được tối ưu để đo lường kết quả chính xác nhất, chính vì thế doanh nghiệp chỉ cần đề xuất mục tiêu chúng tôi sẽ đưa ra định hướng và thực hiện sao cho đúng với kết quả đã đề cập. 

Cập nhật thông tin mới

Thông tin kinh doanh mỗi ngày một khác nếu không cập nhật tin tức mới để bổ sung kiến thức, thì chẳng thể nào phát triển và cạnh tranh với đối thủ xung quanh được. Cho nên, tại ITP luôn luôn bắt nhịp xu hướng để điều hướng khách hàng một cách tự nhiên về với thương hiệu của doanh nghiệp. Hơn nữa, còn hạn chế gặp những rủi ro không đáng có để giúp doanh nghiệp tối ưu được các chi phí hơn. 

Tại ITP Agency Marketing các doanh nghiệp sẽ không phải lo về vấn đề thiếu ý tưởng hoặc chiến lược không có kết quả tốt. Việc của các bạn là đưa ra mục tiêu, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện những chỗ trống còn thiếu. Với kinh nghiệm triển khai dịch vụ công nghệ mang đến hiệu suất tốt cho các đối tác. ITP Group luôn tự hào vì có được các mối quan hệ thân thiết, kết nối rộng rãi với các doanh nghiệp, tập đoàn có quy mô lớn nhỏ khác. 

itp-agency-marketing-5

Luôn cập nhật những thông tin mới

Các chiến dịch sẽ được theo sát và thông báo với doanh nghiệp để có được hiệu quả và doanh nghiệp sẽ biết rõ kế hoạch đang thực hiện đến đâu. Nếu như các bạn đang cần một đối tác vững vàng về chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến nhiều năm thì ITP Agency Marketing chính là sự lựa chọn thông minh và an toàn dành cho bạn.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING NHÉ!

    You may also like

    Leave a Comment