ITP GROUP – SAN SẺ NIỀM TIN, ĐOÀN KẾT CÙNG VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19

by ITP GROUP
0 comment
      Toàn thế giới đang phải đối mặt với những hậu quả gây ra bởi sự bùng phát của đại dịch COVID-19, đặc biệt làn sóng lần thứ 4 dâng cao với biến chủng Delta gây lây lan nhanh trên diện rộng, đã và đang ảnh hưởng nặng nề, dường như vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại.

“Đại dịch” kéo dài, điều gì sẽ xảy ra?

       Trên các trang mạng xã hội, group chat, mọi người truyền nhau về “trận ốm” dai dẳng kéo dài với những số liệu không mấy lạc quan. Dịch bệnh kéo dài, nhiều hoạt động kinh doanh, dây chuyền sản xuất của hàng ngàn doanh nghiệp gặp khó khăn khiến doanh thu giảm mạnh dẫn đến phá sản, giải thể. Nhiều người lao động trở nên thất nghiệp, thiếu việc làm dẫn đến tình trạng lao đao, khốn cùng trong cuộc sống. Tuy vậy, cũng có những doanh nghiệp vẫn duy trì ổn định, thích ứng với bối cảnh toàn cầu. Cả nước đang bước vào cuộc chiến mới, ITP Group cũng không ngoại lệ. Dù là đội ngũ phát triển IT, các chiến binh khối Marketing, Sales hay đội ngũ hỗ trợ back-office vẫn ngày ngày đồng tâm hợp lực hoàn thành tốt nhất lĩnh vực mà mình đảm nhiệm. Đây là thời cơ ITP tăng tốc trên đường đua chuyển đổi số trong giai đoạn mới, từng bước đặt những viên gạch kiến tạo nên những sứ mệnh lớn lao của Tập đoàn. Khó khăn, nếu nhìn theo mặt tích cực, sẽ là cách để chúng ta học nhìn về tươi sáng và tiến về phía trước, một cách mạnh mẽ hơn.
XEM THÊM: ITP GROUP TUYỂN DỤNG MÙA DỊCH
[row] [col span=”4″ span__sm=”12″] [/col] [col span=”4″ span__sm=”12″ align=”center”] [button text=”XEM THÊM” style=”shade” radius=”5″ depth=”3″ depth_hover=”5″ link=”https://itp29.com/ngay-hoi-tuyen-dung-itp/” target=”_blank”] [/col] [col span=”4″ span__sm=”12″] [/col] [/row] [title style=”center” text=”cùng itp vượt qua đại dịch” icon=”icon-heart”]  Nhận định được sự nguy hiểm từ sự lây lan của dịch COVID-19 trong các đợt trước, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho Toàn thể CBNV Tập đoàn ITP, Ban Lãnh đạo đã ra Thông báo 006/2021/TB-ITP ngày 29/05/2021 về việc làm việc tại nhà (WFH) đối với tất cả các nhân sự. Vì vậy, đã không có những trường hợp nào nhiễm COVID xảy ra trong ITP Group.

Hạnh phúc tại ITP Group

Ban Lãnh đạo đã từng trăn trở rất nhiều có nên tiết giảm nhân sự và chi phí để đảm bảo vận hành hay không, thế nhưng đến thời điểm này, ITP Group vẫn đang cố gắng đảm bảo chi trả đầy đủ lương thưởng và phụ cấp cho toàn thể nhân viên, thể hiện sự đồng cảm và chia sẻ với người lao động, đặc biệt là những nhân sự hiện đang mắc kẹt lại tâm dịch không thể di chuyển về quê. “Chúng ta vẫn chu cấp đủ cho các anh em cộng sự, ngay cả các anh chị bảo vệ, tạp vụ dù dịch bệnh phải ở nhà nhưng vẫn đảm bảo nhận đủ 100% lương, bởi không chỉ bản thân mà đằng sau họ còn phải lo cho gia đình trong thời điểm khó khăn này đây là ý kiến của Phó Tổng Giám đốc Sarah Nguyen trong cuộc họp liên quan đến Ban điều hành ITP Group. Dàn Ban Lãnh Đạo ITP Group Với nhiều anh chị em nhân viên, có công ăn việc làm và đủ thu nhập trong tình hình căng thẳng như thế này là hạnh phúc lớn nhất đối với họ và gia đình. Hy vọng sau mỗi cơn bão như hôm nay, tất cả thành viên lại gắn kết với nhau để giúp doanh nghiệp tiến xa hơn trong thời gian sắp tới.

Lời chia sẻ của Phó Tổng Giám đốc Sarah Nguyen

Mặt khác, đối với những người đứng đầu doanh nghiệp, điều quan trọng bây giờ chính là tạo niềm tin, động lực và khuyến khích giúp cho nhân viên yên tâm làm việc, để họ thấy được giá trị của việc thay đổi. Dịch bệnh sẽ còn kéo dài, đại gia đình ITP Group cùng nhau đoàn kết thành một tập thể thống nhất, cùng nhau vượt qua khó khăn cực điểm trong làn sóng dịch COVID kéo dài hết năm và có thể ảnh hưởng cho nền kinh tế trong năm 2022 & 2023. ITP Group quyết tâm không ai bị bỏ lại phía sau” như lời “Tổng Giám đốc Trần Long – ITP Group chia sẻ”. Đại dịch COVID kéo đến cho chúng ta một cơ hội nhìn lại sự may mắn của bản thân, để thấy trân quý hơn những gì mà mình đang có. Hôm nay sẽ là trận chiến cam go, sẽ lại là khó khăn và cả nỗi đau buồn của những người cùng cực nữa, nhưng ta đều biết mình phải cố gắng nhiều hơn để hiện tại u ám này chấm dứt thật nhanh. Hy vọng thành phố và đất nước sẽ khỏe lại, mạnh lên với đầy nhựa sống cùng năng lượng dồi dào như chưa từng có cơn bệnh nào trải qua, chỉ cần ta giữ vững niềm tin và thật sự đoàn kết, ta sẽ chiến thắng đại dịch. itp-group-chong-dich-covid Chúng ta, những thành viên – Ngôi nhà của ITP Group cùng nhau đoàn kết và chiến thắng COVID 19 – NHỮNG CHIẾN BINH BẤT TỬ.

You may also like

Leave a Comment