XỨNG DANH CÔNG TY “NHÀ NGƯỜI TA”, TẬP ĐOÀN ITP CHI TIỀN TỶ TRAO THƯỞNG Ô TÔ CHO NHÂN VIÊN XUẤT SẮC 2021.

by tuyetmai
Sự Kiện Trao Xe Cuối Năm 3

Đãi ngộ nhân tài – gắn bó dài lâu là một trong những châm ngôn làm việc của ITP, chặng đường 2 năm hình thành và phát triển, biết bao thử thách chông gai, đến nay đã gặt được nhiều quả ngọt. Cùng với thành quả và tốc độ phát triển vượt bậc, ITP thật vinh hạnh khi trở thành chỗ dựa vững chắc về tinh thần và cả vật chất cho các cộng sự cán bộ công nhân viên của mình.

ITP – chúng tôi giờ đây thật tự hào khi trở thành một trong những dấu ấn thành công của các bạn. 

ITP Group được tái khởi động lại từ 07/2019 với 4 thành viên chủ chốt, đến 2020 lên 40 thành viên, và đến nay đã hơn 400 nhân sự cùng với những thành tựu then chốt vượt bậc 

tạo ra hàng trăm việc làm cho cán bộ công nhân viên tại 2 thành phố lớn của Việt Nam là TP.Hồ Chí Minh và Thủ Đô Hà Nội.

Trong suốt hành trình dài trên con đường phát triển, đã gặp không ít khó khăn thử thách từ ảnh hưởng cơn đại dịch Covid làm suy yếu nền kinh tế  toàn cầu. Đến môi trường làm việc cạnh tranh đầy cam go khốc liệt, đã tạo nên sự thành công của tập đoàn ITP và các cộng sự ngày hôm nay. 

Tập đoàn ITP xin trân trọng cảm ơn các bạn – các bạn là những cộng sự tuyệt vời nhất của ITP. Giờ đây, bao nhiêu khó khăn thử thách đã qua, đã đến lúc chúng ta cùng nhau nhận lấy những thành quả trong suốt hành trình cam go vừa qua.

Sự Kiện Trao Xe Cuối Năm 4

Nhiệt huyết của bạn đổi lấy quả ngọt “ tiền tỷ”

Chương trình tặng “ xế hộp” siêu sang của ITP cuối cùng cũng đã đến lúc dừng chân, nó đã tìm kiếm cho mình những chủ nhân cuối cùng trên chặng đường lăn bánh 2022. ITP chính thức công bố xế hộp cho nhân sự xuất sắc nhất cuộc đua 2021 đó chính là chiếc BAIC Beijing X7 2022- XẾ HỘP ĐANG LÀM MƯA LÀM GIÓ TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM, BAIC Beijing X7 sở hữu ngôn ngữ thiết kế ngoại thất tương lai, tạo ra sự khác biệt với các mẫu xe khác. Beijing X7 tạo cảm giác như những mẫu xe sang trên thế giới.  Bước vào khoang cabin, bạn sẽ thấy bất ngờ với nhiều tiện nghi, công nghệ hiện đại mà thường chỉ có trên những chiếc xe sang mới có, đủ thấy ban lãnh đạo tập đoàn ITP đang cưng chiều cộng sự của mình tới như nào khi trích tiền tỷ ra tậu cả xế hộp siêu sang dành tặng. 

Cùng xem qua những hình ảnh của  XẾ HỘP Beijing X7

Sự Kiện Trao Xe Cuối Năm 3

Sự Kiện Trao Xe Cuối Năm 2

Chủ nhân thực sự được hé lộ … 

ITP – chúng tôi giờ đây thật tự hào khi trở thành một trong những dấu ấn thành công của các bạn. Trải qua bao nhiêu thăng trầm từ những ngày đầu thành lập, Tập đoàn ITP tự hào là “chiếc nôi” nuôi dưỡng thế hệ trẻ nhiệt huyết, tài năng, dành hết tâm huyết với công cuộc kiến tạo xây dựng nên một doanh nghiệp vững mạnh. 

Bùi Mạnh Giang – Thạc Sĩ Luật Học vượt KPI 122%, là chủ nhân đầu tiên của xế hộp đồng thời là 1 trong 2 người thắng cuộc trong cuộc đua có thành tích tốt nhất trong 2021 

42236138fff432aa6be5

THÔNG TIN CÁ NHÂN

 • Họ và tên: Bùi Mạnh Giang
 • Ngày sinh: 02/08/1987
 • Quê quán: Bồ Đề – Bình Lục – Hà Nam
 • Tự nhận thấy bản thân là người nhiều nhiệt huyết, luôn cố gắng giúp đỡ mọi người trong công việc cũng như trong cuộc sống

THÀNH TÍCH: 

 • Bằng Đại học Luật Hà Nội: 
 • Bằng Thạc sĩ Luật học – Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Bằng Thạc sĩ Quản lý Hành chính công – Học viện Hành Chính Quốc gia
 •  Hai bằng tiếng Anh B1 theo khung chuẩn châu Âu
 •  Chứng chỉ tin học trình độ B, chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm

NGUYỄN ĐỨC HIỆP – LEADER SALE XUẤT SẮC 2021 vượt KPI 111% chính thức là chủ nhân thứ hai của xế hộp và cũng là người thắng cuộc trong cuộc đua chiến binh xuất sắc 2021

THÔNG TIN CÁ NHÂN

 • Họ và tên : Nguyễn Đức Hiệp
 • Quê quán : Liên Hương – Tuy Phong – Bình Thuận
 • Năm Sinh: 18/09/1996

THÀNH TÍCH 

 • Tốt nghiệp chuyên ngành thanh nhạc trường cao đẳng sư phạm Âm nhạc TPHCM 
Sự Kiện Trao Xe Cuối Năm 5

Nguyễn Đức Hiệp – Leader Sale xuất sắc 2021 của tập đoàn ITP Group

Vượt qua hàng trăm đối thủ, Tập đoàn ITP xin chúc mừng Manh Giang và Đức Hiệp đã chiến thắng cuộc đua chiến binh có thành tích tốt nhất 2021, sở hữu cho mình xế hộp Beijing X7. Cảm ơn sự đóng góp và cống hiến của các bạn dành cho doanh nghiệp.

“ Áp lực tạo ra kim cương, việc hôm nay chớ để ngày mai, chúc các cộng sự của ITP luôn vững tin, cống hiến hết mình và cùng ITP viết thêm nhiều trang thành công trong hành trình 5 năm.” 

 

You may also like

Leave a Comment