ITP Group công ty Agency Marketing uy tín và chất lượng

by tuyetmai
ITP-Group

ITP Group cái tên không quá xa lạ với cộng đồng các doanh nghiệp đang thực hiện các dự án với nhiều quy mô các nhau, đa lĩnh vực như: Truyền thông Marketing, Công nghệ, Tài chính, Bất động sản,… Nếu bạn đang tìm kiếm một Agency có thể phục vụ truyền thông và cam kết chất lượng cho mình, thì ITP sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

ITP Group là công ty gì?

Như các bạn đã biết, hầu hết các doanh nghiệp khi muốn phát triển thương hiệu của mình, phòng Marketing của doanh nghiệp năng suất hoạt động không cao, hoặc đang tìm kiếm một chiến lược mang nhiều sự sáng tạo, đa chiều, đa góc nhìn, mang lại nhiều lợi nhuận,… họ sẽ tìm đến các Agency chuyên về lĩnh vực mà doanh nghiệp đang kinh doanh, để thực hiện những mong muốn đó.

Nhưng, không phải tìm là sẽ có được công ty Agency có thể tin tưởng ngay lập tức, vì chi phí để đầu tư vào các Agency không phải số ít. Bởi thế, không chuẩn bị khâu chọn lọc và tìm hiểu kỹ lưỡng sẽ rất dễ “tiền mất tật mang” mà còn ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác.

itp-group-1

ITP Group là một trong những công ty Agency được nhiều nhãn hàng lựa chọn và tin tưởng

Chúng ta phải nhìn nhận, thế giới truyền thông quảng cáo luôn thay đổi, nếu chỉ áp dụng những công thức Marketing cũ thì không thể nào “chạy đua” với các đối thủ cùng lĩnh vực khác. Chính vì vậy, sự có mặt của ITP Group sẽ là giải pháp mang đến nhiều giá trị có lợi, giúp các doanh nghiệp có thể phát triển bền vững, mở rộng thị trường tốt hơn, có nhiều cơ hội tiếp xúc và thương hiệu sẽ trở nên thân thiện khách hàng hơn.

ITP Group là một trong những công ty Agency được nhiều nhãn hàng lựa chọn và tin tưởng, giao việc phát triển bộ mặt thương hiệu đến với khách hàng của họ một cách hoàn hảo nhất. Điều cốt lõi, ITP luôn dựa trên sự tận tâm, minh bạch, chuyên nghiệp, toàn diện để phát triển thương hiệu. Nhờ các phương châm làm việc đó, mà các doanh nghiệp đều hài lòng, tiếp tục giao phó những dự án tầm cỡ để ITP Group xây dựng. 

Các dịch vụ thuê ngoài cốt lõi tại ITP Group 

Nếu như các bạn đã hiểu sơ lược về ITP Group, ngay bây giờ chúng ta sẽ đi vào phần trọng điểm để hiểu sâu về thương hiệu ITP rõ hơn nhé. Dưới đây là các dịch vụ cốt lõi mà ITP sẽ hoạt động để có một hệ thống bán hàng hiệu quả. 

Dịch vụ SEO

Hiện tại, mạng xã hội là nơi tìm kiếm thông tin thường xuyên nhất của các khách hàng. Đặc biệt là các kênh Google, Facebook, Youtube,… những kênh này sẽ mang đến một khối lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ nếu như doanh nghiệp triển khai SEO đúng hướng. ITP Group thiết kế Website ấn tượng tạo nhiều giá trị cho doanh nghiệp, tạo các đường dẫn trên các trang mạng xã hội khác nhau và điều hướng về Website của doanh nghiệp.

itp-group-2

Dịch vụ SEO mang đến hiệu quả cao cho các doanh nghiệp

Từ đó, sẽ giúp trang Web được nằm ở vị trí Top đầu trong bảng xếp hạng Google, với những đánh giá vô cùng hấp dẫn, tăng sự uy tín cho thương hiệu của bạn. Sử dụng các kỹ năng SEO giúp Website lên Top nhanh chóng có hiệu quả lâu dài, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, lượt truy cập tăng đáng kể, tỷ lệ doanh thu sẽ có sự phát triển ngoạn mục. 

Dịch vụ quảng cáo ADS

Dịch vụ chạy quảng cáo tại ITP Group với những công nghệ tiên tiến, sẽ giúp thương hiệu của doanh nghiệp được quảng bá một cách chuyên nghiệp. Đồng thời, việc mở rộng thị trường cũng trở nên dễ dàng hơn, các sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang triển khai sẽ được tiếp cận đúng người, đúng mục đích, và có tỷ lệ chuyển đổi cao.

Song song đó, khách hàng của doanh nghiệp sẽ tiếp cận thông tin một cách dễ dàng và dễ hiểu hơn, các doanh nghiệp có thể tương tác với khách hàng gần gũi và hiểu về khách hàng nhiều hơn. Không những áp dụng dịch vụ chạy quảng cáo trong nước mà còn hiệu quả ở ngoài nước. Tiếp thị sản phẩm cho khách hàng 24/24 để có thể phục vụ khách hàng tận tâm nhất, tạo ra các tệp khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Dung lượng không giới hạng, các tính chi phí linh động dựa trên CPA, CPC, mang đến hiệu quả gấp 6 lần cho doanh nghiệp, so với các phương pháp truyền thống. Các doanh nghiệp có ít vốn sẽ vô cùng phù hợp khi áp dụng loại dịch vụ này.

itp-group-3

Dịch vụ quảng cáo ADS tạo ra nhiều giá trị có lợi về thương hiệu và cả doanh thu

Dịch vụ Content Marketing

Để phát triển thương hiệu, và giúp thông tin về sản phẩm được khách hàng hiểu rõ hơn, thì không thể thiếu dịch vụ Content Marketing phải không nào. Nếu bạn làm doanh nghiệp không có quy mô lớn, không được đông đảo khách hàng biết đến, thì xây dựng nội dung trên trang kênh mạng xã hội một cách thường xuyên là điều hiển nhiên. 

Tại ITP Group, bạn muốn phát triển thương hiệu và mục tiêu của doanh nghiệp sẽ như thế nào, ITP sẽ mang đến nội dung hấp dẫn tăng tương tác cho khách hàng khi họ tìm hiểu về sản phẩm của bạn. Ngoài ra, còn truyền tải thông điệp một cách tự nhiên, định vị người dùng, định hướng người dùng và đồng bộ các kênh mạng xã hội.

Theo thống kê, có tới 70% khách hàng lựa chọn mua sản phẩm, tìm kiếm thông tin qua việc tìm kiếm nội dung. 30% người dùng chủ động tìm kiếm Fanpage để thu thập thông tin trước khi tìm kiếm vào Website của doanh nghiệp đó. Cho nên, sức mạnh của Content Marketing có thể nói là vô cùng quan trọng, nếu muốn doanh nghiệp được phát triển xa hơn và doanh thu mang lại có thể cao gấp 3 lần nhờ dịch vụ Content Marketing theo kiểu truyền thống. 

itp-group-4

Content Marketing tạo ra ý tưởng và giúp khách hàng hiểu được thông tin thông điệp của doanh nghiệp

Dịch vụ Video Marketing

Video Marketing đang là xu hướng để giúp các khách hàng thường xuyên theo dõi kênh thương hiệu của doanh nghiệp. Chính vì thế, đầu tư vào dịch vụ này sẽ mang đến rất nhiều giá trị có lợi cho bạn. ITP Group giúp Video trở thành một công cụ mang tính chiến lược, với sự truyền tải và tiếp nhận thông tin cực lớn. 

Tỷ lệ chuyển đổi từ dịch vụ này sẽ rất cao, tối ưu các công cụ tìm kiếm trên kênh mạng xã hội của doanh nghiệp để có lượng truy cập thường xuyên. ITP sẽ sử dụng các công cụ hợp lý để nâng cao vị thế của doanh nghiệp, tạo nên thương hiệu thân thiện và vững mạnh trong thị trường đầy biến động và có nhiều sự cạnh tranh như hiện nay. 

itp-group-6

Tiếp cận khách hàng và truyền tải thông điệp thú vị nhằm tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp

ITP Group có uy tín không 

Mục tiêu cuối cùng mà các doanh nghiệp muốn hướng đến khi kinh doanh trực tuyến đó là doanh thu cuối cùng phải cao. Do đó, sự phát triển của các kênh Social sẽ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp cực tốt. Nếu bạn chưa biết cách làm sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình tiếp cận gần gũi với khách hàng, thì các bạn nên chọn ITP để được hỗ trợ và tối ưu các kênh truyền thông cho doanh nghiệp của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, ITP tự tin tạo ra nhiều giá trị cho các doanh nghiệp, có được lượt đánh giá tích cực nhất trên cộng động khách hàng mà các doanh nghiệp đang hướng tới. ITP Group cung cấp các giải pháp toàn diện nhất để nâng cao chất lượng thương hiệu doanh nghiệp.

Chúng tôi là một “đại lý truyền thông” mang đến cho khách hàng những dịch vụ có giá trị và uy tín nhất như: Digital Marketing, Bất động sản, Tài chính, Công nghệ, Big Data, Call Center, Media Production và các dịch vụ đa nền tảng khác. ITP có Slogan chủ đạo “Nơi kiến tạo những tinh hoa” chắn chắn doanh nghiệp nghiệp của bạn khi đến với tập đoàn của chúng tôi sẽ có được những tinh hoa đó. 

Giá trị mang lại có tốt hay không là nhờ vào nguồn lực của nhân viên và công nghệ hiện đại. Hai yếu tố này luôn song hành và được đầu tư, chọn lọc vô cùng kỹ lưỡng cho nên những đội ngũ nhân viên tại ITP đều có kinh nghiệm thực chiến rất vững chãi và công nghệ kỹ thuật luôn dẫn đầu xu hướng. Cho nên, vấn đề chất lượng luôn được đảm bảo và hoàn thành các dự án cho doanh nghiệp đúng dự kiến, đạt hiệu quả cao, và gắn kết bền vững. 

itp-group-6

ITP Group nơi kiến tạo tinh hoa, gửi gắm niềm tin tạo ra giá trị bền vững cho các đối tác

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi ITP Group trong suốt thời gian qua. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cũng cấp, sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể định hình và đưa ra quyết định sáng suốt khi chọn lựa công ty Agency cùng đồng hành và phát triển thương hiệu. 

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING NHÉ!

    You may also like

    Leave a Comment