ITP Media sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiệp

by tuyetmai
Công ty Cổ phần Tập đoàn ITP

ITP Media là một trong những thương hiệu được đông đảo doanh nghiệp chọn lựa. Vì ở ITP mang đến nhiều giá thực cho doanh nghiệp để có thể chuyển đổi thành khách mua hàng. Chính vì thế, mà các doanh nghiệp đã và đang cùng đồng hành cùng ITP đều rất hài lòng về lợi ích mà họ có được. Các bạn muốn biết lợi ích thiết thực đó là gì, mời mọi người cùng theo dõi bài viết này nhé!

ITP Media là công ty như thế nào?

Công ty cổ phần tập đoàn ITP là một trong những tập đoàn đi đầu về công nghệ. Hỗ trợ tận tâm cho các doanh nghiệp có quy mô từ lớn đến nhỏ, đạt được những giá trị thiết thực mà họ mong muốn có được. ITP Media giúp các doanh nghiệp có được kênh truyền tải thông điệp và các công cụ nhằm lưu trữ cung cấp thông tin. Kết hợp với các phương tiện truyền thông khác để xây dựng và định vị thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường có quá nhiều sự cạnh tranh.

Các bạn có thể nhận thấy, hằng ngày hằng giờ đều có những sản phẩm mới được cập nhật, nếu như bạn không bắt kịp thời đại số, thì làm sao có thể tiếp cận tốt với khách hàng. Cho nên tìm kiếm một đơn vị Agency để đầu tư, song hành phát triển là ý định rất thông minh. Các vấn đề mà doanh nghiệp muốn được giải quyết về truyền thông đều sẽ được xử lý ổn thỏa đúng trọng tâm.

Khi lựa chọn ITP Media để xây dựng chiến lược truyền thông, các bạn có thể yên tâm thương hiệu của mình sẽ tiếp cận đúng đối tượng khách hàng thông qua nhiều hình thức khác nhau khi ITP Media lập nên. Qua đó, có thể lan tỏa được thông điệp mà bạn muốn gửi gắm đến với khách hàng của mình một cách thân thiện nhất. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được phủ sóng rộng rãi trên các phương tiện truyền thông như báo đài, truyền hình, thư trực tiếp, biển quảng cáo,…tùy thuộc vào ngân sách mà bạn muốn chi trả và mục tiêu tiếp cận. 

 ITP-Media

TP Media là một trong những thương hiệu được đông đảo doanh nghiệp chọn lựa và hợp tác để cùng nhau phát triển

Vai trò của ITP Digital Media

Digital Media hay còn gọi là phương tiện truyền thông kỹ thuật số, sử dụng các thiết bị điện tử tiên tiến để phân phối và quảng cáo trực tuyến, đến các kênh mạng xã hội có nhiều lượt truy cập. Tại ITP Digital Media  các bạn có thể an tâm và có nhiều lợi thế về việc thương hiệu của mình sẽ phát triển rộng rãi và được thân thiện với người dùng hơn. Các hoạt động Marketing trên nền tảng kỹ thuật số bao gồm các dịch vụ: Social Ads, dịch vụ SEO – SEM, PR, Digital Performance Management, Marketing Automation.

 Về căn bản, quá trình làm truyền thông ITP Media sẽ lên kế hoạch cho các bản kế hoạch ngắn hạn, mà doanh nghiệp đã thuê để giúp quảng bá doanh nghiệp của họ được triển khai tốt hơn. ITP Media sẽ nghiên cứu và đưa cho những bảng phân tích để chọn ra kênh phù hợp và lên các ý tưởng dựa theo mục tiêu, cũng như ngân sách mà doanh nghiệp đã yêu cầu.

ITP Group giúp bạn lên các chiến dịch Social chạy quảng cáo trên các kênh Facebook, Google… giúp thương hiệu của bạn được thân thiện với công cụ tìm kiếm và được lên Top đầu nhanh hơn. Xây dựng và quản trị Content Marketing cho Fanpage và cả Website để mang đến nguồn thông tin bổ ích cho khách hàng của doanh nghiệp. Ngoài ra, còn giúp cho khách hàng tìm hiểu về thông tin dễ dàng hơn, hiểu sâu về sản phẩm để thấy được nhu cầu cần thiết của họ về sản phẩm, tạo sự uy tín và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Từ đó, việc quyết định mua sản phẩm của khách hàng sẽ chắc chắn hơn doanh thu được cải thiện đáng kể.

Vai trò cốt lõi của ITP Digital Media còn tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm trên Google và Facebook, giúp chiến dịch tiếp thị sản phẩm được diễn ra suôn sẻ hơn. Dịch vụ SEO Onpage và SEO Offpage, viết bài chuẩn SEO… giúp khách hàng tiếp cận đúng với mong muốn của doanh nghiệp. Thường xuyên theo dõi và hiểu rõ về chiến lược của đối thủ cạnh tranh, để có thể tối ưu chiến lược của doanh nghiệp, tạo ra nhiều giá trị thực để tăng doanh thu hơn, khách hàng có thể tương tác tích cực với doanh nghiệp. 

itp-media-2

Vai trò của ITP Media sẽ tạo ra những giá trị để thu hút được sự chú ý của khách hàng đến với thương hiệu của doanh nghiệp

Vì sao ITP Media được nhiều nhãn hàng lựa chọn

Giữa hàng ngàn sự lựa chọn về đơn vị Agency uy tín, tại sao các doanh nghiệp vẫn chọn ITP để phát triển thương hiệu của mình. Bởi vì, tại ITP Media các doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng về việc xây dựng hình ảnh và tăng sự uy tín về thương hiệu của mình. Hơn 99 cá nhân kinh doanh và doanh nghiệp đã tin tưởng và đồng hành cùng ITP để phát triển, mở rộng thị trường hiệu quả. Doanh nghiệp tin tưởng ITP Media, chính vì thế mà chúng tôi chưa bao giờ làm khách hàng phải thất vọng sau khi hợp tác.

Tại đây, chúng tôi sử dụng các phần mềm kỹ thuật tiên tiến để phủ sóng thương hiệu của doanh nghiệp, đến các trang mạng xã hội có nhiều lượt truy cập. ITP Media, đáp ứng tối đa yêu cầu của các khách hàng ở mọi lĩnh vực nhằm tạo ra tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. ITP Media luôn tự hào mang đến các dịch vụ uy tín nhất như Big Data, Call Center, Digital Marketing, Tài chính, Công nghệ thông tin, Media Production,… luôn đảm bảo về mặt chất lượng để tạo ra giá trị cuối cùng là doanh thu cho các doanh nghiệp. Dĩ nhiên, vấn đề tối ưu mức chi phí đầu tư sẽ được ưu ái với tỷ lệ thấp nhất, còn giúp đo lượng và kiểm soát hiệu quả của chiến dịch tạo nên vô cùng chặt chẽ.

Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng của nhân lực, chính vì thế mà các chuyên viên tại ITP Media luôn có kinh nghiệm chuyên sâu về từng lĩnh vực, để có thể mang đến kết quả tốt nhất cho từng doanh nghiệp khi quyết định lựa chọn đầu tư vào ITP Media. Chúng tôi sử dụng nguyên tắc Win – Win, luôn đặt mình vào vị trí của các doanh nghiệp để hiểu về khách hàng nhiều hơn, giúp cho đôi bên cùng có lợi, cùng phát triển. Sử dụng các công nghệ bậc nhất để phân tích sản phẩm, nghiên cứu thị trường, và đưa ra các giải pháp để giải quyết các vấn đề mà doanh nghiệp đang gặp phải.

itp-media-3

ITP Media áp dụng các công nghệ bậc nhất để mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích thiết thực

Những kênh Media mới trong thời đại số 

Các bạn đã hiểu được ITP Media là gì, thì mời mọi người cùng tham khảo về những kênh truyền thông Media mới trong thời đại công nghệ số, để có thêm kiến thức về các mảng sau nhé. 

Blog

Blog hỗ trợ cho các doanh nghiệp để tiếp thị sản phẩm, mặc dù không mạnh mẽ như các trang mạng xã hội khác nhưng tính tương tác với người dùng rất khả quan, dễ dàng phổ biến. Tạo ra kênh trực tuyến có thể đối thoại với khách hàng một cách nhanh chóng. Qua đó, còn quảng bá thêm về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để các khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin hơn.

Social Media

Tập trung chủ yếu vào việc sáng tạo và cho ra những giá trị có tính Viral cao. Hình thức này phổ biến với đại đa số người dùng, là một trong các nền tảng tốt để thực hiện các hoạt động Digital Marketing, nhằm thu hút số lượng lớn khách hàng truy cập, tăng độ uy tín và vị thế của doanh nghiệp trên thị trường có nhiều cạnh tranh hơn, mang lại nguồn thu khổng lồ cho doanh nghiệp.

Báo chí trực tuyến

Báo chí trực tuyến kết hợp với nhiều loại phương tiện để khách hàng có thể dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin, độ nhận diện thương hiệu mạnh mẽ hơn.

Thực tế ảo

Mô phỏng môi trường cùng với sự hiện diện vật lý, để khách hàng có thể có những trải nghiệm khách quan nhất mang đến nhiều giá trị cho doanh nghiệp hơn.

itp-media-4

Những kênh Media mới trong thời đại số

Với những thông tin này, nếu các bạn mong muốn có được chiến lược tiếp thị với khách hàng chuẩn tốt, và cải thiện tình hình kinh doanh để tiếp cận với khách hàng tốt hơn. Hãy đến với ITP Group, chúng tôi sẽ giúp tất cả mong muốn muốn của bạn thành sự thật trên nền tảng công nghệ 4.0.

ĐĂNG KÍ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ DIGITAL MARKETING NHÉ!

    You may also like

    Leave a Comment