Tại sao nói Marketing Agency là điểm lựa chọn tuyệt vời cho hướng đi phát triển doanh nghiệp?

by ITP GROUP
0 comment

Không sai khi nói đến đây chính là thời đại của công nghệ số 4.0; thời đại luôn có quá trình chuyển đổi vượt bậc và bắt buộc doanh nghiệp phải bắt kịp theo. Việc cạnh tranh giữa các đối thủ trong môi trường kinh doanh được xem như một thước đo cho việc xếp thang đo đối các doanh nghiệp lớn mạnh. Vậy lý do gì lại nên tin tưởng hợp tác với các doanh nghiệp marketing agency

Lý do 1: Marketing Agency cung cấp đa dạng các dịch vụ

Nôm na có thể hiểu Marketing agency là đơn vị cung cấp các dịch vụ đa lĩnh vực cho các doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp. Trong 4P của Marketing ( Product – Price – Place – Promotion); các công ty sản xuất thường sẽ tập trung vào 3P đầu là Sản phẩm – Giá cả – Phân phối) và chữ P cuối (Chiêu thị) sẽ thuê những công ty agency làm.

Các dịch vụ của một Agency rất đa năng bao gồm các lĩnh vực từ chạy quảng cáo trên các nền tảng xã hội, SEO tối ưu hóa các trang, phát triển hình ảnh thương hiệu, lên chiến dịch kế hoạch phát triển truyền thông, TVC quảng cáo… Khách hàng có thể lựa chọn một phương pháp phù hợp để phát triển doanh nghiệp. Vì các agency có thể lo từ A đến Z các hoạt động trong chiến dịch marketing lớn. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn gói dịch vụ full để xây dựng cho thương hiệu của mình. 

Marketing Agency cung cấp đa dạng các dịch vụ

>>> XEM THÊM: Tập Đoàn ITP Group – Nơi Gửi Gắm Niềm Tin Của Doanh Nghiệp

Lý do 2: Marketing Agency giúp doanh nghiệp hiểu được khách hàng

Và để trả lời cho câu hỏi tại sao chúng ta nên làm việc với Marketing Agency; thì cần phải tìm hiểu đối tượng khách hàng của chính bạn.  Ví dụ như, “với 2,27 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng trung bình dành khoảng 41 phút mỗi ngày. Facebook chính là thị trường marketing tốt nhất mà hầu hết mọi doanh nghiệp đều nhìn thấy được chỉ số ROI thông qua công cụ Facebook Ads. Tại Việt Nam, con số 7 là xếp hạng về tổng lượng người dùng Facebook so với các nước khác trên thế giới.”

Lý do 3: Marketing Agency giúp doanh nghiệp cập nhật các xu hướng mới nhất

Thì có thể thấy Facebook chính là môi trường phát triển tốt nhất trong thời đại quảng cáo hiện nay. Ngày nay có khá nhiều các chiến lược truyền thông Marketing mới xuất hiện. Tuy nhiên đó là điều khó đối với các doanh nghiệp bận rộn nhưng muốn cập nhật những xu hướng mới và xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Đó là vấn đề nan giải cho các doanh nghiệp. Đây cũng chính là nguyên do nên cần tìm đến những công ty Agency.

Marketing Agency giúp doanh nghiệp cập nhật các xu hướng mới nhất

Lý do 4: Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Bạn có biết khi đã thuê được một đội ngũ chuyên marketing agency mạnh; doanh nghiệp sẽ có thời gian dành cho những hoạt động, vấn đề khác. Tốt hơn hết đó là chính là sự tiết kiệm về mặt quản lý thời gian. Thật khó nếu bạn cứ bỏ hàng ngàn giờ để hướng dẫn những người đã thuê để đưa ra những hướng đi để phát triển thương hiệu của mình; nhưng nó lại không đạt hiệu quả. 

Lý do 5: Giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh

Ở thời đại công nghệ hiện nay thì các doanh nghiệp chạy đua với nhau là lẽ hiển nhiên. Nhưng khác biệt là thương hiệu nào thật sự tạo nên được chỗ đứng cho mình; thì có lẽ hãy để cho các Agency là cánh tay đắc lực cho bạn. Có thể nói đội ngũ agency thường có nhiều kinh nghiệm trong việc quan sát và phân tích đối thủ. Từ đó vạch ra những hướng đi phát triển cũng như đưa ra các kế hoạch xây dựng thương hiệu cho các khách hàng. 

Giúp doanh nghiệp nâng cao khả năng cạnh tranh- Marketing agency

Lý do 6: Marketing Agency giúp kiểm soát công việc tốt hơn

Hơn hết, đội ngũ agency họ có khả năng quản lý và sắp xếp các tiến độ trong công việc. Biết cách đo lường và kiểm tra lại những hoạt động mà họ đã đề ra các hướng đi cho doanh nghiệp. Bạn có nhớ đến câu nói “khách hàng là thượng đế” hay chưa? Vì chính các bạn có thể đã, đang và sẽ là những người truyền mong muốn đến họ trong tương lai. Không cần phải làm gì, hãy để marketing agency lo!

Trong nhịp động chuyển biến thay đổi hàng ngày và thường xuyên được cải tiến liên tục trên thế giới. Việc kịp thời nắm bắt thông tin về các chiến lược mới, thuật toán mới…Những thông tin trên công cụ tìm kiếm khi làm quảng cáo trực tuyến là điều vô cùng cần thiết. Do đó, các doanh nghiệp cần đến các agency – nơi mà có thể đảm bảo sẽ giúp họ đưa ra được những chiến lược phù hợp. Những chiến dịch hữu ích, hiệu quả, và mang tính thu hút đối với những người tiếp nhận sản phẩm.

Vậy lý do gì lại nên tin tưởng hợp tác với các doanh nghiệp marketing agency?
Marketing Agency cung cấp đa dạng các dịch vụ, Marketing Agency giúp doanh nghiệp hiểu được khách hàng, Marketing Agency giúp doanh nghiệp cập nhật các xu hướng mới nhất,..
Tại sao nói Marketing Agency giúp tiết kiệm thời gian?
Bạn có biết khi đã thuê được một đội ngũ chuyên marketing agency mạnh; doanh nghiệp sẽ có thời gian dành cho những hoạt động, vấn đề khác. Tốt hơn hết đó là chính là sự tiết kiệm về mặt quản lý thời gian. Thật khó nếu bạn cứ bỏ hàng ngàn giờ để hướng dẫn những người đã thuê để đưa ra những hướng đi để phát triển thương hiệu của mình; nhưng nó lại không đạt hiệu quả.

You may also like

Leave a Comment