Quay phim quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp và uy tín 2022

by tuyetmai
Quay Phim Quang Cao San Pham

Quay phim quảng cáo sản phẩm chính là hình thức để giúp doanh nghiệp có thể kinh doanh tốt hơn trong thời đại số hiện nay. Bởi vì, nó giúp các khách hàng thấy được những điểm nổi bật, thông điệp mà khách hàng muốn nhắn gửi cũng được truyền tải một cách chóng mặt. Nếu như bạn đang tìm hiểu hoặc đang cần đơn vị quay phim quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc dành cho bạn nhé!

Quay phim quảng cáo sản phẩm là gì?

Hiện nay, cụm từ quay phim quảng cáo sản phẩm không còn quá xa lạ với mọi người vì nó đã quá phổ biến và là xu thế quảng cáo hiện tại và cả tương lai. Như đã nói ở trên đó chính là cách để thông điệp thông tin của sản phẩm, dịch vụ được tiếp cận khách hàng dễ dàng, ngắn gọn súc tích và rất ý nghĩa. Nếu bạn có một Ekip quay dựng chuyên nghiệp, thì đó sẽ là một trong những lợi thế rất tốt có thể cạnh tranh với các đối thủ dễ dàng hơn. Mục đích cuối cùng mang lại sẽ là kinh doanh thuận lợi, sản phẩm được bán nhiều hơn.

 quay-phim-quang-cao-san-pham-1

Quay phim quảng cáo sản phẩm giúp doanh nghiệp kinh doanh tốt hơn trong thời đại số

Lợi ích quay phim quảng cáo sản phẩm mang lại

Nếu như bạn không có được những Video chất lượng cho sản phẩm và dịch vụ mà bạn kinh doanh, thì bạn phải đối mặt với việc những đối thủ cạnh tranh khác sẽ giành thị trường và khách hàng của bạn cũng sẽ trở thành khách hàng của đối thủ. Do đó, bạn phải hiểu về lợi ích và tầm quan trọng của quay phim quảng cáo sản phẩm mới có thể tạo ra những dự án mang tính Viral cao. Dưới đây là những thông tin về lợi ích mà bạn cần biết nhé.

 • Tỷ lệ chuyển đổi tăng cao, sự uy tín của thương hiệu cũng tăng cao, khách hàng biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn
 • Với cách quay phim quảng cáo sản phẩm độc đáo sẽ mang lại hiệu quả nổi bật hơn hàng ngàn con chữ
 • Tiếp cận khách hàng nhanh chóng và gia tăng sự ghi nhớ của khách hàng
 • Xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả, chạm đến từng khung bậc cảm xúc của người xem
 • Với các sản phẩm từ Video sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ các nền tảng xã hội, sẽ tiếp xúc gần với các khách hàng hơn.
 • Xu hướng người dùng đang dần chuyển sang Video, do đó áp dụng quay phim quảng cáo sản phẩm chính là cách để tăng tỷ lệ mua hàng
 • Thuyết phục khách hàng hơn nhờ Clip có tính trực quan cao
 • Tạo ra sự khác biệt và làm nổi bật sản phẩm hơn
 quay-phim-quang-cao-san-pham-2

Lợi ích mà quay phim quảng cáo sản phẩm mang lại cho doanh nghiệp

Các dạng quay Video quảng cáo sản phẩm của ITP Group

Những dạng quay Video quảng cáo sản phẩm mà ITP Group sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, và đạt được mục đích cuối cùng trong kinh doanh đó là doanh thu tăng trưởng: 

Quay phim quảng cáo sản phẩm 30s

Loại hình quay phim này hay còn được gọi là quay TVC quảng cáo sản phẩm và thương hiệu trong 30s, thông qua số lượng thời gian đó, sẽ bộc lộ toàn bộ những thông tin và thông điệp và doanh nghiệp muốn truyền tải. Ngoài ra, còn đáp ứng các nhu cầu khắt khe từ nhiều phía như nhu cầu khách hàng, mong muốn của doanh nghiệp, hiệu quả của sản phẩm. Từ đó, có thể cho qua quảng cáo ngắn gọn súc tích tăng sự tò mò muốn có được sản phẩm từ các khách hàng. Các doanh nghiệp có thể sử dụng TVC để chạy quảng cáo trên các nền tảng xã hội như Website, Fanpage, Youtube, các chương trình quảng cáo trên truyền hình, … để thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn.

Quay phim quảng cáo sản phẩm 360 độ

Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm tại ITP Group sẽ giúp các bạn có được những hình ảnh toàn cảnh về hình dạng, góc cạnh và những tính năng sản phẩm của doanh nghiệp. Khách hàng hiện nay có thói quen xem thông tin sản phẩm vô cùng kỹ lưỡng, sau khi an tâm mới ra quyết định có mua sản phẩm đó hay không. Cho nên, quay phim quảng cáo sản phẩm 360 độ chính là hình thức quảng cáo, nêu rõ các điểm nổi bật của sản phẩm để tăng tỷ lệ chốt đơn mua hàng hơn. Chi phí cho dịch vụ này không quá cao, như hiệu quả mang lại rất tốt, nếu bạn kinh doanh trực tuyến thì đừng vội bỏ qua nhé.

Video quảng cáo sản phẩm cách sử dụng

Một trong những xu hướng quảng cáo sản phẩm để giúp khách hàng có được những thông tin về cách sử dụng sản phẩm như thế nào cho đúng, chính là Video về cách sử dụng sản phẩm. Loại Video quảng cáo này sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tốt hơn. Tăng mức độ nhận diện thương hiệu cũng như độ uy tín mà doanh nghiệp đang muốn tiến tới. Với sự sáng tạo và kỹ thuật quay dựng các chương trình quảng cáo về hướng dẫn sử dụng, Video của bạn sẽ có thêm nhiều tín hiệu tốt về lượt xem và lượt Follow cho thương hiệu.

Quay phim Review sản phẩm

Cách quay phim quảng cáo sản phẩm đang Hot nhất hiện nay mà ITP Group muốn các bạn nắm rõ đó là quay phim Review sản phẩm. Các khách hàng họ sẽ có cảm nhận chân thực hơn so với những quảng cáo mà nhà cung cấp đưa ra. Cho nên, dịch vụ quay phim Review sản phẩm cũng sẽ là cách để giúp bạn có được nhiều sự tin tưởng của khách hàng hơn. Các khách hàng sẽ biết được điểm mạnh và điểm hạn chế của sản phẩm đó, và có thể đưa ra sự lựa chọn sau khi xem Review về sản phẩm. Từ các dịch vụ này mà chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp sẽ được đẩy mạnh nhanh chóng, tỷ lệ mua hàng cũng tăng vượt bật.

 quay-phim-quang-cao-san-pham-3

Các dạng quay Video quảng cáo sản phẩm của ITP Group

Những ngành nên sản xuất Video quảng cáo

Những ngành nên sử dụng các dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm để giúp công việc kinh doanh của doanh nghiệp sẽ ngày càng thành công và có được sự tín nhiệm của khách hàng. Nói đúng ra là tất cả các ngành hàng đều nên sử dụng đến quay phim chuyên nghiệp, tuy nhiên nếu các ngành hàng dưới đây không có những sản phẩm Video chất lượng sẽ khó thành công.

 • Ngành Bất Động Sản
 • Tài Chính
 • Các dịch vụ Spa
 • Video quảng cáo dành cho bé
 • Video về quần áo thời trang, phụ kiện
 • Video quảng cáo Game,…

Còn rất nhiều ngành hàng cần có những Clip chuyên nghiệp vì thế, nếu bạn đã lựa chọn hình thức kinh doanh trực tuyến, hãy sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm của ITP Group nhé 

 quay-phim-quang-cao-san-pham-4

Những ngành nên sản xuất Video quảng cáo

Quy trình làm việc của dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm

Bước 1: Thu thập và trao đổi thông tin với các khách hàng, ký hợp đồng

Bước 2: Lên kế hoạch quay bao gồm hình thức quay, thời gian quay, ý tưởng, gói dịch vụ phù hợp.

Bước 3: Chốt kịch bản và tiến hàng quay theo địa điểm và thời gian đã thỏa thuận

Bước 4: Gửi sản phẩm để khách hàng duyệt, nếu có thêm hoặc bớt các chi tiết sẽ được chỉnh sửa theo mong muốn

Bước 5: Bàn giao File hoàn chỉnh và thanh toán khoản còn lại đã thỏa thuận trong hợp đồng

Đây chính là quy trình cơ bản trong việc triển khai dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm cho các doanh nghiệp, do ITP Group cung cấp. Bên cạnh những ý tưởng độc đáo, góc quay mới lạ, ITP Group còn mang đến chất lượng âm thanh hình ảnh chuẩn nét để người xem thỏa mãn với Clip mang thương hiệu của bạn. Từ đó, việc kinh doanh cũng sẽ khởi sắc, có nhiều lợi nhuận và tăng tỷ lệ khách hàng tiềm năng và đối tác đầu tư chất lượng.

 quay-phim-quang-cao-san-pham-5

Quy trình làm việc của dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm

Hy vọng với những thông tin về quay phim quảng cáo sản phẩm mà ITP Group cung cấp sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức mới, cũng như hiểu rõ được các vấn đề xoay quanh dịch vụ này. Nếu bạn muốn hợp tác với ITP Group, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 9998 9999 để được tư vấn cụ thể từng vấn đề của bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ DỊCH VỤ MEDIA NHÉ!

  You may also like

  Leave a Comment