SEO Traffic là gì? Cách tăng Traffic cho Website hiệu quả? 

by tuyetmai
seo-traffic-la-gi

SEO Traffic là gì? Câu hỏi được rất nhiều bạn đặt ra, bởi vì nghe về thuật ngữ tăng Traffic cho Web nhiều, nhưng chứ hiểu hết định nghĩa cũng như công dụng của Traffic trong SEO. Để hiểu rõ SEO traffic là gì? Có mối quan hệ như thế nào khi phát triển Website, các bạn theo dõi bài viết dưới đây của ITP Group để hiểu rõ vấn đề nhé!

SEO Traffic là gì?

Trước tiên, muốn hiểu SEO Traffic là gì? các bạn cần phải biết rõ về khái niệm Traffic đã nhé. Traffic chính là một trong những chỉ số quan trọng mà các doanh nghiệp đều chú ý đến, nó đặt biệt ảnh hưởng đến thúc hạng của Website trên bảng xếp hạng Google, mô tả lượng người dùng và người truy cập vào trang Web của bạn. Nếu như Traffic SEO tăng thì chắc chắn Website của bạn được rất nhiều khách hàng quan tâm và biết đến.

SEO Traffic chính là cách để tăng lưu lượng truy cập của Website, tăng độ phủ sóng của thương hiệu và thứ hạng của Website, có nhiều cơ hội bán hàng tốt hơn. Ngoài ra, còn đánh giá được sự quan tâm của khách hàng đối với trang Web của doanh nghiệp, có sở sở để triển khai SEO cho Web dễ dàng hơn. Đến đây thì các bạn đã hiểu về SEO Traffic là gì phải không nào, giờ thì chúng ta cùng nghiên cứu về tầm quan trọng của nó nhé. 

 seo-traffic-la-gi-1

SEO Traffic là gì? Là cách để tăng lưu lượng truy cập, tăng độ phủ sóng của thương hiệu và thứ hạng của Website

Tầm quan trọng của SEO Traffic là gì?

Bạn biết không, nếu như muốn trang Web của bạn tăng sự uy tín thì lượng truy cập vào Web phải thật sự cao. Bởi vì, đó là một trong những căn cứ để Google cũng như các khách hàng nhận biết được lợi ích, cũng như các thông tin mà bạn cung cấp là chính xác. Chính vì lẽ đó mà Website của bạn có thể hoàn toàn cạnh tranh tốt với đối thủ, có được xếp hạng cao hơn.

Tuy nhiên muốn trang của bạn có lượng truy cập nhiều thì buộc nội dung phải thật chất lượng, đúng mục tiêu và tạo ra giá trị cho người đọc. Khi người dùng thường xuyên truy cập vào trang Web của bạn thì hiển nhiên lượt Traffic cũng tăng cao. Góp phần xây dựng trang Web uy tín, gia tăng độ phổ biến của Website. 

Từ vấn đề này sẽ cho ra các chỉ số chất lượng để tiến hành thực hiện các hoạt động tiếp thị trên nhiều nền tảng xã hội khác như SEO từ khóa, chạy quảng cáo Facebook, Google,…hiệu quả cao. SEO Traffic tốt, sẽ là một yếu tố quan trọng để có được đánh giá chất lượng từ người dùng và Google hơn.

 seo-traffic-la-gi-2

Tầm quan trọng của SEO Traffic trong Web đó là có được lượng truy cập chất lượng để kinh doanh thuận lợi hơn

3 yếu tố quan trọng của SEO Traffic là gì?

Gia tăng tốc độ Traffic chính là mục tiêu mà các doanh nghiệp mong muốn hướng đến vì vô cùng có lợi cho việc phát triển và xây dựng thương hiệu hoàn mỹ. Nếu như trang Web của bạn được đứng Top đầu Google thì đó chính là tín hiệu tốt cho một quá trình kinh doanh thành công. Để có được Traffic SEO tốt, bạn cần chú ý:

Tối ưu Offpage 

Muốn trang Web của bạn có được nhiều người dùng thì thương hiệu của bạn phải thân thiện với công cụ tìm kiếm để tăng lưu lượng truy cập. Ngoài ra, các Backlink trỏ về trang đích phải chất lượng để tỷ lệ vào trang Web hơn.

Từ khóa để SEO Traffic là gì?

Một trong yếu tố quan trọng của Traffic trong SEO đó là từ khó. Sở dĩ từ khóa quan trọng là vì, khi người dùng tìm kiếm thông tin, họ thường gõ ra những câu chữ để có thể tìm ra nội dung nhanh nhất. Thông qua các công cụ tìm kiếm từ khóa, sẽ phát hiện ra, từ khóa sôi nổi nhất  trong lĩnh vực bạn đang hoạt động đó là gì, từ khóa ngắn, từ khóa dài như thế nào, từ khóa Local ra sao để giúp SEO triển khai thành công. 

Những khách hàng khi gõ các từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ của bạn, thì hiển nhiên thương hiệu của bạn sẽ được hiển thị đầu tiên. Lượt truy cập cứ thế mà tăng theo thôi. 

Nội dung

Đừng quên, kêu gọi khách hàng vô trang Web của bạn nhưng không giữ chân khách hàng bằng nội dung mà họ mong muốn, thì hiển nhiên tỷ lệ thoát trang sẽ cao ngất ngưởng. Độ dài nội dung vừa đủ, nội dung phải được cập nhật theo xu hướng mới, liên kết các nội dung bài viết lại với nhau bằng Internal Link

 seo-traffic-la-gi-4

3 yếu tố quan trọng của Traffic trong SEO

Cách tăng Traffic cho Website một cách hiệu quả tự nhiên

Dưới đây là cách thức giúp bạn có thể tăng Traffic một cách phù hợp, thu về lượng truy cập một cách tự nhiên và sẽ tăng bền vững trong tương lai. Nội dung không có Traffic tự nhiên, nội dung có từ khóa bị giảm thứ hạng.  

Lựa chọn và sử dụng từ khóa phù hợp

Từ khóa sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng để tăng lượng truy cập một cách tự nhiên. Chính vì thế, việc bạn cần là phải tìm mọi cách để có thể sở hữu được bộ từ khóa chất lượng nhé. Bao gồm, từ khóa chính, từ khóa ngắn, dài, từ khóa ngách, từ khóa thông tin để làm SEO. 

Từ đó sẽ có cơ hội tăng lưu lượng truy cập một cách tự nhiên, tiên cạn với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Đồng thời, các từ khóa của bạn phải được phối hợp xen kẽ vào nội dung bài viết, để có thể hỗ trợ đẩy mạnh thứ hạng từ khóa lên Top nhanh hơn. 

Sáng tạo nội dung chất lượng

Khi tạo ra Web riêng cho mình, muốn Web có tỷ lệ thoát trang thấp thì đòi hỏi bạn phải có nội dung tốt, khi đó mới có thể tạo ra nhiều giá trị cho người đọc để họ ở lại lâu hơn. Họ thấy được bạn tạo giá trị cho họ dĩ nhiên sẽ ghé đến với Website của bạn thường xuyên hơn. SEO Traffic sẽ hoạt động tốt hơn.

Tối ưu nội dung cũ

Những nội dung trên Web thường sẽ có giá trị lâu dài, cho dù bạn không còn thực hiện các chiến lược SEO, nhưng nội dung bài viết vẫn được lưu giữ và có gì trị mãi mãi. Việc tối ưu lại nội dung cũ sẽ làm cho Website của bạn được Google đánh giá cao hơn, cải thiện được nội dung không có Traffic tự nhiên, nội dung có từ khóa bị giảm thứ hạng. Mục đích của SEO Traffic là gì các bạn cũng đã hiểu đúng không nào, đó chính là tối ưu lại thứ hạng ban đầu để Web tăng uy tín hơn

Tối ưu các yếu tố ảnh hưởng tới CTR

Tối ưu các yếu tố ảnh hưởng tới CTR như tiêu đề, mô tả URL để cải thiện tỷ lệ nhấp chuột vào trang Web của bạn. Ngoài ra, việc tối ưu lại các yếu tố ảnh hưởng sẽ giúp bạn cách viết tốt hơn, tối ưu SEO chuẩn hơn để tăng lượng Traffic một cách tự nhiên hơn. 

Chiếm lĩnh hoạt động nổi bật trên Google

Đoạn trích nổi bậc có từ khóa nằm ở trang nhất kết quả tìm kiếm sẽ giải quyết vấn đề truy vấn người dùng một cách tốt nhất. Người dùng sau khi đọc những đoạn trích nổi bật họ sẽ có khả năng nhấp vào để xem bài viết của bạn hơn, thu hút được khách truy cập tốt hơn. Các bước liệt kê phải được đề xuất ở tiêu bài viết

Phân phối nội dung trên Social Media

Phân phối nội dung trên Social Media sẽ tăng lượng Traffic một cách miễn phí, tính lan truyền mạnh mẽ và tăng khả năng tiếp cận với các đối tượng khách hàng tốt hơn. Từ đó, vị trí của Web sẽ có thứ hạng tốt hơn trên bảng xếp hạng Facebook, Google sẽ đánh giá cao chất lượng bài viết của bạn hơn

 seo-traffic-la-gi-5

SEO Traffic là gì? Cách tăng Traffic cho Website một cách hiệu quả tự nhiên

Nếu như các bạn đã giải đáp được các vấn đề SEO Traffic là gì rồi phải không nào. Nếu như Website của bạn cần được cải thiện tốt hơn, để có được lượng Traffic chất lượng hãy liên hệ với ITP Group qua Hotline: 028 9998 9999 để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé. 

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ SEO NHÉ!

    You may also like

    Leave a Comment