Thiết kế Website chuẩn SEO và lợi ích về Web chuẩn SEO

by tuyetmai

Thiết kế Website chuẩn SEO không còn quá xa lạ với tất cả mọi người vì hiện tại Website đang là nơi tìm kiếm thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Nhưng bạn đã hiểu như thế nào là một trang Web chất lượng, lợi ích của doanh nghiệp khi có một thiết kế Web chuẩn SEO là gì. Các bạn cùng xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé

Thiết kế Website chuẩn SEO là gì?

Một thiết kế Website chuẩn SEO là một trong những chiến lược mang tên tuổi của doanh nghiệp phát triển xa hơn, có thể phủ sóng trong và ngoài nước. Luôn được ưu tiên trong quá trình khách hàng tìm kiếm Nếu như gõ từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp trên Website thì những thông tin về doanh nghiệp sẽ được hiển thị đầu tiên. 

Một thiết kế Web chuẩn SEO còn phải có đầy đủ các yếu tố như thân thiện với người dùng, thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google. Doanh nghiệp sẽ thu về rất nhiều lợi nhuận nếu như trang Web luôn giữ vị trí Top đầu và nhờ đó sẽ tiết kiệm được một nhiều chi phí khi chạy quảng cáo trên các kênh như Facebook Google. Có cơ hội được tiếp cận với khách hàng nhiều hơn. Tỷ lệ bị lỗi của trang Web sẽ không gặp phải vì trang Web có nhiều kỹ thuật SEO giúp tốc độ của trang được nhanh hơn. 

thiet-ke-website-chuan-seo-1

Thiết kế Website chuẩn SEO là một trong những yếu tố quan trọng để giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm của doanh nghiệp

>>>XEM THÊM:

Các tiêu chí để đánh giá website chuẩn SEO

Để có được một trang Web mạnh với đầy đủ các yếu tố để nâng cao chiến lược kinh doanh đòi hỏi trang Web phải có những tiêu chí sau:

Tối ưu website cho người dùng

Website phải có đầy đủ thông tin mà khách hàng cần tìm kiếm, độc đáo và mới mẻ để có cơ hội giữ khách hàng ở lại trang Web nhiều hơn. Truyền tải thông điệp có ý nghĩa cho doanh nghiệp. Mang đến giao diện bắt mắt, kích thích thị giác của khách hàng. Khách hàng sẽ biết được doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm và dịch vụ gì, nội dung có phù hợp hay không.

thiet-ke-website-chuan-seo-2

Thiết kể website chuẩn seo giúp tối ưu website cho người dùng

Tối ưu website cho Google thiết kế Website chuẩn SEO

 • Trang Website cho phép tối ưu công cụ tìm kiếm Index
 • Tính hiện đại trong giao diện thiết kế
 • Tính sáng tạo trong thiết kế
 • Tính hữu dụng hài hòa trong bố cục giao diện
 • Tốc độ tải trang nhanh
 • Độ bảo mật cao
 • Dễ dàng thao tác và điều hướng
 • Dễ dàng quản trị
 • Hạn chế các lỗi tối thiểu
 • Trang Web dễ dàng nâng cấp
 • Khả năng thân thiện với di động và máy tính
 • Sitemap của trang Web
 • Tối ưu hóa để chuẩn SEO Web như: Tên miền cùng Hosting, tối ưu URL, có Title, Description, thiết lập các thẻ Heading,…
thiet-ke-website-chuan-seo-3

Thiết kế Website chuẩn SEO giúp tối ưu website cho Google

Lợi ích của một website chuẩn SEO

Thời buổi công nghệ tiên tiên, tất cả các doanh nghiệp đều phải chạy theo công nghệ để không bị đẩy lùi về sau, cho nên xây dựng một chiến lược vững mạnh về Marketing Online sẽ rất có lợi cho doanh nghiệp sau này. Trong đó, Website chiếm nhiều ưu thế hơn vì đó là nơi lưu trữ toàn bộ thông tin mà khách hàng mong muốn giải đáp, khách hàng sẽ tự chủ động tìm kiếm những kiến thức về sản phẩm sau đó mới quyết định chọn mua hàng.

Một thiết kế Web chuẩn SEO sẽ tiết kiệm nguồn kinh phí lớn cho các chiến dịch truyền thông, độ uy tín của thương hiệu vì thế cũng được nâng cao hơn. Nếu trang Web của doanh nghiệp được đứng top đầu thì có rất nhiều ưu thế về quảng cáo, mang hình ảnh của doanh nghiệp được tiếp xúc gần với khách hàng hơn. Thiết kế Website chuẩn SEO còn giúp tăng lượng Traffic tự nhiên cho doanh nghiệp, thu hút nhiều người dùng chủ động tìm đến Web hơn.

thiet-ke-website-chuan-seo-4

Lợi ích của thiết kế Website chuẩn SEO là tăng ROI tăng tương tác, tăng doanh thu

Website chuẩn SEO sẽ thân thiện hơn với người dùng, đáp ứng các tiêu chuẩn của công cụ tìm kiếm. Nội dung hữu ích tốc độ tải nhanh, dễ dàng sử dụng và điều hướng khách hàng thông minh thì những khách hàng đó sẽ quay trở lại truy cập trang Web nhiều lần hơn. Trang Web sẽ ít bị lỗi hơn nếu như sử dụng các kỹ thuật tối ưu SEO tốt. Website sẽ được nâng cấp và tối ưu về kỹ thuật như mã Code, tốc độ Load, giao diện trang Web,… 

Ngoài ra còn mang đến lợi ích tăng tương tác và tỷ lệ chuyển đổi cũng cao hơn. Nếu đạt được những điều trên cũng đồng nghĩa với việc trang Web của doanh nghiệp đã và đang nhận sự tin tưởng của khách hàng. Công việc kinh doanh của doanh nghiệp sẽ dễ dàng và đơn giản hơn nhiều, dễ bảo trì và bảo hành Website. 

>>>XEM THÊM:

Xu hướng thiết kế website trọn gói

Thiết kế Web trọn gói đang là hình thức được nhiều doanh nghiệp có quy mô khác nhau sử dụng, để kiểm soát chi phí đầu tư dễ dàng hơn. Xu hướng thiết kế trọn gói Website hiện nay là :

Lưới CSS  –  Thiết kế Website chuẩn SEO

Là hệ thống lưới hai chiều giúp xây dựng Web thành các hàng các cột để tạo ra bố cục nhất quán trong khi thiết kế Web chuẩn SEO. Ngoài ra còn giúp làm đơn giản hóa công việc căn chỉnh mọi thứ trên màn hình máy tính. Lưới CSS sẽ giải quyết các vấn đề về Source Code của trang Web, được tổ chức gọn gàng hơn. Nội dung trang Web được hiển thị tác bạch hơn trong việc định dạng hiển thị, hạn chế làm rối HTML. Tiết kiệm tối đa thời gian để kiểm soát chặt chẽ để không xảy ra những lỗi đáng tiếc, giảm việc lặp lại định dạng trang Web giống nhau. Cung cấp các thuộc tính chi tiết hơn HTML để định nghĩa giao diện của Website.

thiet-ke-website-chuan-seo-5

Lưới CSS giúp giải quyết các vấn đề về Source Code của trang Web

Khả năng chuyển động

Tạo hiệu ứng động cho Background  không còn xa lạ đối với thời điểm hiện tại nhờ sự phát triển của công nghệ. Không ảnh hưởng đến việc truyền tải dữ liệu trên trang Web mà còn giúp khách hàng có thêm trải nghiệm thú vị về trang Web của doanh nghiệp. 

Video Edition

Những video có mục đích rõ ràng sẽ giúp củng cố được thương hiệu và mang đến nhiều khách hàng hơn cho doanh nghiệp. Thiết kế Web có Video tạo nội dung nổi bật, hướng đến thị hiếu người dùng nhiều hơn, không sử dụng âm thanh, không để hiển thị các điều khiển Video , nếu thêm điều khiển Video có thể mang những kết quả trái ngược với kế hoạch đã được đề ra. Sử dụng các Video ngắn lặp đi lặp lại. Không để tệp Video lớn quá vì sẽ khó tải được trang Web hơn, điều đó cũng đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ rời trang Web của bạn và đi đến những trang Web của đối thủ.

thiet-ke-website-chuan-seo-6

Thiết kế Web có Video tạo nội dung nổi bật

Thiết kế web 3D

Thiết kế Web 3D đang nằm trong xu hướng hiện tại. Vì làm nổi bật được trang Web và tăng khả năng nhận diện nhiều hơn, có chiều sâu về nội dung hơn. Đặc biệt, tương tác được với Website một cách chân thật, kết nối được khách hàng và doanh nghiệp. Tạo được ấn tượng cho khách hàng và doanh nghiệp sẽ có cơ hội cạnh tranh với các thương hiệu khác cao hơn. Người truy cập còn được tạo cảm giác doanh nghiệp rất chuyên nghiệp, đầu tư khủng và gia tăng sự uy tín về phía khách hàng hơn. Khách hàng có thể khám phá sản phẩm thông qua giao diện 3D. Mang đến cảm giác thực tế hơn hấp dẫn khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

thiet-ke-website-chuan-seo-7

Thiết kế web 3D giúp gây ấn tượng cho khách hàng

Nghệ thuật Typography

Có thể sắp xếp, ghép các câu chữ trong nhiều kích cỡ loại Font và màu sắc để tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp. Ngoài ra còn thể hiện được tinh thần và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải một cách dễ dàng hơn.

thiet-ke-website-chuan-seo-8

Nghệ thuật Typography giúp tạo Font chữ ở trên web đẹp hơn

Nghệ thuật thiết kế Typography có thể tạo ra những giao diện đơn giản hoặc phức tạp tùy vào mục tiêu và ý tưởng quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp. Tạo nên thành công cho rất nhiều nhãn hàng khi sử dụng thiết kế Typography. Biến hóa các nội dung chất lượng thành sản phẩm thương mại hóa thu hút nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Menu điều hướng mới

Việc điều hướng thành công sẽ giúp khách hàng có được sự liên kết lâu dài và bền chặt. Khách hàng có thể thấy được thông tin của doanh nghiệp một cách nhanh và hiệu quả nhất. Những vị trí đặt thanh menu điều hướng trên Web để tiếp cận khách hàng tốt hơn như: Menu dọc, Menu ngang, Menu ngang cố định, Menu ở chân trang, Menu hoặc Icon

thiet-ke-website-chuan-seo-9

Menu điều hướng mới giúp khác hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO uy tín

Nếu các doanh nghiệp muốn biết được ở đâu có dịch vụ thiết kế Website chuẩn SEO uy tín thì ITP là sự lựa chọn an toàn cho doanh nghiệp của bạn. Vì chúng tôi hiểu được một thiết kế Web chuẩn SEO là gì, xây dựng như thế nào để tạo được sự thu hút của khách hàng. Muốn kinh doanh trong thời điểm này các doanh nghiệp còn phải chuẩn bị một trang Web chất lượng. Luôn được tối ưu và mang đến nhiều giá trị cho khách hàng để tiếp cận khách hàng nhanh nhất.4

Tại ITP Group có mẫu mã đa dạng, phù hợp với xu hướng của thời đại. Trang Web được tối ưu chuẩn SEO với độ Load cực nhanh, tăng trải nghiệm cho người dùng. Hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí. Chi phí đầu tư phù hợp. Màu sắc bố cục sẽ được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp để tạo sự kết nối về thương hiệu.

thiet-ke-website-chuan-seo-10

ITP Group công ty chuyên Website chuẩn SEO uy tín

Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp các doanh nghiệp có được trang Web phù hợp, bắt mắt khách hàng và tăng tỷ lệ lên top Google cao hơn thương hiệu của bạn sẽ được đông đảo người dùng biết đến hơn. Doanh nghiệp sẽ luôn có nguồn khách hàng tiềm năng mà chi phí quảng cáo lại không hề cao. Hãy liên hệ với ITP Group để có thêm nguồn lực thúc đẩy doanh số và ITP Group sẽ giúp bạn thiết kế Website chuẩn SEO.

Những thông tin trên hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn khi tìm hiểu thông tin về thiết kế Website chuẩn SEO là gì. Chúc các bạn thành công.

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ SEO!

  You may also like

  Leave a Comment