Thiết kế Website khách sạn đầy đủ tính năng, chuẩn SEO

by tuyetmai
thiet-ke-website-khach-san-1

Bạn đang kinh doanh về dịch vụ khách sạn và mong muốn có thêm nhiều khách hàng biết và sử dụng các dịch vụ khách sạn của bạn thông qua mạng lưới Internet. Thiết kế Website khách sạn chính là cách để bạn có thể quảng bá thương hiệu, dịch vụ kinh doanh hiệu quả. Vậy, để thiết kế Web chuẩn SEO cần chú trọng các tính năng gì, đơn vị nào cung cấp dịch vụ thiết kế tốt. Các bạn cùng theo dõi bài viết  ngay dưới đây nha!

Website khách sạn là gì?

Website khách sạn là nơi để các bạn giới thiệu các thông tin về sản phẩm dịch vụ, hay nói đơn giản Website khách sạn như một cửa hàng Online được các khách hàng biết đến thông qua mạng lưới Internet. Nếu như bạn sở hữu được thiết kế Website khách sạn chuyên nghiệp, sẽ gây được ấn tượng tốt và tăng lượng người biết đến cũng như tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng sử dụng dịch vụ

thiet-ke-website-khach-san-1

Website khách sạn là nơi để các bạn giới thiệu các thông tin về sản phẩm dịch vụ

Tại sao nên thiết kế Website khách sạn

Khi bạn quyết định kinh doanh mảng khách sạn, bạn cần phải định hướng ngay về việc tăng tương tác truyền thông bằng trang Web. Bởi vì, đó chính là cách xây dựng thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả cao, dưới đây là những lý do bạn nên thiết kế Website khách sạn:

 • Linh hoạt trong đặt phòng, trả phòng Online
 • Là kênh thông tin mà các doanh nghiệp có thể quảng bá các hoạt động kinh doanh của bạn nhanh chóng
 • Xây dựng thương hiệu uy tín chất lượng đối với khách hàng
 • Chăm sóc khách hàng 24/7 bằng Chat trực tuyến
 • Không giới hạn truy cập, xóa bỏ rào cản về khoảng cách địa lý
 • Tăng khả năng đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ
 • Web chuẩn SEO sẽ tăng sự cạnh tranh với các thương hiệu kinh doanh cùng lĩnh vực

Trên đây là những lý do bạn nên có thiết kế Web khách sạn chất lượng và có thiết kế chuẩn SEO, bởi vì hỗ trợ rất tốt cho việc phát triển thương hiệu và kinh doanh sinh lời tốt hơn. 

thiet-ke-website-khach-san-2

Xây dựng thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả cao

>>>Xem thêm: Thiết kế Website chuẩn SEO và lợi ích về Web chuẩn SEO

Thiết kế Website khách sạn cần chú trọng các tính năng gì?

Thiết kế Website khách sạn cần chú trọng các tính năng gì, chúng ta cùng tìm hiểu để giúp Web của bạn có được lượt truy vấn thông tin, cũng như Google sẽ đánh giá cao nhé:

Hệ thống đặt phòng khách sạn: Một trong những chức năng vô cùng quan trọng đó chính là hệ thống đặt phòng, giúp dễ dàng thực hiện các thao tác đóng mở phòng. Quy trình đặt phòng sẽ được đơn giản với mục đích thời gian sử dụng rõ ràng, bạn có thể thanh toán ngay tiền phòng qua các hệ thống thanh toán trực tuyến hiện đại.

Giao diện Web độc đáo và bắt mắt: Giao diện chính là chức năng bạn cần lưu ý vì đó là bộ mặt của thương hiệu, giao diện càng độc đáo càng khác biệt và dễ nắm bắt thông tin sẽ càng tăng tỷ lệ truy cập và ở lại Web lâu hơn. Từ đó, làm tăng tỷ lệ khách hàng chuyển đổi có giá trị cho doanh nghiệp.

Hệ thống quản trị Website đơn giản dễ sử dụng: Hệ thống quản trị dễ sử dụng sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các khách hàng, dễ dàng tìm kiếm được gói dịch vụ cũng như các thông tin mà khách hàng cần tìm kiếm. Hệ thống Web càng dễ sử dụng thì khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất

Tối ưu bộ máy tìm kiếm chuẩn SEO: Chức năng tối ưu bộ máy tìm kiếm chuẩn SEO sẽ tăng khả năng có xếp hạng. Tối ưu kiến trúc và tăng kết quả tìm kiếm để khách hàng biết đến thương hiệu của bạn nhiều hơn.

thiet-ke-website-khach-san-3

Những tính năng quan trọng khi thiết kế Website khách sạn

Các yếu tố giúp Website khách sạn được nhiều khách hàng chú ý

Những yếu tố để Website khách sạn có được nhiều khách hàng đến và sử dụng dịch vụ của bạn hơn:

Đầu tư nội dung chính là yếu tố quan trọng để giúp khách hàng bị thu hút khi bạn thực hiện các chiến dịch quảng cáo khách sạn. Nếu như bạn không đầu tư vào nội dung, cho dù Web của bạn có mạnh như thế nào nhưng nếu không gây được thiện cảm với khách hàng thì bạn sẽ không thể nào kinh doanh Online hiệu quả. 

Phải tương thích với di động vì hiện tại xu hướng người dùng sử dụng điện thoại để lướt Web ngày càng tăng. Bạn cần tận dụng những lợi thế đó để triển khai và tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất. 

Quan tâm đến hình ảnh, Video của khách sạn vì nó sẽ tăng sự hấp dẫn cho Website, mang đến cái nhìn trực quan và bao quát nhất về những sản phẩm được cung cấp. Những đối tượng khách hàng tiềm năng cũng sẽ gia tăng đáng kể.

Giao diện cần thân thiện với các đối tượng khách hàng, nếu như gây khó chịu cho người đọc thì những đối thủ khác sẽ chiếm cơ hội và bạn sẽ mất khách. Cho nên, tính thẩm mỹ nói chung và giao diện Web thân thiện nói riêng sẽ tăng sự hấp dẫn cho người đọc khi bạn có thiết kế Website khách sạn chất lượng.

thiet-ke-website-khach-san-4

Các yếu tố giúp Website của bạn có được sự chú ý từ khách hàng

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế Website khách sạn

Cần tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế Website khách sạn chuẩn SEO và tăng lượt truy cập cho Web, hãy hợp tác với ITP Group bạn sẽ nhận được những giá trị đúng với kỳ vọng của mình.

 • Đội ngũ thiết kế Website chuyên nghiệp, giúp các bạn có được thiết kế Website khách sạn tương thích với mọi thiết bị di động
 • Đảm bảo bảo mật dữ liệu ở mức cao nhất
 • Tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng để cho ra tỷ lệ chuyển đổi cao
 • Thanh điều hướng được thiết kế thông minh để giúp khách hàng có thể truy cập đúng với mục đích của các bạn
 • Thiết kế Website khách sạn được tích hợp tính năng book phòng và thanh toán Online
 • Tốc độ tải trang nhanh chóng và hoạt động tốt, tăng trải nghiệm khách hàng một cách tốt nhất
 • Giao diện Web sang trọng và đúng với phong cách mà doanh nghiệp đang định hướng
 • Luôn hỗ trợ và cam kết khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất khi đến với trang Web của bạn, từ đó doanh thu từ việc kinh doanh Online trên Web cũng tăng cao.
thiet-ke-website-khach-san-5

ITP Group đơn vị thiết kế Website khách sạn chuyên nghiệp

Nếu các bạn muốn sử dụng dịch vụ thiết kế Website khách sạn của ITP Group, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 9998 9999 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. Đừng quên theo dõi trang Web của ITP Group để được cập nhật thông tin mới nhất về Marketing mỗi ngày nha. Chúc các bạn thành công!

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

  You may also like

  Leave a Comment