Thuê SEO web bên ngoài hay xây dựng đội ngũ SEO

by tuyetmai
Thue-Seo-Web

Thuê SEO Web là một dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng. Nhằm mục đích thúc đẩy thương hiệu của họ để có được giá trị cuối cùng là tăng trưởng doanh thu. Ngoài ra, khi muốn thuê một dịch vụ SEO chất lượng bạn sẽ đặt ra những câu hỏi như: SEO Web giá rẻ có an toàn không? Dịch vụ SEO giá rẻ không? Ở đâu nhận SEO Web giá rẻ tốt nhất? Các bạn muốn biết câu trả lời thì cùng ITP Group tìm hiểu vấn đề này cụ thể hơn nhé.  

Thuê SEO Web là gì?

Như đã nói ở trên, thuê SEO Web chính là dịch vụ mà hiện tại các doanh nghiệp SME đang rất cần, để đẩy mạnh thương hiệu và tiếp cận với các khách hàng của họ dễ dàng hơn. Dịch vụ này được cung cấp bởi công ty Agency, giúp cho các mong muốn và mục tiêu của doanh nghiệp sẽ đạt hiệu quả cao. 

Website của doanh nghiệp sẽ có những bước đột phá mới về doanh thu, cũng như số lượng khách hàng tiềm năng truy cập vào trang Web. Tăng khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm trên Google khi các khách hàng muốn tìm hiểu. Có thể giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát về tình hình hiện tại để hiểu rõ về chiến lượng dịch vụ SEO cung cấp.

thue-seo-web-1

Thuê SEO Web là một dịch vụ được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng

>>>Xem thêm: SEO bất động sản và SEO dự án bất động sản hiệu quả

Lợi ích khi bạn thuê SEO Website

Nếu như các bạn đang có ý định sẽ thuê SEO Web để phát triển thương hiệu của mình trở nên gần gũi hơn với khách hàng. Thì các bạn nên biết về lợi ích của dịch vụ này nhé.

Định hướng thương hiệu tốt hơn

Đây là lợi ích không thể thiếu đối với các doanh nghiệp khi thuê SEO Web. Các doanh nghiệp sẽ được định hướng thương hiệu một cách thông minh nhất để có sự thiện cảm của khách hàng. Cải thiện được khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm trên các kênh mạng xã hội. Tối ưu được số tiền mà doanh nghiệp sẽ chi trả, nhưng vẫn có được số lượng khách hàng tiềm năng đúng với mong muốn. 

Thuê SEO Web có thể áp dụng với mọi lĩnh vực, giảm thiểu được rủi ro trong quá trình định hướng thương hiệu của Web trở nên uy tín, chất lượng trong mắt khách hàng. Từ đó, hoạt động kinh doanh được thúc đẩy phát triển hơn, có nhiều lợi ích về tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp hơn.

Có kế hoạch phát triển đúng đắn

Các doanh nghiệp sẽ có được kế hoạch triển khai SEO đúng đắn, ngắn hạn và dài hạn để có thể dễ dàng hiểu về chiến lược khi thuê SEO Web. 

Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu và lên Top dễ dàng theo đúng với dự kiến đã trao đổi. Tối ưu được Website để thu hút khách hàng nhiều hơn, thích thú với sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp hơn.

>>>Xem thêm: Dịch vụ SEO TPHCM uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay

Thành thạo về SEO

Để lên được một kế hoạch SEO tốt thì bạn cần biết được Landing Page là gì? Canonical là gì, Bounce Rate là gì? Keyword, Index là như thế nào,… Còn vô số thuật ngữ cũng như các ứng dụng của SEO mà các doanh nghiệp không thể nắm vững. Thì việc tìm kiếm và thuê SEO Web là giải pháp tốt nhất để bạn phát triển Website. Ngoài ra, còn giúp trang Web của bạn không gặp rủi ro, né được các thuật toán mà Google luôn thay đổi, giúp Website của bạn mạnh hơn so với đối thủ.

Kết quả nhanh chóng

Chiến dịch SEO sẽ được diễn ra và kết thúc trong thời hạn sớm nhất, giúp cho doanh nghiệp tự tin hơn về vấn đề cạnh tranh với các đối thủ xung quanh. Còn giúp cho doanh nghiệp phát triển thương hiệu đúng đắn khi kinh doanh trực tuyến với thời gian sớm nhất. 

thue-seo-web-2

Lợi ích khi bạn thuê SEO Website, giúp phát triển thương hiệu và có được các khách hàng chất lượng

>>>Xem thêm: Cấu trúc Website chuẩn SEO và yếu tố hỗ trợ tối ưu SEO hiệu quả

Bạn có thể tập trung vào kinh doanh

Khi thuê SEO Web, thì các bạn có thể tập trung kinh doanh để tạo ra doanh thu. Bởi vì, bạn đã nắm trong tay tệp khách hàng chất lượng, và có nhu cầu về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn. Cho nên, sẽ giúp cho việc thúc đẩy doanh thu sẽ được tiến hành nhanh hơn. 

Vấn đề cần thiết ở đây chính là các doanh nghiệp phải tập trung vào khâu ổn định chất lượng sản phẩm, để khi có được nguồn khách hàng tiềm năng chuyển đổi sang khách hàng mua sản phẩm sau quá trình SEO, thì bạn sẽ giữ chân họ ở lại với doanh nghiệp nhiều hơn. SEO tạo nên lượng Views nhiều, có tệp khách hàng chất lượng có tỷ lệ chuyển đổi cao, nhưng sản phẩm không tốt thì nằm ngoài tầm kiểm soát của các đơn vị Agency. 

Thu hồi vốn đầu tư tăng ROI nhanh chóng

Khi đã có chiến lược về các chiến dịch SEO, thì khả năng thu hồi vốn của doanh nghiệp sẽ được triển khai tốt hơn. Bởi vì doanh nghiệp không phí thời gian để tìm kiếm cách SEO và cũng không phí ngân sách khi chiến lược SEO mà bạn tự tạo nên bị lỗi. Các doanh nghiệp sẽ biết được chính xác chi phí khi đầu tư sẽ là bao nhiêu. Các đơn vị SEO sẽ giúp doanh nghiệp đo lường kết quả bằng những công cụ tiên tiến để tạo ra kết quả sau chiến dịch sẽ tốt hơn. Nhờ đó, mà doanh nghiệp có thể thu hồi vốn đầu tư cũng như tăng ROI trở nên nhanh chóng hơn. Bạn sẽ biết được thời gian biểu và tỷ lệ hoàn vốn khi thực hiện các chiến dịch SEO.

>>>Xem thêm: Cách SEO Website bán hàng lên top hiệu quả và nhanh chóng

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ thuê SEO Web

Nếu như doanh nghiệp của bạn đang gặp một trong các vấn đề dưới đây, thì ITP Group khuyên các bạn nên triển khai việc thuê SEO Web để có thể cải thiện thứ hạng và thương hiệu của mình sẽ thân thiện với công cụ tìm kiếm, giúp quá trình kinh doanh được thuận lợi hơn.

 • Khi Website của bạn vừa thiết kế xong
 • Doanh số của các bạn vẫn chưa có sự tiến triển như kỳ vọng
 • Muốn kinh doanh Online hiệu quả và bền vững lâu dài
 • Lượng tiếp cận của khách hàng rất kém
 • Muốn có thêm khách hàng tiềm năng để có tỷ lệ chuyển đổi cao
 • Muốn cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực, cùng địa phương
 • Mong muốn bán ra được nhiều sản phẩm hơn
 • Tạo ra sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh
 • Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp
 • Khi doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu với hình ảnh chỉnh chu, chuyên nghiệp, uy tín và tạo nhiều giá trị cho khách hàng của mình.

Các doanh nghiệp đang có nhu cầu cải thiện về các vấn đề trên thì nên triển khai dịch vụ SEO, để đáp ứng các mục tiêu của mình được hoàn thiện đúng ý nhé.

thue-seo-web-3

Các doanh nghiệp đang có nhu cầu cải thiện về các vấn đề trên thì nên triển khai dịch vụ SEO

>>>>Xem thêm: Cách SEO từ khóa đưa lên top đầu Google hiệu quả nhất 2022

Ở đâu có nhận SEO Web giá rẻ?

Tìm một đơn vị có dịch vụ SEO Web giá rẻ không khó trong thời buổi hiện nay. Nhưng, làm thế nào các doanh nghiệp có thể vừa có được một chiến dịch SEO Web tuyệt vời nhưng có giá rẻ, hữu nghị, thì không phải ở đâu cũng có. Cho nên, bạn phải thật sáng suốt khi ra quyết định tìm kiếm dịch vụ thuê SEO Web để thúc đẩy việc phát triển thương hiệu nhé.

Các bạn phải biết được đơn vị đó đã thực hiện qua dự án nào, kết quả a sao, có gói dịch vụ nào phù hợp với ngân sách hiện tại của mình hay không, họ có cung cấp báo cáo kết quả SEO hay không, các kỹ thuật mà họ áp dụng là gì,… còn có rất nhiều các vấn đề khi bạn muốn liên kết để cùng phát triển.

Tuy nhiên, các doanh nghiệp có thể giảm bớt thời gian tìm kiếm những đơn vị Agency có dịch vụ SEO đó, mà có thể lựa chọn ITP Agency để giúp các bạn vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất, trong quá trình cải thiện Website và giúp doanh thu tăng trưởng. Bởi vì tại ITP Group có:

Đội ngũ nhân viên, chuyên viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản các kỹ năng để tối ưu được những vấn đề khi Google thay đổi thuật toán. Ngoài ra, còn am hiểu sâu rộng về nhiều kiến thức trong các lĩnh vực khác nhau, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc phát triển nội dung và triển khai đúng hướng của khách hàng theo từng thời điểm. 

Kỹ thuật tiên tiến và hiện đại giúp các doanh nghiệp có thể tự tin mở rộng thị trường mà không sợ bị lỗi hay rủi ro. Tối ưu hóa SEO Onpage, SEO Offpage, … để Website của bạn có thể cạnh tranh với các đối thủ một cách vững vàng nhất, khách hàng sẽ có những nhận thức tích cực về thương hiệu của bạn hơn. Đặc biệt, chi phí đưa ra sẽ tối ưu nhất, giúp các doanh nghiệp SME có thể tự tin triển khai, mang về lợi ích chất lượng. 

thue-seo-web-4

Tại ITP có dịch vụ thuê SEO Web giá rẻ, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp

Nếu các bạn muốn có được chiến dịch SEO có thể thu hút được khách hàng, tiết kiệm thời gian hoạt động, thương hiệu được lên Top hiệu quả và tối ưu chi phí thấp nhất, thì ITP chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hãy theo dõi ITP thường xuyên để có được những kiến thức mới về Marketing bạn nhé!

TIN TỨC CÙNG CHỦ ĐỀ

ĐĂNG KÍ NGAY ĐỂ NHẬN THÔNG TIN TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ DỊCH VỤ SEO

  You may also like

  Leave a Comment