TỔNG QUAN VỀ MỘT CÔNG TY AGENCY BẠN NÊN BIẾT

by tuyetmai
tỏng-quan-ve-agency

Thời đại công nghệ 4.0 các thuật toán về Marketing luôn thay đổi, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải luôn tìm ra những giải pháp và cách quản lý tốt các hoạt động Marketing. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm điều đó, vì thế các công ty Agency ra đời để tạo ra những phương án “xoay chuyển” tình hình và giúp các doanh nghiệp phát triển tốt hơn.

1. Công ty Agency là gì?

Công ty Agency là nơi để các doanh nghiệp tìm ra lối đi riêng để có thể phát triển thương hiệu và có được những chiến dịch kinh doanh an toàn nhất, để sản phẩm của doanh nghiệp gần gũi hơn với đối tượng khách hàng, đang muốn hướng đến. Cung cấp cho doanh nghiệp biết được thị hiếu của người dùng và giúp quản lý các tất cả các hoạt động Marketing để tăng doanh thu bán hàng, xây dựng thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp

2. Các vị trí làm việc trong công ty Agency

Công ty Agency chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ Marketing mạnh, để tạo một liên kết chặt chẽ trong quá trình xây dựng nên “tên tuổi” và duy trì sự phát triển của một doanh nghiệp. Dưới đây là các vị trí quan trọng cho một công ty Agency

Copywriter (Sáng tạo nội dung)

Nhiệm vụ của một copywriter sẽ làm trong công ty Agency là nắm bắt thông tin sản phẩm và đưa ra những ý tưởng sáng tạo,  tạo những nội dung hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng theo từng mục tiêu cụ thể. Nhìn nhận, phân tích vấn đề đa chiều để đưa ra thông điệp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của doanh nghiệp.

Designer (Thiết kế hình ảnh)

Vị trí này trong công ty Agency rất quan trọng, giúp truyền tải thông điệp, nội dung của chiến dịch quảng cáo qua hình ảnh. Tạo sự khác biệt và và dùng tư duy sáng tạo, riêng biệt để cho ra các thiết kế ấn phẩm truyền thông mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng với khách hàng.

 

Planner (Định hướng dự án)

Kết nối tất cả lại với nhau để lên kế hoạch đề xuất giải pháp trong Marketing, đánh giá hiệu quả công việc, thấu hiểu được ý nghĩa của truyền thông, nghiên cứu và cho ra báo cáo về xu hướng thị trường hiện tại. Tìm hiểu về những mong muốn “động cơ” của khách hàng nhằm giúp doanh nghiệp có hướng đi chính xác và cụ thể hơn.

Film Editor (Quay dựng TVC)

Trực tiếp chỉ đạo và quay các TVC quảng cáo cho khách hàng, tạo các clip có tính lan tỏa mạnh. Luôn sáng tạo, mang tính nghệ thuật cao để tạo nên các clip xuất xắc cho các doanh nghiệp để phát triển thương hiệu riêng

Photograph (Chụp ảnh sản phẩm)

Là người chụp các bức ảnh phụ trách về hình ảnh của sản phẩm, để thiết kế sử dụng trong các chương trình quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp, phù hợp với nội dung thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, quyết định chiến dịch quảng cáo có thành công hay không. 

Account Executive (Quản lý dự án)

Là người tiếp cận kết nối Agency đến với doanh nghiệp và quản lý các vấn đề về giao tiếp với khách hàng, đàm phán hợp đồng và xử lý giấy tờ liên quan. Phản hồi và xử lý thắc mắc của khách hàng, báo cáo hiệu quả công việc của hai bên.

Media Buyers

Thực hiện các công tác truyền thông, tìm kiếm KOLs truyền thông cho các doanh nghiệp, đàm phán và lập các bản kế hoạch báo giá cho từng hạng mục được yêu cầu. Thống kê và báo cáo kết quả hai bên. 

cong ty Agency 1
Các vị trí trong công ty Agency đều được kết nối chặt chẽ để Marketing tốt nhất cho doanh nghiệp

3. Làm thế nào để lựa chọn đúng công ty Agency

 Thời điểm này có rất nhiều công ty Agency hoạt động. Các bạn nên tìm Agency phù với với doanh nghiệp của mình. Công ty Agency đó phải có nguồn nhân lực dồi dào và kỹ năng chuyên môn cao về lĩnh vực và mục đích mà bạn muốn hướng đến với mức chi phí phù hợp.

cong ty Agency 3
ITP mang đến những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp của bạn

ITP là một trong những Agency có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực, luôn đưa ra hướng đi an toàn nhất cho doanh nghiệp. Thực hiện các chiến dịch để đáp ứng mục tiêu của doanh nghiệp như Digital campaign, Web design, Call center, triển khai hệ thống CRM, HRM cho doanh nghiệp, tư vấn chiến dịch Marketing,… Nâng cao khả năng cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với mức chi phí luôn được tối ưu, thực hiện đầy đủ các tiêu chí và mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng đến

You may also like

Leave a Comment