Top 5 Công Cụ Thiết Kế Ảnh Online Phổ Biến Nhất 2021

by ITP GROUP
0 comment

Hiện nay không nhất thiết phải thiết qua các phần phần cài đặt trên máy tính hay điện thoại, có rất nhiều công cụ thiết kế online vô cùng chất lượng. Vậy những công cụ nào thiết kế ảnh online nào đang phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất. Hãy cùng ITP Group điểm qua bài viết dưới đây!

1. Canva – Công cụ thiết kế ảnh online phổ biến được săn đón nhất hiện nay

Thời gian gần đây sử dụng Canva đang trở thành cơn sốt đối với những ai đam mê thiết kế.  Canva là công cụ tuyệt vời để thiết kế các ấn phẩm truyền thông: CV, name card, infographic, poster, logo, banner… dành cho người thiết kế không chuyên. Với hàng nghìn template, ảnh stock miễn phí có sẵn bạn có thể sử dụng thoải mái. Việc của bạn chỉ cần có tư ảnh, chọn những cái có sẵn và sắp xếp vị trí sao cho thuận mắt.

Một điểm mạnh của Canva nữa đó chính là Canva đã tích hợp tất cả các kích thước ảnh có sẵn theo từng loại như, ảnh website, ảnh đại diện, ảnh bìa Fanpage,… Bạn không cần phải nhớ kích thước. Có thể sử dụng cả trên máy tính hoặc ứng dụng điện thoại.

Canva - Công cụ thiết kế ảnh online phổ biến được săn đón nhất hiện nay

2. Adobe Spark – Công cụ thiết kế ảnh online phổ biến đa năng nhất hiện nay

Ngoài thiết kế ảnh, Adobe Spark còn có thể làm được cả video với nhiều hiệu ứng đẹp mắt. Có thể sử dụng trên máy tính và cả điện thoại vô cùng tiện lợi. Cũng giống như Canva, mọi templates, hình ảnh đều có sẵn. Bạn chỉ cần chọn templates phù hợp, chèn thêm hình ảnh, text, hiệu ứng phù hợp là được. Phù hợp với những ai cần làm video nhanh gọn, những nhà thiết kế nghiệp dư.

Adobe Spark - Công cụ thiết kế ảnh online phổ biến đa năng nhất hiện nay

3. Piktochart – Công cụ thiết kế ảnh infographic online chuyên nghiệp

Những ai là tín đồ của phong cách thiết kế infographic, chắc chắn phải biết đến trang web Piktochart. Đây là công cụ thiết kế đơn giản với hàng trăm mẫu có sẵn, bạn có thể chọn các mẫu có sẵn để thiết kế lại, hoặc tạo một ấn phẩm mới cho riêng mình. Ngoài infographic, Piktochart cũng phù hợp để làm presentation, banner, poster hay flyer,…

Piktochart - Công cụ thiết kế ảnh infographic online chuyên nghiệp

4. Lightroom phiên bản online – Pixlr

Đây là một trong những công cụ thiết kế ảnh online miễn phí “đỉnh” nhất hiện nay. Pixlr sở hữu đầy đủ các tính năng chỉnh sửa ảnh online. Hỗ trợ được rất nhiều tính năng cho người dùng. Nếu bạn đã từng dùng qua một vài công cụ thiết kế ảnh khác thì đây là công cụ dễ dàng bạn. Mọi tính năng mới nhất của Pixlr đều sẽ được cập nhật liên tục. Từ đó có thể hỗ trợ người dùng một cách tối đa.

Lightroom phiên bản online - Pixlr

5. Tạo ảnh gif online với ImgFlip.com

Chắc chắn không thể bỏ qua ImgFlip.com nếu như bạn muốn tại ảnh động. Đây là công cụ rất phổ biến và dễ dàng sử dụng bằng các thao tác hết sức cơ bản. Không chỉ tạo mới ảnh động, bạn có thể tải các ảnh có sẵn lên để chỉnh sửa kích thước ảnh, chất lượng ảnh. 

Trên đây là 5 công cụ thiết kế ảnh online phổ biến được rất nhiều người sử dụng. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích được cho bạn.

You may also like

Leave a Comment