Top 5 Marketing Agency uy tín, chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM

by ITP GROUP
marketing-agency-uy-tin

Nếu doanh nghiệp đã chi ra quá nhiều tiền cho các chiến dịch marketing nhưng vẫn chưa mang lại kết quả ưng ý? Bạn chưa có được chiến lược tốt nhất để mở rộng thương hiệu? Đó là lý do mà các công ty dịch vụ marketing xuất hiện ngày càng nhiều. Vậy thì các công ty Marketing Agency nào uy tín, chuyên nghiệp? Hãy cùng ITP điểm qua top 5 doanh nghiệp có các dịch vụ marketing agency uy tín tại TP.HCM nhé!

Vậy Marketing Agency là gì?

Marketing Agency là các công ty hoăc các tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ về Marketing cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp đấy xây dựng hình ảnh và phát triển thương hiệu nhanh chóng. Từ đó hướng đến mục đích cuối cùng là gia tăng doanh thu bán hàng.

Top 5 doanh nghiệp Marketing Agency uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM

Haravan – Top 1 doanh nghiệp Marketing Agency uy tín TP.HCM

Với kinh nghiệm 5 năm trên thị trường, Haravan trở thành đối tác chiến lược của hơn 300 thương hiệu lớn tại Việt Nam. Haravan chuyên cung cấp các dịch vụ marketing agency uy tín, các giải pháp bán lẻ Omnichannel, Thương mại điện tử và Engagement Marketing. Từ đấy giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý doanh nghiệp, tồn kho, các chương trình marketing, khuyến mãi,… 

Năm 2018 là cột mốc đánh dấu Haravan chính thức trở thành đối tác của Facebook Marketing; trở thành đối tác Việt Nam duy nhất nằm trong danh sách nhà phát triển nền tảng công nghệ hỗ trợ kinh doanh trên Facebook Messenger.  

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://www.haravan.com/haraweb
 • Fanpage: https://www.facebook.com/haravan.official
 • Số điện thoại liên hệ: 1900.636.099
marketing-agency-uy-tin-1

Haravan – Top 1 cong ty Marketing Agency uy tín

ITP Group – Marketing Agency uy tín tại TP.HCM

Đứng thứ 2 trong bảng danh sách này chắc chắn phải nói đến ITP Group. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau, ITP Group đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp Việt. ITP mang đến cho khách hàng một chiến dịch Marketing toàn diện với đa dạng lĩnh vực như: Thiết kế Website, Digital Marketing, Search Engine Optimization, Thiết kế và In Ấn, Big Data, Call Center, Media production,… Và nhiều combo dịch vụ với nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp doanh nghiệp dễ dàng chọn lựa.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm thực chiến, làm việc hết mình; ITP Group luôn đảm bảo mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hướng đến xây dựng thương hiệu mục tiêu cuối cùng là gia tăng doanh số và phát triển thương hiệu cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ:
 • Website: https://itp29.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NhungChienBinhBatTu
 • Số điện thoại liên hệ: 028 2266 1357
 • Địa chỉ: 144 Đ. Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
marketing-agency-uy-tin-2

Tập đoàn ITP Group – Công ty Marketing Agency mag lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp

>>> XEM THÊM: Tập Đoàn ITP Group – Nơi Gửi Gắm Niềm Tin Của Doanh Nghiệp

Công ty TNHH Onelink Việt Nam – MAXGO

Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng chính là Onelink Việt Nam – MAXGO. Với kim chỉ nam hoạt động “thành công của khách hàng chính là thành công của chính mình”. MAXGO đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể tạo ra những dịch vụ tốt, mang đến những đột phá cho khách hàng. 

MAXGO là Marketing Agency không chỉ cung cấp các dịch vụ uy tín cho doanh nghiệp mà còn sẵn sàng đồng hành cùng họ trên những chặng đường mới. MAXGO tại ra những buổi tập huấn, đào tạo, giúp doanh nghiệp có thể tự tin triển khai. Từ đó tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho doanh nghiệp và cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Website: WWW.MAXGO.VN
 • Điện thoại: 028-6682.2696
 • Địa chỉ: Phòng 5A – HHM Building, 157 Xuân Hồng, Phường 12, Tân Bình, TP.HCM
marketing-agency-uy-tin-4

Agency uy tín cho doanh nghiệp khi cộng tác

MediaZ – Marketing Agency uy tín tại TP.HCM

Là một doanh nghiệp cung cấp đa dạng dịch vụ Digital Marketing, Content Marketing, Website Design, Social Media, Zalo Ads, Google Ads, Facebook Ads,…  Từ đó có thể giúp cho doanh nghiệp thực hiện toàn bộ chiến dịch marketing tổng thể. Với 5 năm kinh nghiệm thực chiến, MediaZ có thể tự tin đồng hành cùng doanh nghiệp trên những chặn đường phát triển.

Mediaz Marketing Agency uy tin tai TP HCMThông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Tiến Vinh, 281 – 287 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 1, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 0928.022.890
 • Website: https://mediaz.vn/
marketing-agency-uy-tin-5

MediaZ – cung cấp đa dạng dịch vụ cho doanh nghiệp

Công ty TNHH TM DV Công Nghệ Siêu Liên Kết (SLK)

Với nền tảng là công ty chuyên về website, đến nay SLK đã nâng cấp phát triển trở thành công ty cung cấp đa dạng dịch vụ marketing. Công ty chuyên về các dịch vụ như: Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế phần mềm theo yêu cầu, Quản trị website, Dịch vụ cắt html css, Dịch vụ Domain – Hosting, Thiết kế in ấn, Dịch vụ quay phim TVC, Email Doanh Nghiệp… được rất nhiều công ty tin dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 351B Nơ Trang Long, Phường 13, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM
 • Hotline: 0962 213 247
 • Website: slk.vn – sieulienket.vn
marketing-agency-uy-tin-6

Công ty chăm sóc Website chuyên nghiệp

Trên đây là những thông tin về top 5 các công ty Marketing Agency uy tín và chuyên nghiệp tại TP.HCM. Hy vọng danh sách trên sẽ giúp ích được cho doanh nghiệp của bạn.

You may also like

Leave a Comment